Dự án Mipex Rubik 360

Những dự án có chất lượng xây dựng tốt nhất hiện nay

Cơn sốt bất động sản tại Hà Nội vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt, điều này được chứng minh qua số lượng dự án được mở bán trong năm 2019 và dự kiến mở bán trong năm nay. Nhưng không phải dự án nào cũng có chất lượng công trình đảm bảo. Nhiều khách hàng vẫn còn nhớ câu chuyện về 1 số dự án mang danh cao cấp, nhưng ngay khi vừa bàn giao đã có dấu hiệu nứt tường vách, tường bong tróc.

Mặc dù đã được chủ đầu tư cam kết khắc phục hậu quả, nhưng ai cũng hiểu rằng, tuổi thọ những căn nhà này chắc chắn không dài, chưa kể đến việc mọi tình huống nguy hiểm có thể xảy ra khi có chấn động mạnh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều dự án có chất lượng xây dựng tốt, dưới đây sẽ là một số dự án được chúng tôi điểm mặt, giúp khách hàng yên tâm trong việc lựa chọn mua bán hoặc mua chuyển nhượng.

Time City Minh Khai với những ứng dụng kỹ thuật mới

Tổ hợp dự án căn hộ Times City gồm 23 tòa căn hộ được đánh số khác nhau từ T1 – T12. Giai đoạn 2 của dự án có tên là Vinhomes Park Hill, khu căn hộ cao cấp từ Park 1 – Park 8 có chiều cao 27 – 35 tầng. Trong đó, các tòa phía Nam cao hơn các tòa  phía Bắc, phía Tây cao hơn phía Đông, tạo nên một thiết kế ấn tượng nhất, mỹ quan cho dự án.

Dự án Timescity Minh Khai

Dự án Timescity Minh Khai

Các căn hộ cao cấp của chung cư được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang phong cách của đảo quốc Singapore, thân thiện với môi trường. Mỗi căn hộ được thiết kế theo 2 phong cách nội thất cổ điển và hiện đại, nhưng có sự hài hòa. Đảm bảo thẩm mỹ cao, tiện nghi và sự an toàn tối đa cho gia chủ trong quá trình sống và tận hưởng tại căn hộ dự án. Các loại căn hộ chung cư có sự lựa chọn tại Vinhomes Times City, gồm từ 1-4 phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của các gia đình từ ít người đến đông người. Hiện tại khu Park Hill tại Times City còn gồm các loại căn hộ: căn hộ đẳng cấp – Shophouse và siêu thị, dịch vụ thương mại… đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân hiện đại.

Đặc biệt, móng của dự án Time City được ứng dụng công nghệ ép công bê tông hiện đại, phương pháp ép âm. Theo các kỹ sư đầu ngành xây dựng, muốn có một công trình vững chắc, móng cần phải được tính toán kỹ lưỡng, từ chất liệu của đất nền, trọng lượng, chiều cao tổng thể của công trình, từ đó, đưa ra những phương án tốt nhất cho việc thiết kế móng, làm ép cọc bê tông ở Hà Nội

Từ thực tiễn thị trường cho thấy, đây chính là giai đoạn quan trọng, quyết định rất lớn đến tuổi thọ và sức bền của công trình trong tương lai, ép cọc bê tông tốt sẽ tạo nên một nền móng vững chắc. Đó là lý do vì sao xây dưng Vina trở thành đối tác của rất nhiều công trình lớn, đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chuyên về giai đoạn ép cọc bê tông.

Mipec Rubik 360 tại phía Tây thủ đô

Dù chỉ mới được mở bán cách đây không lâu, nhưng đây thực sự là dự án được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Theo nhận định của các kỹ sư hàng đầu, chủ đầu tư của Mipec Rubik 360 là một đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, phát triển các dự án bất động sản. Hơn nữa, với sự chắc chắn và tính kỷ luật của mình, chủ đầu tư luôn mang đến sự đảm bảo cho khách hàng bằng những công trình chất lượng, đây mới là cách thể hiện giá trị của chủ đầu tư.

Dự án Mipex Rubik 360

Dự án Mipex Rubik 360

Vì thế, từ giai đoạn làm móng, ép cọc bê tông, Mipec Rubik 360 Xuân Thủy đều được tính toán lưỡng và khắt khe nhất, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn xuống tiền tại dự án.