phoi-canh-du-an-the-peak-midtown-quan-7

THE PEAK MIDTOWN CHO NHỮNG GIÁ TRỊ TUYỆT ĐỈNH

Đứng giữa thiên nhiên gốn nước cũng cách sắc hoa anh đào rực rỡ, sống giữa những âm thanh trong trẻo của dòng chạy cùng tiếng chíu ríu rít mỗi sớm mai. The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng mang đến một thiên đường sống đúng nghĩa và đạt tới đỉnh cao tại Phú Mỹ Hưng Midtown.

Chỉ cần đắm mình trong không gian tuyệ hảo ấy, nhưng như cuộc sống trở nên thư thả hơn, nhưng âm thành ồn ã của phố thì bống chốc tan biến. Không những thế, các cự dân còn được thỏa thích tận hưởng dòng nước xanh mát tại hồ bơi vô cực, nô đùa cùng con trẻ tại khu vui chơi dành cho trẻ em hay dành riêng cho bản thân mình những giây phút thư giản tại phòng Spa hay Yoga trong tòa nha. Tại The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng trải nghiệm trọn vẹn đích thực cuộc sống từ nội khu đến ngoại khu mà không cần phải di chuyển nhiều. Cuộc sống tại THE PEAK mở ra cho cư dân sự tiện nghi đặc quyền cùng bao phút giây ngập tràn cảm xúc.

tien-ich-m8a-bat-thang-doc-sach_5d50e83299f46

Thế vượng phong thủy trong thiết kế The Peak Midtown

Theo ông S. C. Wong – Thành viên trung tâm phong thủy Singapore (Singapore Feng Shui Centre), đánh giá: “Trong các khối căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng, khối M8A The Peak sở hữu những giá trị đặc biệt và hiếm có trong thuật phong thủy”.

Ông S. C. Wong nhấn mạnh: “Thế đất này vô cùng tốt lành, mang đến sự may mắn cho khu đất và đáng nói hơn cả là nó kéo dài hai đến ba thời kỳ phong thủy. Có thể nói, đây là tòa nhà mà người ta tìm kiếm để ở và truyền lại cho con cháu để có thể bảo lưu được sự sung túc, thịnh vượng cho nhiều thế hệ”.

phoi-canh-du-an-the-peak-midtown-quan-7

Ngoài ra, 3 yếu tố này còn miêu tả SỰ ĐỒNG BỘ trong phong thủy: Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa; tạo ra thế đất “phụ mẫu tam quái” đặc biệt hiếm hoi và trường tồn với thời gian, mang lại vận khí, tài lộc cho cư dân, gia đình thuận hòa suốt 2-3 thời kì phong thủy. Đặc biệt, PMH còn chủ động bố trí nhiều công trình cảnh quan, tiểu cảnh mang yếu tố thủy và thổ tại đúng các tọa độ, càng giúp khí tốt lan tỏa và đến tất cả cư dân.

Được “trời ban” cho 3 yếu tố trên có thể nói chính là cái DUYÊN mà THE PEAK (M8A) may mắn nhận được. Và được phát triển dự án đẳng cấp bậc nhất PMH ngay tại thế đất hưng vượng này, thu hút được sự quan tâm và “săn đón” từ rất nhiều khách hàng – cũng lại là cái DUYÊN mà chủ đầu tư vô cùng trân quý. Sẽ càng trọn vẹn và ý nghĩa hơn khi khách hàng tìm được CƠ DUYÊN sở hữu không gian sống tại đây khi số lượng sản phẩm ngày càng hữu hạn, phương thức xét duyệt “nhà chọn chủ nhân” cũng ngày càng siết chặt.

“Chủ nhân sở hữu căn hộ được hình thành trên thế đất này sẽ được hưởng khí tốt kéo dài nhiều thời kỳ. Điều này có nghĩa là vận tài, lộc, cát tường, trường thọ sẽ tồn tại đồng thời và được truyền từ đời cha sang đời con cháu”, vị chuyên gia này nói.