The Mirae Park là nơi trải nghiệm trọn vẹn Thân - Tâm - Trí.

3 giá trị cốt lõi của The Mirae Park – Imperia Smart City

Ra mắt từ cuối tháng 11/2021, The Mirae Park là phân khu cao cấp ra mắt tiếp theo thuộc dự án Imperia Smart City. Sở hữu rất nhiều điểm cộng mang đến cuộc sống “thuận ích” bậc nhất cho cư dân tương lai, The Mirae Park bám vững vào 3 giá trị cốt lõi để phát triển dự án của mình, cùng tìm hiểu 3 giá trị cốt lõi đó là gì nhé.

Nằm tại vị trí đẹp nhất của đại đô thị thông minh đầu tiên Việt Nam, cư dân The Mirae Park – Imperia Smart City  không những được thừa hưởng toàn bộ hệ tiện ích của đại đô thị thông minh mà còn thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng mang tới cuộc sống năng động, tận hưởng trọn vẹn 3 giá trị cốt lõi mà dự án mang lại: Thân – Tâm – Trí

The Mirae Park là nơi trải nghiệm trọn vẹn Thân - Tâm - Trí.

The Mirae Park là nơi trải nghiệm trọn vẹn Thân – Tâm – Trí.

Thân

Cư dân sẽ được vận động mỗi ngày, chăm sóc sức khỏe toàn diện với hệ thống tiện ích đa dạng, cao cấp ngay dưới chân nhà. Toàn bộ cơ thể sẽ được “bùng cháy” bởi các hoạt động sôi nổi tại khu vận động liên hoàn với hơn 15 công viên theo chủ đề phù hợp với mọi lứa tuổi.

Sân chơi trẻ em với những trò chơi đầy màu sắc, không gian rộng lớn giúp các bé thoải mái vận động cùng các trò chơi phát triển trí tuệ trong bầu không khí trong lành, mang tới môi trường sống tốt nhất, giảm thiểu tối đa thời gian tiếp xúc với điện thoại, tivi, máy tính bảng,…

Bên cạnh đó là hệ thống bể bơi ngoài trời hơn 1000m2 phong cách resort, không chỉ là nơi vui chơi, rèn luyện sức khỏe còn góp phần tạo nên cảnh quan tuyệt đẹp, tầm view mãn nhãn với cư dân.

Tâm

Chăm sóc tinh thần, tâm trí cư dân bằng quảng trường âm nhạc Symphony Square, nơi những tín đồ yêu âm nhạc, nghệ thuật lui tới để tận hưởng những buổi biểu diễn đầy sắc màu hàng tối. Full house Lounge sẽ là nơi tận hưởng bầu không khí trong lành tại The Mirae Park cho những tâm hồn cần thả lòng và yêu chiều.

Cùng với đó dự án sở hữu hơn 10ha cây xanh, cư dân mỗi khi về đến The Mirae Park sẽ cảm nhận được bầu không khí mát mẻ, trong lành cùng nguồn năng lượng tích cực dồi dào, giúp nuôi dưỡng tinh thần cho cả gia đình.

Trí

Đã đầu tư cho sức khỏe, tâm hồn thì phải đi cùng với trí tuệ, tại The Mirae Park, các tiện ích như vườn cờ ngoài trời, vườn đọc ngoài trời hay Co-working ngoài trời đều là không gian tuyệt vời cho những lần rèn luyện trí óc, khơi nguồn sáng tạo. Đặc biệt Hà Nội đang trong thời kỳ dịch bệnh căng thẳng, người dân thường xuyên phải làm việc từ xa, The Mirae Park sẽ là môi trường rất tốt để duy trì năng lượng, tăng năng suất công việc mỗi ngày.

Mỗi tiện ích là một trải nghiệm riêng biệt và mỗi trải nghiệm là một món quà quý giá đến từ không gian sống hoàn hảo. The Mirae Park tự hào mang tới điều đó – nơi các cư dân tương lai có những giây phút viên mãn vun trồng Thân – Tâm – Trí.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ: