the matrix one

Khách hàng hưởng lợi lớn khi mua nhà trong thời dịch Covid-19 

Lựa chọn mua nhà trong thời điểm phức tạp của dịch Covid-19, là nước đi có thể xem là mạo hiểm, vội vã, nhưng với nhiều người tình hình này trở thành cơ hội, nước đi khôn ngoan bởi họ có nhiều lựa chọn cũng như sự ưu ái về giá bán.

Dự án The Matrix One một siêu phẩm MIK Group đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, bao người mua nhà và nhà đầu tư. Theo đánh giá của chuyên gia, sở dĩ dự án The Matrix One được nhiều người quan tâm theo dõi trong giai đoạn dịch bệnh này bởi bên cạnh vị trí khá tốt, chủ đầu tư uy tín, tính pháp lý rõ ràng, còn có mật độ xây dựng, môi trường sống tại nơi đây trở thành mối quan tâm của khách hàng và điểm cộng lớn.

the matrix one

Tại The Matrix One, dự án có tỷ lệ diện tích thông thủy trên diện tích xây dựng (NFA/CFA) chỉ chiếm 54% so với các dự án khác lên đến hơn 65% và số lượng căn hộ trên một mặt sàn thấp đảm bảo quyền riêng tư cho cuộc sống của bạn, chỉ 10 căn/sàn với 7 thang máy/tòa, tốc độ cao của thang máy đảm bảo di chuyển tiện lợi cùng mật độ dân cư thấp, an toàn và vệ sinh môi trường.

Cũng như nhiều dự án khác được phát triển từ nhà đầu tư tiềm năng MIKGroup, luôn đề cao kiến tạo một không gian xanh nội khu và The Matrix One cũng là dự án được xây dựng như vậy. Dự án được bao bọc bởi hệ thống cây xanh, sân vườn dày đặc ngập tràn sắc xanh – màu của sự sống. 

Cây xanh được trồng theo nhiều tầng lớp, đảm bảo độ phủ xanh tối đa tại dự án tạo ra không gian sống thoải mái và thoáng mát. Hơn thế, The Matrix One còn được hưởng lợi tuyệt đối từ công viên rộng lớn 14 ha nằm ngay trước dự án cùng với hồ điều hòa, khu thể thao ngoài trời, đường chạy bộ, khu Gym & Spa…tất cả tiện ích mở ra một bầu trời nghỉ dưỡng cho cư dân.

smarthome tai the matrix one

Ngoài ra còn có tầm view khắp thành phố khi trở thành “nóc nhà mới” của thủ đô cao tới 73 tầng và đặc biệt có khán đài xem cuộc đua của những tay đua nổi tiếng qua đường đua F1 một sự kiện thể thao mang tầm thế giới xuất hiện lần đầu tại Việt Nam. Cùng với đó là vị trí đắc địa tại trung tâm mới của thủ đô có liên kết vùng hoàn hảo tiện lợi cho cư dân di chuyển vào trung tâm hay đến các tỉnh lân cận.

>> Xem ngay: Bảng giá chi tiết căn hộ chung cư The Matrix One

Trong thời điểm dịch bệnh là cơ hội tốt để bạn lựa chọn mua nhà ở tương lai hay đầu tư sinh lời và The Matrix One là ứng cử viên sáng giá nhất cho bạn “làm giàu” hay “an cư lạc nghiệp”.