Bản đồ quy hoạch sử dụng đất

Bất động sản Guland – Soi bản đồ quy hoạch đất miễn phí 

Bạn đang kinh doanh bất động sản hoặc có ý định lấn sân vào bất động sản thì việc nắm bắt các thông tin trong bản đồ quy hoạch đất là điều rất cần thiết. Nếu muốn đầu tư của bạn có lợi nhuận cao cũng như nắm bắt được các vị trí nằm trong quy hoạch thì bạn bắt buộc phải chịu khó tìm hiểu thông qua các sàn giao dịch bất động sản. Hiện nay bất động sản Guland đang là nơi có nhiều người tin tưởng, hãy tham khảo một số thông tin dưới đây để biết chi tiết về quy hoạch cũng như tìm hiểu về bất động sản Guland.

Quy hoạch sử dụng đất là gì?

Phân chia tỷ lệ theo diện tích trong kế hoạch quy hoạch đất

Mô hình quy hoạch sử dụng đất 

Mô hình quy hoạch sử dụng đất

Quy hoạch là việc lập ra kế hoạch sử dụng đất ở từng địa phương, theo từng mục đích sử dụng và theo thời gian nhất định. Đất quy hoạch phải được nằm trong kế hoạch sử dụng của chính quyền địa phương. Điển hình như một số quy hoạch đất phổ biến là quy hoạch khu dân cư, xây bệnh viện, đường sắt, làm đường giao thông… đều sẽ được thể hiện rõ trong bản đồ quy hoạch.

Phương pháp để biết đất đang trong quy hoạch?

Các quy hoạch đất ở từng địa phương là rất khác nhau và còn có thể thay đổi theo từng khoảng thời gian nhất định, thêm vào đó quy hoạch này có thể là công khai hay chưa công khai. Do vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu đất có đang trong quy hoạch hay không thì có thể tìm hiểu bằng một số phương pháp sau: 

Kiểm tra quy hoạch dựa vào thông tin trong sổ đỏ, còn gọi là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Thông tin về quy hoạch sẽ có trong phần ghi chú và nó chỉ rõ đó là quy hoạch gì. Người mua có thể xem xét về quy hoạch này có phù hợp với yêu cầu không để xác định việc mua đất. 

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất

Nhờ các cơ sở trong lĩnh vực bất động sản giúp kiểm tra kế hoạch quy hoạch sử dụng đất. Những công ty chuyên về lĩnh vực này sẽ nắm được vấn đề quy hoạch cụ thể, và sẽ giúp bạn có những thông tin chính xác nhất.

Tìm đến các cơ quan nhà nước chuyên về lĩnh vực này. Cơ quan nhà nước có thẩm quyền thường sẽ nắm rõ thông tin về kế hoạch và quy hoạch. Vì vậy, nếu có thắc mắc nên hỏi phòng tài nguyên môi trường để biết về quy hoạch. 

Xem chi tiết về các dự án quy hoạch tại : https://guland.vn/soi-quy-hoach

Tìm hiểu chung về sàn giao dịch bất động sản Guland

Guland là gì?

Guland được biết là cơ sở bất động sản hoạt động dưới dạng công nghệ, họ sở hữu một đội ngũ chuyên gia công nghệ về lĩnh vực môi giới bất động sản. Bên cạnh đó họ còn là trung gian kết nối người mua và người bán, đảm bảo các giao dịch mua bán bất động sản được thành công và nhanh chóng nhất, giúp tạo ra môi trường giao dịch thật chuyên nghiệp, trung thực và an toàn cho cả người mua lẫn người bán.

Những ưu điểm của bất động sản Guland

Đội ngũ công nghệ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: do có nền tảng dữ liệu lớn nên chuyên viên và khách hàng có thể dễ dàng biết về quy hoạch, so sánh, định giá giữa các bất động sản. Từ đó tìm được sản phẩm phù hợp trong thời gian ngắn. Qua đó, tạo cho khách hàng luôn tin tưởng và giúp tăng tỷ lệ chốt hợp đồng gấp mấy lần so với môi giới tự do.

Sở hữu hơn 10.000 bất động sản chính chủ: Các bất động sản đều kiểm tra kỹ thông tin và cập nhật minh bạch vào hàng tuần với số lượng vẫn tăng lên hàng ngày. Tại đây có các phần mềm công nghệ hiện đại sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tìm được những bất động sản ưng ý để mua và phát triển đầu tư.

Guland có các văn phòng giao dịch rất chuyên nghiệp: Với hệ thống là công nghệ thông minh hiện đại, bao gồm quy trình setup văn phòng, tìm kiếm nguồn hàng, chăm sóc khách hàng, đào tạo môi giới và đảm bảo phân chia phí môi giới rất công bằng.

Tra cứu quy hoạch sử dụng đất tại Guland

Tra cứu quy hoạch sử dụng đất tại Guland

Tại sao nên lựa chọn Guland để tra cứu quy hoạch sử dụng đất

Tra cứu quy hoạch đất miễn phí

Soi quy hoạch sử dụng để so sánh giá đất là những nhu cầu thiết yếu của nhiều khách hàng. Qua việc kiểm tra quy hoạch sử dụng đất sẽ giúp chúng ta dễ xác định quy mô cũng như các tiềm năng khai thác của dự án bất động sản đó. Tại Guland, mọi người có thể được tra cứu và so sánh giá đất hoàn toàn miễn phí. Đây là điều không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng được. Thông thường thì bạn chỉ có thể biết bảng giá đất của khu vực nhất định. Đến với Guland thì nguồn tin đa dạng hơn việc so sánh trở nên đơn giản hơn.

Thông tin chính xác

Guland hiện nay có sở hữu trên 80.0000 thông tin chủ đất có tiềm năng cùng với 10000 bất động sản được cập nhật minh bạch trên hệ thống. Tại đây họ đề cao sự minh bạch và chính xác trong các thông tin về các dự án đưa ra. Đó là yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ lợi ích khách hàng và giúp họ tìm những dự án mà họ thấy thích hợp nhất.

Tổng kết

Tóm lại, thông qua các thông tin trên sẽ giúp những ai kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản hiểu rõ hơn về bản đồ quy hoạch sử dụng đất cũng như giới thiệu sàn giao dịch bất động sản Guland đến các bạn nào đang cần. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có nhiều thành công trong lĩnh vực này.