Thiết kế bên ngoài của Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina quảng bá nét văn hóa Việt

Integrated Resort là một mô hình nghỉ dưỡng lớn đang được áp dụng tại những nước phát triển trên thế giới. Trong những năm gần đây, nhu cầu nghỉ dưỡng và trải nghiệm của du khách đang có nhiều thay đổi, vì vậy, một khu du lịch với tổng hòa những tiện ích này, luôn là địa điểm được nhiều du khách đặc biệt quan tâm, đương nhiên, phải tạo nên được những nét riêng cho dự án của mình. Sunshine Marina là dự án đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng mô hình này. Đã có rất nhiều hoài nghi về dự án. Tuy nhiên, với bản lĩnh, tiềm lực tài chính là sự quan sát tinh tế, chiến lược đúng đắn là chủ đầu tư Sunshine Group đang có, sẽ tạo nên những giá trị vượt trội về mọi mặt, rất đáng để mong chờ và đầu tư.

Văn hóa Việt tại Sunshine Marina

Du lịch Việt vẫn chỉ đang giới thiệu đến du khách nước ngoài những văn hóa bản địa qua việc thiết kế, trang trí trong các dự án nghỉ dưỡng, hoặc tại những làng nghề thiếu quy hoạch và đầu tư từ nhà nước. Chưa nói đến sự thiếu chuyên nghiệp, nhiều khi sự thiếu quản lý chặt chẽ còn khiến văn hóa Việt trở nên lộn xộn, xấu dần đi trong mắt du khách do tình trạng lôi kéo, chặt chém, hàng giả. Chính vì vậy, một dự án nghỉ dưỡng được đầu tư mạnh về vốn, có quản lý chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế, lại có thể mang được hồn sắc Việt Nam, những nét văn hóa vốn ấn tượng, đẹp đẽ, độc nhất vô nhị trên thế giới chính là điều tuyệt vời và yên tâm nhất. Sunshine Marina Nha Trang đang là dự án được hướng tới những điều này.

Tiện ích đa dạng của Sunshine Marina Nha Trang

Tiện ích đa dạng của Sunshine Marina Nha Trang

Từ những nét văn hóa truyền thống vốn đã quen thuộc với người dân trong nước, nay lại được tái hiện lại trong một khung cảnh hoàn toàn khác biệt tại Sunshine Marina Nha Trang luôn khiến khách hàng phải tò mò. Chắc chắn sẽ cao cấp và được nâng tầm hơn rất nhiều. Đặc biệt, không chỉ được xây dựng một hay vài tiện ích, nét văn hóa độc đáo, mà mà một chuỗi, với những văn hóa trải dọc theo vùng miền. Khám phá cảnh đẹp du lịch bên cạnh những nét văn hóa truyền thông chính là một trong những mục đích hướng tới của rất nhiều du khách quốc tế khi đến Việt Nam.

Nét đẹp trong nền văn minh lúa nước, của những thời mặc áo tứ thân, đi dép mộc, của những đống rơm, hay mùi thơm thơm của lúa mới,… của những chuyến thuyền ra khơi, của vùng quê sông nước… tất cả được tái hiện chân thực, đầy sức sống và có sự nâng tầm qua âm nhạc, tạo nên một không khí hấp dẫn chưa từng có. Đặc biệt, du khách còn có thể tự mình trải nghiệm qua những tiện ích như chèo thuyền độc mộc trên sống, viết thư pháp, nặn tò he… văn hóa Việt trở thành một nét đẹp, độc – lạ – bền vững – thu hút tại dự án Sunshine Marina Nha Trang.

Nét đẹp hiện đại trong những nét đẹp truyền thống

Có thể khẳng định rằng, Integrated Resort chỉ có thể trở thành mô hình thành công nếu các chủ đầu tư biết cách tạo nên nét riêng đặc trưng của mình. Bên cạnh những tiện ích phổ biến, đặc trưng nhất được khách hàng yêu thích tại mô hình này, chủ đầu tư còn có trách nhiệm tạo nên những dấu ấn riêng bằng những không gian đậm chất riêng, như cách nhiều mô hình tại các nước phát triển đang làm như Singapore, Hongkong, Lasvegas… Tại Việt Nam Sunshine Marina Nha Trang tạo nên những khác biệt khi đem đến văn hóa Việt, ẩm thực Việt vào dự án.

Sunshine Marina Nha Trang Bay sẽ là dự án nghỉ dưỡng tạo nên sức hút riêng cho du lịch tại Nha Trang, thu hút thêm nguồn khách nghỉ dưỡng quốc tế mỗi năm cho du lịch Việt, trở thành lựa chọn nghỉ dưỡng hàng đầu, vừa mang đến những đặc trưng lớn nhất về du lịch hiện đại, đồng thời mang đến những văn hóa dân tộc đặc sắc.