• Slide Scenia Bay Nha Trang

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG SCENIA BAY NHA TRANG

Áp dụng từ ngày 5/10/2017 đến khi có chính sách mới thay thế

Dành cho: Khách hàng đăng ký mua căn hộ thành công tại Scenia Bay Nha Trang

CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG (*)

a) Voucher chuyến du lịch Thái Lan dành tặng cho 02 người, bao gồm vé máy bay khứ hồi, 2 đêm nghỉ tại Resort 5* Mai House (Phuket Thái Lan) do InVision quản lý. Áp dụng cho 100 khách hàng đầu tiên.

b) Gói nội thất rời (Danh sách đính kèm) cho khách hàng mua căn hộ thành công từ ngày 5/10/2017 – 15/10/2017

(*) Lưu ý: 

i. Phương thức và điều kiện sử dụng các quà tặng nêu trên đã được thực hiện theo quy định của Bên bán hoặc bên cung cấp dịch vụ

ii. Điều kiện nhận Voucher: Khi KH ký hợp đồng mua bán (dự kiến tháng 1/2018) và hoàn thành các nghĩa vụ tài chính đúng hạn

iii. Các quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

iv. KH đăng ký mua căn hộ thành công được hiểu là KH hoàn thành nghĩa vụ thanh toán lần 1 (trước khi ký HĐMB) theo tiến độ dưới đây (hoặc sớm hơn) và ký hợp đồng vay.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Tiến độ thanh toán

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LÃI SUẤT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Chủ đầu tư triển khai Chương trình hỗ trợ lãi suất (CT HTLS) cho KH tại Ngân hàng do chủ đầu tư chủ định với nội dung cụ thể như sau

a. Chính sách hỗ trợ (***)

Chương trình hỗ trợ lãi suất

(****)Lưu ý:

i. Chính sách hỗ trợ áp dụng đối với KH là cá nhân (KHCN) đứng tên trong HĐMB. KH là doanh nghiệp (KHDN) được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất và phí trả nợ trước hạn (TNTH) với mức tối đa bằng Lãi suất và phí TNTH cho KHCN. Phần lãi suất và phí TNTH vượt mức hỗ trợ trên (nếu có) KHDN tự chi trả cho ngân hàng.

ii. KH có thể vay vốn ngân hàng với thời hạn lên tới 20 năm, tỷ lên vay vốn tối đa với từng trường hợp vụ thể tuân theo các điềukiện vay vốn của ngân hàng chỉ định. Trong mọi trường hợp chủ đầu tư chỉ HTLS trong thời gian HTLS nếu trên đối với các KH đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo quy định của ngân hàng do chủ đầu tư chỉ định.

b. Chiết khấu thanh toán không sử dụng gói HTLS

Các KH không sử dụng gói HTLS của chủ đầu tư được chiết khấu 4.5% giá trị CH trước VAT và KPBT. Số tiền chiết khấu này được trừ vào giá bán khi ký HĐMB.

LÃI SUẤT TRẢ TRƯỚC VỚI CÁC KHOẢN THANH TOÁN TRƯỚC HẠN

KH thanh toán trước hạn từng phần bằng vốn tự có được hưởng lãi suất chiết khấu 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán CH (bao gồm VAT và KPBT)

QUÀ TẶNG GÓI NỘI THẤT RỜI DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG

– Đính kèm chính sách bán hàng ngày 05/10/2017 –

CĂN STUDIO & 1 PHÒNG NGỦ

Căn Studio Scenia Bay Nha Trang nội thất đính kèm

CĂN 1 PHÒNG NGỦ CỘNG

1pn cộng Scenia Bay Nha Trang nội thất đính kèm

CĂN 2 PHÒNG NGỦ & 2 PHÒNG NGỦ +

2pn Scenia Bay Nha Trang nội thất đính kèm

CĂN 3 PHÒNG NGỦ

3pn Scenia Bay Nha Trang nội thất đính kèm


BỘ TÀI LIỆU ĐẦU TƯ

SCENIA BAY NHA TRANG
HOTLINE: 0965 85 56 85