An cư tại Aqua City để con được tự do trải nghiệm thiên nhiên mỗi ngày

Chọn Aqua City – Novaland – Đồng Nai để con được khám phá thiên nhiên mỗi ngày

Với những phụ huynh hiện đại, thì việc tạo điều kiện để con sống và hưởng thụ những giá trị vật chất thụ động không còn là tất cả, mà các bậc phụ huynh hướng tới không gian sống xanh trong lành để con được vui chơi và trải nghiệm… Chính bởi vậy Aqua City – Novaland – Đồng Nai đã kiến tạo nên một không gian sống tuyệt vời cho con trẻ, nơi có thiên nhiên xanh mát mỗi ngày, cư dân nhí được thỏa sức khám phá và phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.

Không gian sống xanh – Yếu tố cần thiết cho sự phát triển cho trẻ 

Có rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng vui chơi giữa thiên nhiên không chỉ giúp con trẻ khỏe mạnh mà còn kích thích các cư dân nhí có thể phát triển các kỹ năng toàn diện, cả về thể chất và tinh thần. Theo nghiên cứu mới đây nhất của tạp chí International Journal of Environmental Research and Public Health khẳng định trẻ nhỏ càng sống gần gũi với thiên nhiên thì càng nhận được nhiều lợi ích khi trưởng thành, trẻ cũng sẽ phát triển toàn diện hơn.

Dự án Aqua City Novaland: Thỏa mãn những khách hàng khó tính

Dự án Aqua City Novaland: Thỏa mãn những khách hàng khó tính

Đặc biệt nhiều nghiên cứu còn chỉ ra rằng trẻ được sống trong môi trường xanh từ nhỏ thường sẽ ít có nguy cơ bị trầm cảm hay âu lo hơn khi trưởng thành. Hơn thế việc hạn chế thời gian trẻ bị nhốt trong nhà với những thiết bị smartphone, tivi hay các thiết bị điện tử khác sẽ giảm thiểu rất nhiều nguy cơ bệnh tật, bảo vệ sức khỏe tốt hơn cho con trẻ. Tiếp xúc với không gian xanh trẻ sẽ phát triển tốt hơn về não bộ.

Có thể nói thiên nhiên được coi là người thầy tốt trong sự phát triển của trẻ nhỏ để được phát triển cả về thể chất, tinh thần và kỹ năng sống. Đây là nơi giúp trẻ giải phóng tâm trí và nuôi dưỡng sự sáng tạo, tâm hồn. Vì thế sống cùng thiên nhiên luôn mang tới rất nhiều những lợi ích tốt cho trẻ nhỏ.

Thế nhưng cuộc sống hiện đại, những khoảng xanh gần thu hẹp, những đô thị “bê tông hóa” khiến phụ huynh lo lắng không tìm thấy một nơi an cư xanh cho con yêu. Và sự ra đời của Aqua City – Novaland – Đồng Nai của chủ đầu tư Nova đã giải tỏa mọi nỗi lo này. Đây thực sự là món quà dành tặng con yêu.

An cư tại Aqua City để con được tự do trải nghiệm thiên nhiên mỗi ngày

Aqua City – Novaland – Đồng Nai là sự lựa chọn hàng đầu vì tương lai của con. Sở hữu lợi thế vị trí ấn tượng với 3 mặt giáp sông lớn sông Đồng Nai, sông Buông, sông Trong, dự án được thừa hưởng không gian vô cùng sinh thái và chuẩn resort 5 sao. Tại đây cư dân được thụ hưởng một không gian sống bình yên mỗi ngày, và các cư dân nhí được thoải mái giao hòa cùng thiên nhiên.

An cư tại Aqua City để con được tự do trải nghiệm thiên nhiên mỗi ngày

An cư tại Aqua City để con được tự do trải nghiệm thiên nhiên mỗi ngày

Điểm nhấn tại dự án, chủ đầu tư Nova dành tới 70% diện tích để kiến tạo khoảng xanh tự nhiên và công viên, tiện ích nội khu. Không khó để bắt gặp những cây xanh lớn, vườn cây, lối đi dạo ven sông, trẻ em sẽ được tự do nô đùa và khám phá tự nhiên, trải nghiệm tuổi thơ đúng nghĩa.

Mỗi ngày các con được hít thở không gian trong lành bảo vệ sức khỏe, được cảm nhận thiên nhiên an lành trong từng nhịp sống. Không gian rộng thoáng để con có thể nô đùa, chạy chân trần trên thảm cỏ, được đạp xe trên cung đường xanh mát, đi dạo ven sông… Đây là những trải nghiệm vô cùng lý tưởng và không phải nơi đâu cũng có.

Đặc biệt tại dự án cũng có đủ những tiện ích từ trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí để con trẻ có thể phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Đây thực sự là chốn an cư tuyệt vời nhất cho các cư dân nhí.