du-an-meyhomes-capital1

Meyhomes Phú Quốc – Dẫn đầu xu hướng an cư tại Nam đảo Phú Quốc

Trong những năm gần đây, Nam Phú Quốc ngày càng được đầu tư phát triển mạnh về hạ tầng hiện đại. Đặc biệt với sự xuất hiện của một loạt những dự án lớn càng biến nơi đây trở thành tâm điểm mới của đảo ngọc. Trong đó, đại đô thị cao cấp Meyhomes Phú Quốc đã và đang thu hút được sự quan tâm của các khách hàng. Sở hữu vị trí đắt giá cùng mục tiêu trở thành đại đô thị thông minh đầu tiên tại đảo ngọc, dự án mở ra chuẩn mực sống hoàn toàn mới, đón trọn xu hướng an cư cao cấp tại phía Nam đảo.

Xu hướng dịch chuyển không gian sống ra phía Nam đảo Phú Quốc

Theo thống kê giai đoạn 2010 – 2019 Phú Quốc đang là một trong những nơi đạt tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng bậc nhất cả nước, đạt trên 38%/năm, cao gấp 6 lần so với mức bình quân chung toàn quốc. Tốc độ gia tăng dân số tại khu vực trong giai đoạn 2015-2019 là 26%. Trong đó gần ⅓ dân số tại Phú Quốc tập trung tại thị trấn Đông Dương. Sở hữu nhiều danh thắng nổi tiếng như dinh Cậu, chợ đêm, làng nghề truyền thống… Dương Đông là điểm đến hấp dẫn du khách, trung bình mỗi năm đón thêm 4 triệu lượt khách du lịch. 

Tuy nhiên với mật độ dân cư tăng nhanh chóng, hạ tầng được quy hoạch từ chục năm trước tại đây không thể theo kịp tốc độ tăng trưởng kinh tế cũng như gia tăng dân số. Đông Dương đang phải đối diện với nguy cơ quá tải hạ tầng. Cùng với đó là nguy cơ ô nhiễm môi trường. Chính bởi vậy mà không ít những cư dân trên đảo đang tìm tới không gian sống mới. Trong đó An Thới là điểm đến hàng đầu.

tiem nang phat trien cua phu quoc

An Thới là một trong hai thị trấn tại Phú Quốc, nơi đây được quy hoạch đồng bộ với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, mật độ dân cư còn tương đối thấp. Theo các chuyên gia cho biết, An thới hiện nay vẫn đang ở chu kỳ đầu phát triển nên còn nhiều dư địa và là sự lựa chọn hấp dẫn cho các cư dân cũng như nhà đầu tư.

Thực tế vài năm nay, tại phía Nam đảo Phú Quốc đã được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng cơ sở. Với trục đường 975 được mở rộng tới 4 làn xe ôtô giúp An Thới tăng khả năng kết nối với các khu vực trọng điểm khác như thị trấn Dương Đông, sân bay quốc tế Phú Quốc cùng với các khu du lịch nổi tiếng khác. Bên cạnh đó “Con đường tỷ đô” kết nối tất cả những dự án du lịch nghỉ dưỡng tại bãi Trường cũng đang được khẩn trương hoàn thiện.

Phía Nam đảo cũng đang dần “thay da đổi thịt”để trở thành điểm du lịch mới với hàng loạt những bãi biển đẹp say đắm lòng người như bãi Trường, bãi Khem, bãi Sao, mũi ông Đội, ngọn hải đăng An Thới, rạn san hô, làng nghề truyền thống… Nơi đây còn quy tụ một quần thể vui chơi giải trí cực lớn, hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước.

Cùng với đó, theo đề án thành lập thành phố, thị trấn An Thới sẽ là 1 trong 2 phường đầu tiên tại Phú Quốc. Đây sẽ được quy hoạch để trở thành đô thị cảng quốc tế, là đầu mối kỹ thuật và trung tâm tiếp vận phi thuế quan, đồng thời là trung tâm thương mại, du lịch. Ngoài ra nơi đây cũng hội tụ các khu công nghiệp nhẹ, trung tâm văn hóa, di tích lịch sử gắn liền với truyền thống lâu đời của người dân địa phương. Điều này càng khiến An Thới trở thành điểm đến hấp dẫn. Với điều kiện sống tốt như vậy, nơi đây đang đón làn sóng dịch chuyển cư dân lớn về an cư sinh sống.

Meyhomes Phú Quốc – Tâm điểm sống đẳng cấp tại Nam đảo

Thực tế không phải tới thời điểm hiện tại các gia đình mới chú ý nhiều tới Nam đảo. Nhiều khách hàng thượng lưu đã nhận rõ được tiềm năng nơi đây nhưng chưa có dự án có nhiều sức hút, mang tới điều kiện an cư chất lượng, lâu dài. Trong bối cảnh đó, sự ra đời của dự án Meyhomes Phú Quốc với mô hình thành phố đảo nhiệt đới ấn tượng, hội tụ nhiều ưu thế, đã trở thành sự quan tâm hàng đầu của khách hàng. Sở hữu lợi thế vị trí cùng nhiều ưu thế nổi bật, dự án hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm sống mới tại Nam đảo.

du-an-meyhomes-capital1

Điểm nổi bật nhất tại dự án chính là sở hữu tính pháp lý vượt trội. Meyhomes Phú Quốc là một trong số dự án hiếm hoi nằm trong 6% diện tích đất ở đô thị, chính bởi vậy mà toàn bộ shophouse, mini hotel, villas được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Đây chính là lợi thế để thu hút các khách hàng.

Đặc biệt tại dự án kiến tạo nên một không gian sống cực kỳ chất lượng, nơi được cung cấp đầy đủ hạ tầng xã đáp ứng một cuộc sống bền vững như điện, nước sạch, hệ thống giáo dục, cơ sở y tế… Mọi nhu cầu của cư dân được đáp ứng trọn vẹn trong vài bước chân, tất cả đảm bảo một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi nhất.

Đặc biệt tại dự án sở hữu chuỗi tiện ích cực kỳ đa dạng, sinh sống tại dự án, các cư dân được thụ hưởng giá trị sống vượt trội.

Sở hữu quỹ đất đảo vô cùng quý giá nhưng tại dự án có mật độ xây dựng cực kỳ thấp, chỉ là 35%, thấp rất nhiều so với dự án đô thị trong đất liền. Trong tổng diện tích 56,09 ha, tại dự án sở hữu tới 8,2ha cảnh quan, cây xanh, mặt nước. Cùng với đó là 74 trục cây xanh lớn nhỏ là trục cảnh quan – tiện ích trải dài tới 1,2 km, được phân bổ trong 3 công viên nhiệt đới cùng 8 clubhouse chủ đề.

Đặc biệt, tại dự án được trang bị Giải pháp nước sạch thông minh tinh khiết cùng hệ thống điện năng lượng mặt trời thông minh, tất cả đảm bảo một cuộc sống cực kỳ chất lượng. 

Không chỉ đem tới giá trị cuộc sống tiện nghi, dự án Meyhomes Phú Quốc còn mở ra vô vàn cơ hội kinh doanh hấp dẫn như kinh doanh. Với những giá trị đó, dự án sẵn sàng đón đầu xu thế dịch chuyển không gian sống tại Nam Phú Quốc. Mọi thông tin dự án vui lòng liên hệ theo địa chỉ: https://batdongsanexpress.vn/