Cư dân hàng ngày có thể tản bộ quanh hồ điều hòa xanh mát rộng 4.8ha

Khi nhà trở thành nơi gắn kết và tận hưởng cuộc sống

Ngôi nhà luôn là tổ ấm để mỗi thành viên trở về sau những sóng gió ngoài kia. Một nơi ở tốt là nơi có thể đáp ứng được những yêu cầu của từng thành viên trong gia đình dù là nhỏ nhất, mang đến sự thoải mái, ấm cúng.

Để có thể chọn được dự án đáp ứng được toàn bộ những tiêu chí lý tưởng như môi trường sống xanh, tiện ích đầy đủ, cộng đồng văn minh, khu vui chơi, trung tâm thương mại ngay tại nơi mình sống thường rất khó kiếm tìm. Và tháng 11 vừa qua, chủ đầu tư MIKGroup đã ra mắt dự án có đầy đủ tất cả những tiện ích kể trên.

The Mirae Park đáp ứng đầy đủ các tiêu chí giúp cư dân sống thuận tiện hơn

The Mirae Park đáp ứng đầy đủ các tiêu chí giúp cư dân sống thuận tiện hơn

Không nằm ngoài dự đoán, dự án đã thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm, bất chấp bệnh dịch và sự kiện ra mắt được tổ chức thông qua hình thức online, vẫn có đến hàng nghìn khách hàng tham dự và chờ đón phân khu The Mirae Park nằm tại đại đô thị thông minh đầu tiên của Việt Nam chính thức ra mắt.

Nhà là nơi tận hưởng cuộc sống

Tuổi của con người không chỉ đo bằng năm tháng mà còn được đo bằng tâm hồn. Với The Mirae Park – Imperia Smart City Tây Mỗ, bạn bao nhiêu tuổi không quan trọng, quan trọng là khi trở về nhà bạn luôn cảm thấy mình như được trẻ lại, bất kể là tứ tuần, ngũ tuần hay hơn cả thế

Tuổi 20 trẻ trung chúng ta khao khát sống năng động với muôn vàn trải nghiệm lý thú. The Mirae Park nằm đối diện công viên trung tâm rộng hơn 10.2ha cùng 15 công viên chủ đề thỏa mãn nhu cầu sống năng động với những sân chơi văn minh như sân trượt patin, sân golf trong và ngoài trời, 1000 máy tập gym, đường chạy bộ,…

Tuổi 30 đủ đầy, chúng ta khao khát sống hiện đại, thỏa sức làm đầy sự “giàu có” của riêng mình. The Mirae Park trang bị không gian làm việc lý tưởng ngay tại chính căn hộ của cư dân, chỉ cần mở cửa sổ ra đã có thể ngắm nhìn không gian xanh rộng bát ngát cùa cây và nước cùng bầu không khí trong lành, đón nhận nguồn cảm hứng bất tận mỗi ngày.

Không gian nội khu cũng cung cấp không gian riêng để làm việc ngoài trời, nếu cư dân muốn thay đổi không gian làm việc có thể xuống đây vừa tận hưởng không khí trong lành, vừa thoải mái tư duy sáng tạo.

Cư dân hàng ngày có thể tản bộ quanh hồ điều hòa xanh mát rộng 4.8ha

Cư dân hàng ngày có thể tản bộ quanh hồ điều hòa xanh mát rộng 4.8ha

Tuổi 50 trọn vẹn, ta mơ về những điều giản đơn, đam mê nét sống tinh tế, viên mãn tròn đầy. Đối diện The Mirae Park là hồ điều hòa được trải cát trắng rộng 4.8ha đóng vai trò như một lá phổi xanh khổng lồ thanh lọc không khí cho toàn bộ khu đô thị.

Hàng ngày, cư dân có thể rảo bước tản bộ tận hưởng không khí, tham gia những buổi tập dưỡng sinh quanh hồ, cùng nhau nhâm nhi ly trà và chơi cờ tại công viên vườn cờ. Buổi tối có thể cùng gia đình và người thân quây quần tại vườn nướng cạnh hồ điều hòa, nhẹ nhàng và thư thái.

Tại The Mirae Park chẳng cần phải tìm kiếm niềm vui ở đâu xa, cư dân tại đây có thể cùng nhau tận hưởng cuộc sống, sống xanh – sống khỏe mỗi ngày.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ: