Cộng đồng cư dân Picity thượng lưu

Picity thỏa đam mê, xứng tầm đẳng cấp cư dân

Khách hàng thượng lưu luôn khó tính trong việc lựa chọn ngôi nhà của mình. Với số tiền mà khách hàng bỏ ra, họ xứng đáng được nhận một dự án tuyệt vời, mang đến nhiều giá trị sống. Chính vì vậy, việc khắt khe là điều dễ hiểu, các chủ đầu tư lớn trên thị trường đều hiểu được điều này. Vì vậy, thay vì ca thán về những khách hàng khó tính, những chủ đầu tư lớn đã biết cách thay đổi các tiêu chí phát triển dự án của mình, thiết kế tiện ích, cảnh quan bên trong khu đô thị, để giúp khách hàng thỏa mãn được một không gian nhà ở chất lượng theo đúng ý.

Chính vì vậy, Picity mang đến một không gian sống với nhiều giá trị thăng hoa, xứng tầm hơn hẳn cho cộng đồng cư dân tương lai của mình là điều không nằm ngoài dự đoán của nhiều khách hàng. Tuy vậy, sức hút của dự án đã tăng lên rất nhiều, giúp thị trường bất động sản nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh được hâm nóng.

Thiết kế Picity thăng hoa cảm xúc

Thiết kế Picity thăng hoa cảm xúc

Thiết kế Picity thăng hoa cảm xúc

Cư dân tại Picity sẽ là những khách hàng thành đạt, có vị trí trong xã hội, nói cách khác, đây là những người giàu có, thành công, muốn tìm kiếm một không gian sống khác, cùng những giá trị xứng tầm nhất với mình để tận hưởng. Đây mới là mục đích cuối cùng mà rất nhiều khách hàng đang hướng tới khi chọn nhà ở.

Chính vì vậy, từ thiết kế đến tiện ích, cảnh quan, căn hộ, nội thất và nguyên vật liệu mà dự án đang có, đều được khách hàng chú ý khắt khe. Bởi nơi sống của những khách hàng cao cấp, chắc chắn không thể bình thường, đơn giản chỉ là nơi an cư, trở về sau mỗi ngày làm việc vất vả như những dự án nhà ở tầm trung đang có.

Khách hàng cao cấp đang đặt kỳ vọng và sự tin tưởng rất cao tại Picity. Dự án bất động sản nhà ở cao cấp này đang trở thành trung tâm chú ý, khi có thể sở hữu ngay diện tích lớn lên tới 86ha, xong có đến 80% diện tích dành cho những thiết kế cảnh quan và tiện ích. Không chỉ là nơi sống, nơi an cư, dự án đang trở thành nơi nghỉ dưỡng, nơi để cộng đồng cư dân có thể kết nối, cùng nhau sống và tận hưởng những giá trị đúng đẳng cấp của mình nhất. Đây mới chính là sự khác biệt đã được chủ đầu tư Pi Group hướng tới, định hình ngay từ đầu cho dự án của mình.

Những thiết kế tại dự án đều có tiêu chuẩn khắt khe, được những kiến trúc sư tài ba sáng tạo, áp dụng những nguyên lý nhà ở, khu đô thị dành cho giới giàu mới nhất. Picity chính là sự khác biệt đáng được khách hàng sở hữu. Hơn cả một không gian sống, dự án là một không gian nghỉ dưỡng ngập tràn màu xanh của thiên nhiên, mang đến những cảm xúc thăng hoa thực sự cho cư dân tương lai cùng hưởng thụ.

Cộng đồng cư dân Picity thượng lưu

Cộng đồng cư dân Picity thượng lưu

Cộng đồng cư dân Picity thượng lưu

Một trong những yếu tố khiến Picity có thể thu hút và làm hài lòng được khách hàng, chính là nhờ cộng đồng cư dân tương lai. Không chỉ là những khách hàng thượng lưu, cao cấp, dự án còn sở hữu một cộng đồng doanh nhân thành công, là nơi gắn kết cư dân lại với nhau thông qua tiện ích, các hoạt động cộng đồng và dự án có. Những khách hàng cao cấp luôn muốn sống cùng cộng đồng của mình, để có chung mức sống, tầm nhìn và mục đích chung.

Cư dân văn minh, hiện đại mà Picity sở hữu sẽ là môi trường tốt để các cư dân nhí có thể tiếp xúc, phát triển toàn diện tốt nhất. Không còn là những giao tiếp vô ý từ những hàng xóm không quá thân quen khiến trẻ nhỏ tự ti với bản thân, mà sẽ là những cử chỉ và giao tiếp văn minh nhất, giúp con trẻ luôn cố gắng, nỗ lực và nhìn vào tích cực để phát triển.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Picity High Park quận 12, quý khách vui lòng tham khảo thêm tại website: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html