Phối cảnh tòa Nguyệt Quế - Imperia Smart City

Ra mắt căn hộ “vườn lưng trời” giữa trái tim đại đô thị thông minh

Mới đây chủ đầu tư MIK Group đã chính thức thông báo ngày 11/4/2021 sẽ là ngày ra mắt chính thức tòa Nguyệt Quế thuộc dự án Imperia Smart City. Là tòa căn hộ thứ 2 ra mắt từ khi dự án mở bán cùng thiết kế “vườn lưng trời”, những căn hộ tại tòa Nguyệt Quế sẽ mang tới sắc xanh mới lạ và đầy cảm hứng tới đại đô thị thông minh.

Đây không phải là lần đầu tiên chủ đầu tư MIK Group mang những khu vườn mới lạ vào dự án của mình. Nếu chỉ tính riêng ở Hà Nội, MIK đã từng thành công với 2 dự án đã bàn giao là Imperia Garden – Nguyễn Huy Tưởng với “vườn trong phố”, Imperia Sky Garden – “vườn trên mây”.

Imperia Smart City nằm tại trái tim đại đô thị thông minh chỉ có mật độ xây dựng thấp kỷ lục là 14.7%. Tại những căn hộ Nguyệt Quế sẽ được chủ đầu tư phủ xanh các loại hoa và cây cảnh, trong đó tâm điểm là hoa Nguyệt Quế – loài hoa biểu trưng cho chiến thắng và may mắn, có nhiều ý nghĩa trong phong thủy.

Phối cảnh tòa Nguyệt Quế - Imperia Smart City

Phối cảnh tòa Nguyệt Quế – Imperia Smart City

Hệ thống tiện ích hoàn hảo

Vị trí Imperia Smart City nằm tại trái tim của đại đô thị thông minh đối diện hồ điều hòa rộng tới 4.8ha, cư dân được hưởng lợi trực tiếp không chỉ cảnh quan tuyệt đẹp mà còn cả bầu không khí trong lành, mát mẻ. Trong khi tình trạng không khí đang ngày càng kèm, hồ điều hòa và “vườn lưng trời” ngay tại ban công đóng vai trò như một tấm khiên xanh bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Tại vị trí trái tim đô thị, Imperia Smart City nằm tại “tâm điểm ngàn tiện ích”, cư dân tương lai chỉ mất vài bước chân để tiếp cận với công viên trung tâm rộng 10.2ha với 15 chủ đề và hồ điều hòa trải cát trắng. Hệ thống tiện ích dưới chân nhà đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu từ giáo dục, chăm sóc sức khỏe tới giải trí. Con trẻ sẽ có tuổi thơ đúng nghĩa, thoải mái vui chơi mà vẫn an toàn – Ông, bà sẽ có không gian an yên, cộng đồng vui vẻ, hòa đồng cùng các hoạt động dưỡng sinh tại môi trường lành mạnh.

Diện tích căn hộ linh hoạt

Căn hộ tại Imperia Smart City có diện tích linh hoạt từ 28m2 đến 73m2, đáp ứng được nhu cầu của đại đa số khách hàng từ độc thân tới gia đình 3 thế hệ. Kết hợp với chính sách rất tốt trong những ngày đầu ra mắt, sở hữu căn hộ Imperia Smart City đã trở nên dễ dàng hơn với những gia đình trẻ với chính sách hỗ trợ lên tới 22 tháng miễn lãi suất. Hãy cùng Imperia Smart City trải nghiệm sống xanh nơi trái tim đô thị thông minh.