tien ich noi khu vinhomes grand park

Vinhomes Grand Park quận 9: Nơi ấm áp dành cho người cao tuổi

Rất nhiều khách hàng than vãn với chúng tôi về vấn đề quá bận rộn trong công việc, vì thế khó lòng chăm sóc được cả bố mẹ và con cái, nhất là khi bố mẹ đã cao tuổi và luôn sống riêng. Muốn đưa bố mẹ về gần nhà để tiện chăm sóc, nhưng lại sợ ông bà đã quen với hàng xóm và cuộc sống tại nhà cũ, khi chuyển đến khu vực mới sinh sống sẽ dễ bị chán và buồn, do không có bạn bè và không tìm được người tri kỷ.

Vì thế, khách hàng luôn có mong muốn tìm được một nơi sống phù hợp cho cả gia đình, để ở nơi đó, không chỉ giúp cả gia đình có được một cuộc sống tốt hơn, mà người cao tuổi có thể tìm đến nhau như những người bạn đồng niên, bạn tri kỷ, cùng chơi cờ, tham gia những câu lạc bộ mình yêu thích, hoặc trò chuyện, tâm sự với nhau. Đây cũng chính là môi trường sống mà Vinhomes Grand Park quận 9 đang xây dựng và phát triển.

cong-vien-the-thao-vinhomes-smart-city

Vinhomes Grand Park giúp công động người cao tuổi đến gần nhau

Theo nghiên cứu của các nhà tâm lý xã hội, con người khi càng lớn tuổi, càng dễ cô đơn và càng dễ thiếu thốn tình cảm. Lý giải điều này, các nhà tâm lý cho rằng, ở độ tuổi trên 65, con người dường như đã đi qua 2/3 chặng đường của cuộc đời, thấy được nhiều cảnh mất mát, chia lìa, đặc biệt, nhiều người thân, bạn bè bên cạnh ra đi. Trong thời điểm này, vấn đề sức khỏe thường xuyên hiện rõ, vì thế các cuộc gặp gỡ bạn bè hay tham gia hoạt động xã hội đều bị hạn chế. Chưa kể đến sự cách biệt về thế hệ, khiến văn hóa của giới trẻ và nhiều người lớn tuổi không còn phù hợp với nhau. Chính vì vậy, càng lớn tuổi, con người càng cảm thấy cô đơn, muốn tìm đến không khí gia đình và cần được sự quan tâm của gia đình và người thân nhất.

Tuy nhiên, một nghịch lý đang tồn tại trong xã hội hiện nay, đó chính là việc người trẻ quá bận bịu với mọi thứ xung quanh, mà quên mất đi những người lớn tuổi trong gia đình. Thậm chí, đối với thế hệ trẻ là cháu, chắt luôn quan tâm nhiều hơn đến bạn bè, đến những cuộc vui bên ngoài, mà quên mất rằng bố mẹ, ông bà mới là nơi ấm áp nhất để trở về, và cần được quan tâm. Chính vì vậy, nhiều người già luôn cảm thấy cô đơn, chán nản và không muốn sống chung với con cháu. Nhiều người còn chọn cách vào viện dưỡng lão, để nhận được sự quan tâm.

Thấy được những vấn đề này, tại Vinhome Grand Park quận 9 chủ đầu tư Vingroup đã tạo nên những không gian vô cùng chất lượng, những không gian sống tuyệt vời nhất chưa từng có, không chỉ dành cho các cư dân khác, mà còn phù hợp với những cư dân lớn tuổi. Tại đây, các cư dân lớn tuổi có thể tìm được những người bạn đồng niên của mình, tạo nên một cộng đồng cùng nhau giúp đỡ, chia sẻ cuộc sống với nhau và tham gia những hoạt động bổ ích, phù hợp với lứa tuổi. Chắc chắn rằng, mọi cảm giác cô đơn, buồn chán hằng ngày sẽ biến mất.

tien ich noi khu vinhomes grand park

Người trẻ yên tâm về bố mẹ mình

Với một không gian như vậy, những cư dân lớn tuổi luôn tìm thấy được nụ cười, và sẽ tìm được niềm vui an ủi mình lúc xế tuổi. Đặc biệt, con cháu cũng sẽ an tâm hơn rất nhiều, khi bố mẹ mình vừa tìm được những người bạn, vừa tìm được những không gian sống an toàn, lại luôn có sự hỗ trợ ngay khi gặp vấn đề trong cuộc sống hay có điều bất trắc trong vấn đề sức khỏe.

Vinhomes Grand Park quận 9 chính là một khu đô thị toàn diện, dành cho mọi lứa tuổi, nơi luôn đem đến sự an tâm, niềm vui và hạnh phúc trọn vẹn nhất cho khách hàng. Đây mới chính là điều chủ đầu tư và thương hiệu Vinhome luôn hướng tới.