Sang nhượng, sang tay nhà mặt tiền cũng là hình thức đầu tư phổ biến

Những lý do bạn nên sở hữu ngay một căn nhà mặt tiền

Có thể nói, đầu tư bất động sản vẫn luôn là cách đầu tư an toàn, hợp lý và mang lại cơ hội sinh lời dễ dàng nhất. Được đánh giá là một trong những loại hình bất động sản “hot” nhất hiện nay, việc mua hay bán nhà mặt tiền luôn nằm top đầu trong danh sách săn đón của nhiều người, đặc biệt là các nhà đầu tư. Để hiểu rõ hơn về giá trị của nhà mặt tiền, bạn nhất định không được bỏ lỡ bài viết này.

Nhà mặt tiền – Cơ hội sinh lời từ buôn bán, cho thuê

Một trong những lý do khiến nhà mặt tiền luôn sở hữu giá bán khủng chính là vì vị trí tọa lạc. Đúng như tên gọi, nhà mặt tiền thường được xây dựng trên những trục đường lớn, hướng mặt ra đường lộ và cũng thường tọa lạc ở vùng trung tâm. Dù ở thành phố có tốc độ phát triển nhanh chóng hay vùng ven thì nhà mặt tiền vẫn luôn nắm giữ vị trí dễ phát triển và tiếp cận với nhiều dân cư nhất.

Chính vì lý do này mà các căn nhà nằm ở mặt tiền sẽ vô cùng phù hợp cho việc buôn bán, kinh doanh. Số lượng người thường xuyên qua lại, tiếp xúc với mặt bằng tạo ra cơ hội kinh doanh, thương mại vô cùng lớn. Nếu bạn là một nhà kinh doanh với mục tiêu bán hàng ngay từ đầu, chỉ riêng việc sở hữu một căn nhà mặt tiền đã giúp bạn có được lợi thế lớn và tiết kiệm được tối đa chi phí thuê mướn mặt bằng.

Trực tiếp buôn bán hay cho thuê mặt bằng là cách đem lại lợi nhuận nhanh chóng nhất từ nhà mặt tiền

Trực tiếp buôn bán hay cho thuê mặt bằng là cách đem lại lợi nhuận nhanh chóng nhất từ nhà mặt tiền

Còn nếu bạn không có nhu cầu kinh doanh thương mại, bạn vẫn hoàn toàn có thể kiếm được lợi nhuận từ việc cho thuê mặt bằng. Ký kết hợp đồng, làm thủ tục cho thuê nhà, đất tạo ra nguồn thu nhập thụ động đáng kể. Vì thế mà người ta nói “tấc đất – tấc vàng” quả không sai.

Nhà mặt tiền – Đầu tư, chuyển nhượng, tại sao không?

Một lý do quan trọng khác khiến bạn nên nhanh chóng sở hữu một căn nhà mặt tiền chính là khả năng sinh lợi nhuận từ việc đầu tư – chuyển nhượng, sang tay là cực kỳ triển vọng. Bạn hoàn toàn có thể đầu tư mua một căn nhà mặt tiền sau đó sang nhượng để thu về phần lời chênh lệch. Đây được xem là cách đầu tư của những người có khả năng và tiềm lực về kinh tế. 

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không có quá nhiều tiền mặt, bạn vẫn có nhiều cách khác để đầu tư vào nhà mặt tiền như thế chấp nhà cửa, tài sản, vay ngân hàng,… Những căn nhà, miếng đất nằm ở khu vực trung tâm thương rất được săn đón, do đó nếu bạn tìm hiểu đủ kỹ lưỡng về thông tin nhà thì việc thu được lợi nhuận hấp dẫn từ các giao dịch này là điều hết sức dễ dàng.

Nhà mặt tiền – Tài sản mang đến nhiều giá trị khác

Nhà mặt tiền ở góc độ đầu tư, kiếm lời trong thời gian ngắn vẫn luôn được xem là nguồn tài nguyên tiềm năng. Tuy nhiên, việc sở hữu một căn nhà mặt tiền về lâu dài còn đem đến cho bạn nhiều tiềm năng giá trị hơn thế. Trước tiên, giá trị một căn nhà mặt tiền (tính cả giá trị đất) sẽ luôn tăng theo thời gian. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sở hữu nhà mặt tiền càng lâu, hệ thống cầu cống đường sá hay hạ tầng được nâng cấp theo thời gian sẽ giúp nhà đất của bạn được gia tăng đáng kể.

Sang nhượng, sang tay nhà mặt tiền cũng là hình thức đầu tư phổ biến

Sang nhượng, sang tay nhà mặt tiền cũng là hình thức đầu tư phổ biến

Nhà mặt tiền cũng có thể trở thành tài sản thừa kế cho con cái, người thân. Cụ thể hơn, đối với những gia đình có ý định cho con cái du học thì nhà đất luôn là loại tài sản chứng minh tài chính đáng tin cậy. Bên cạnh đó, nhà mặt tiền cũng có thể trở thành công cụ để bạn xoay vốn đầu tư làm ăn,…

Có thể nói, việc sở hữu một căn nhà mặt tiền sẽ chỉ mang lại nguồn thu nhập và nền tảng tài chính tuyệt vời cho bạn cũng như gia đình bạn. Nếu bạn đã và đang sở hữu nhà, hãy khôn ngoan và tận dụng hết mức giá trị của tài sản này. Nếu đang có dự định sở hữu nhà mặt tiền, hãy đảm bảo bạn kiểm tra đầy đủ giấy tờ, các thông tin pháp lý cũng như diện tích của nhà để tránh gặp phải các rắc rối không đáng có.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin cơ bản nhất về việc liệu có nên sở hữu một căn nhà mặt tiền hay không. Nếu bạn đang tìm kiếm nhà mặt tiền, đừng quên tham khảo các thông tin bất động sản được đăng tải tại trang bds123.vn để có được sự lựa chọn ưng ý nhất. Hy vọng đây sẽ là nguồn tư liệu hữu ích cho quá trình đầu tư bất động sản của bạn.

Quỳnh Anh