• Slide Scenia Bay Nha Trang

Là một trong những siêu phẩm được đánh giá cao nhất tại Nha Trang hiện nay, Scenia Bay Nha Trang nằm trên trục hành lang kinh tế biển, kiến trúc giật cấp hình xương cá độc đáo hứa hẹn mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng mới lạ cho du khách, đồng thời sở hữu tiềm năng tăng giá vô cùng lớn đáng để lựa chọn đầu tư.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

SCENIA BAY NHA TRANG

♦Tên dự án: Scenia Bay Nha Trang

♦ Vị trí: Số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang

♦ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai

♦ Đơn vị vận hành: Invision Hospitality

♦ Diện tích lô đất: 7.666 m2

♦ Diện tích sàn xây dựng: 110.840 m2

♦ Mật độ xây dựng khối đế: 53.46%

♦ Mật độ xây dựng khối tháp: 34.63%

♦ Số tầng: 40 tầng nổi, 2 tầng hầm

♦ Quy mô: 704 căn hộ diện tích từ 39m2 – 107 m2

♦ Dự kiến bàn giao: Qúy I/2020

Tổng quan Scenia Bay Nha Trang

VỊ TRÍ TRUNG TÂM KẾT NỐI

Tọa lạc tại vị trí số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang, sở hữu 4 mặt tiền đường: Mặt chính đường Phạm Văn Đồng, Nguyễn Biểu, Sao Biển, Phạm Ngọc Thạch, thuộc trung tâm của thành phố, được mệnh danh là trái tim của Nha Trang, cách mặt biển chỉ vài bước chân. Thêm vào đó, dự án còn nằm gần 1 loạt các địa điểm vui chơi, giải trí, du lịch, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Nha Trang như: Viện Hải Dương Học, Ninh Vân Bay, Bến du thuyền quốc tế, hòn Chồng….

1KM

CÔNG VIÊN WONDERPARK

1.3KM

VIỆN HẢI DƯƠNG HỌC

2.4KM

THÁP BÀ PONAGAR

Kết nối vị trí Scenia Bay Nha Trang

Vị trí 4 mặt tiền tạo nên một kết nối giao thông vô cùng thuận tiện cùng cảnh quan thông thoáng nhất mà chưa dự án nào tại Nha Trang có thể làm được, tạo được nhiều thuận lợi trong việc đón khách nghỉ dưỡng lui tới khi đến Nha Trang.

Đến năm 2020, Nha Trang cần đến 19.200 phòng khách sạn 3-5* để đáp ứng cho khoảng 8 triệu lượt khách du lịch, trong khi hiện nay lượng phòng nghỉ dưỡng có thể cung ứng cho thị trường đạt 17.600 phòng. Từ 5 – 10 năm nữa, tất cả loại hình bất động sản dọc bờ biển ở vị trí thuận tiện đi bộ sẽ trở nên khan hiếm, đẩy mức giá tăng lên gấp đôi, vì thế, vị trí Scenia Bay Nha Trang được xem là “hiếm hoi”, mang đến những cơ hội đầu tư với lợi nhuận hấp dẫn chưa từng có cho nhà đầu tư.

CHỦ ĐẦU TƯ TIỀM LỰC TÀI CHÍNH

logo chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai

Là một công ty có sức ảnh hưởng lớn trong khối doanh nghiệp tại Lào Cai, mở rộng thị trường phát triển của mình tại nhiều lĩnh vực khác nhau, từ số vốn điều lệ ban đầu là 700 triệu đồng, đến nay số vốn điều lệ công ty đã đạt 500 tỷ đồng và doanh thu hằng năm đạt 1200 tỷ đồng.

Trước khi quyết định đầu tư xây dựng dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang, Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã là cái tên lớn tại Lào Cai với hàng loạt các dự án nhà ở cao cấp nổi tiếng như: Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường, dự án Tiểu khu đô thị số 1, số 3, số 5, cung cấp cho Lào Cai hơn 2000 căn biệt thự và liền kề. Với kinh nghiệm và tiềm lực mạnh về tài chính của đại gia Lào Cai này, hứa hẹn đem tới một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang Nam Tiến Lào Cai uy tín, cơ hội đầu tư vàng sinh lời kim cương cho nhà đầu tư.

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ AM HIỂU THỊ TRƯỜNG

InVision Hospitality là đơn vị quản lý và vận hành dự án Scenia Bay Nha Trang. Nổi tiếng với các dịch vụ khách sạn chuyên nghiệp, đẳng cấp, đa dạng concepts giúp các dự án nổi bật trong phân khúc hoạt động. InVision Hospitality chuyên quản lý và tư vấn chiến lược cho các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Đông Nam Á. Hai thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng của InVision bao gồm Glow Hotels & Resort và Mai House Hotels & Resort. Các dự án của InVision Hospitality gồm:

THAILAND: GLOW Pratunam (Bangkok), GLOW Ao Nang Krabi, MAI HOUSE Patong Hill (Phuket)

MALAYSIA: GLOW Penang, The Rice Miller Hotel & Godowns (Penang)

VIETNAM: MAI HOUSE (Sài Gòn), Montgomerie Links (Đà Nẵng), MAI HOUSE Hoi An Beach (Hội An)

MẶT BẰNG & THIẾT KẾ CĂN HỘ

Thiết kế Domino chồng xếp, hình xương cá

Kiến trúc độc đáo này mang tầm view biển trực diện cho 100% căn hộ Scenia Bay Nha Trang. Đặc biệt tỷ lệ phân loại căn hộ vàng với 78% là căn hộ Studio, căn 1 phòng ngủ, 1 phòng ngủ +

  • Căn hộ studio: 38.94m2 – 42m2 có 241 căn
  • Căn 1 ngủ: 40m2 – 43m2 có 64 căn, 57m2 – 60 m2 có 246 căn
  • Căn 2 ngủ: 73m2 – 75m2 có 69 căn, 74m2 – 77m2 có 66 căn
  • Căn 3 ngủ: 95 – 107m2 có 10 căn

VÌ SAO NÊN CHỌN LỰA

DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG?

OrnamentLine-01
Icon vị trí

VỊ TRÍ 4 MẶT TIỀN

OrnamentLine-01

Vị trí 4 mặt tiền hướng ra những tuyến đường huyết mạch của thành phố là vị trí hiếm hoi, không chỉ đắt giá mà còn chiến lược, mang đến những thuận lợi trong việc đón và thu hút khách du lịch từ sự nổi bật và tỏa sáng bên bờ biển Nha Trang, đảm bảo vững chắc cho tiềm năng tăng giá dự án trong tương lai.

mức đầu tư

SỞ HỮU VĨNH VIỄN

OrnamentLine-01

Dự án Scenia Bay Nha Trang có tính pháp lý rõ ràng, được công nhận là đất ở tại khu đô thị có thời hạn lâu dài, có sổ đỏ, được hình thành đơn vị ở (được nhập khẩu). Đây là sự khác biệt của dự án, giúp hạn chế tối đa mọi rủi ro về mặt pháp lý, đảm bảo quyền lợi lâu dài của nhà đầu tư.

tự quản lý

TỰ QUẢN LÝ

OrnamentLine-01

Khi sở hữu căn hộ Scenia Bay Nha Trang, quý khách hàng có thể tham gia chương trình cho thuê hoặc tự quản lý. Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tự vận hành kinh doanh cho thuê căn hộ và tự hưởng lợi nhuận mà không cần thông qua đơn vị quản lý dự án.