Novaland Mũi Né

Hai đòn bẩy để Novaland Mũi Né “bung tỏa” hấp dẫn

Sở hữu những ưu thế vượt trội không thể phủ nhận Novaland Mũi Né đã và đang tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường. Theo các chuyên gia đánh giá bên cạnh những điểm mạnh vốn có của dự án thì Novaland Mũi Né còn được thừa hưởng đòn bẩy lớn từ thị trường. Đó là nhờ hạ tầng đồng bộ và tiềm năng du lịch sẵn có của địa phương.

Đòn bẩy từ du lịch

Đối với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì tiềm năng du lịch chính là một trong những yếu tố hàng đầu mà những nhà đầu tư cần quan tâm khi xuống tiền vào một dự án đầu tư. Bởi tiềm năng du lịch càng lớn thì cơ hội sinh lời càng cao. 

Phan Thiết từ lâu được biết tới như là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu cả nước, chinh phục không ít những du khách trong và ngoài nước. Phan Thiết được thiên nhiên ưu đãi cho những cảnh đẹp tuyệt vời với những bãi biển xanh cát trắng, những đồi cát kéo dài miên man cùng với khí hậu ôn hòa. Chính vẻ đẹp thiên nhiên độc đáo này đã thu hút không ít những du khách.

Novaland Mũi Né

Không chỉ thu hút bởi vẻ đẹp thiên nhiên hấp dẫn mà tại Phan Thiết Bình thuận còn chinh phục các du khách bằng nét đẹp văn hóa đậm bản sắc dân tộc Chăm cổ với những lễ hội ấn tượng. Một điểm đến vừa có thiên nhiên đẹp bất tận vừa có văn hóa đặc sắc, không có gì ngạc nhiên khi Bình Thuận trở thành một trong những điểm đến hàng đầu chinh phục các lữ khách.

Theo thống kê, chỉ riêng năm 2018 lượng du khách tới với nơi đây đạt tới 5,8 triệu lượt, lượng khách còn tăng trưởng mạnh trong những năm tiếp theo cả về khách nội địa và khách quốc tế. Chính tiềm năng du lịch và lượng khách ổn định liên tục tạo tiền đề cho những dự án bất động sản bung tỏa sức hấp dẫn. Đây là thị trường cực màu mỡ để các nhà đầu tư có thể khai thác và thu lợi nhuận lớn.

Đặc biệt với những dự án có hấp lực lớn như Novaland Mũi Né lại càng là lựa chọn đầu tư đáng tiền. Bởi dự án đáp ứng đúng nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp và bổ sung vào nguồn cung đang cực kỳ khan hiếm của thị trường. Hơn thế đây là dự án hiếm có sở hữu chuỗi tiện ích dịch vụ đắt giá, đa dạng, chinh phục mọi du khách. Tiềm năng cho thuê và đầu tư tại các sản phẩm ngôi nhà thứ hai tại đây là vô cùng hấp dẫn. Đầu tư càng sớm cơ hội khai thác lợi nhuận càng cao.

Đòn bẩy từ hạ tầng đồng bộ

Tiềm năng du lịch lớn mạnh là thế nhưng nếu thiếu đi đòn bẩy từ hạ tầng thì tiềm năng vẫn mãi chỉ là tiềm năng. Trong những năm gần đây hạ tầng tại Bình Thuận nói chung và tại Phan Thiết nói riêng đang phát triển bùng nổ với hàng loạt những công trình lớn được triển khai. Những sân bay quốc Tế Phan Thiết, cảng hàng không quốc tế, cao tốc Bắc Nam… cùng hàng loạt những trục đường lớn được đầu tư xây dựng đã tạo thành đòn bẩy để du lịch thêm phát triển mạnh mẽ. Đây cũng là đòn bẩy để bất động sản bung tỏa sức hấp dẫn. Bởi hạ tầng phát triển đến đâu thì bất động sản phát triển đến đó.

Novaland Mũi Né

Hạ tầng đồng bộ không chỉ đảm bảo giao thương phát triển, du khách tiếp cận dự án Novaland Mũi Né dễ dàng hơn, đảm bảo tiềm năng cho thuê đồng thời đảm bảo khả năng sinh lời lớn trong tương lai. Đầu tư vào dự án càng sớm càng có cơ hội đón đầu thị trường và thu lời hấp dẫn.

Với những ưu thế trên, Novaland Mũi Né thực sự là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ cho mọi nhà đầu tư. Hiện nay dự án đang được mở bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhà đầu tư hãy nhanh tay bắt trọn cơ hội để sở hữu cơ hội sinh lời vượt trội.

Xem thêm dự án khác của chủ đầu tư Novaland Group tại: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/