Vị trí tiềm năng của dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

3 lý do nên sở hữu ngay dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 đang khiến cả thị trường bất động sản nhà ở nổi sóng. Không phải ngẫu nhiên mà dự án này được lòng khách hàng đến vậy. Các chuyên gia khẳng định rằng, với sự u ám của một thị trường bất động sản trong năm 2020, những dự án mở bán trước đó, sở hữu nhiều yếu tố trội từ vị trí, quy mô, trải nghiệm cho cư dân đến tiềm năng đầu tư như vậy rất đáng để sở hữu.

Đặc biệt, với một chủ đầu tư lớn bậc nhất thị trường, dự án đã khẳng định tiềm năng đầu tư vô cùng lớn cho khách hàng, một dự án nhà ở mang đến sự khác biệt trong việc định vị đẳng cấp và thu lợi nhuận hấp dẫn.

Vị trí tiềm năng của dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Vị trí tiềm năng của dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Vị trí tiềm năng của dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Để sở hữu được một vị trí đắc địa cả về giao thông lẫn phong thủy như dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 hiện nay không phải dễ. Những quỹ đất đẹp trên thị trường đã có chủ sở hữu, vô cùng khan hiếm, vì vậy các chuyên gia khẳng định rằng, vị trí trung tâm quận 9, ngay cạnh sông Tắc và sông Đồng Nai chính là những lợi thế có 1-0-2 về vị trí mà hiếm dự án nào có thể đạt được. Từ dự án, kết nối đến những quận trung tâm của thành phố Sài Gòn vô cùng dễ dàng, đây là vị trí kết nối linh hoạt nhất, mang đến những lựa chọn giao thông cho cư dân tương lai, tránh tình trạng ách tắc hằng ngày, những tuyến đường thường xuyên có đông người qua lại.

Về mặt phong thủy, vị trí mà dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 đạt được chính là một trong những yếu tố được các chuyên gia đánh giá vô cùng cao. Cận giang, cận lộ mang đến những tài lộc, may mắn dồi dào cho cư dân. Đây chính là yếu tố quan trọng trong việc chọn nhà, là một trong những lý do khiến nhiều khách hàng thượng lưu thích chọn căn hộ tại dự án đến vậy.

Chủ đầu tư bảo chứng về chất lượng và tiềm năng tăng giá

Vingroup là một ông lớn của thị trường bất động sản nhà ở. Những dự án mà “ông lớn” này làm chủ đầu tư đều có một chất lượng vô cùng đảm bảo, nói cách khác, chủ đầu tư đã là cái tên bảo chứng cho uy tín, chất lượng và tiến độ của công trình, vì vậy rất được khách hàng tin tưởng. Những khách hàng đầu tư cũng vô cùng tin tưởng và tập đoàn Vingroup, bởi với thực tiễn trước đây đã khẳng định, các dự án do tập đoàn này đầu tư và phát triển đều có mức giá tăng tốt nhất thị trường, lợi nhuận đem lại cho các nhà đầu tư không hề ít.

Với các nhà đầu tư thông minh, Vingroup chính là một bảo chứng tốt cho các sản phẩm có khả năng tăng giá tốt nhất thị trường hiện nay. Dù đầu tư lướt sóng, đầu tư dài hạn cho thuê, khách hàng đều thấy thỏa mãn và yên tâm về lợi nhuận mà mình được hưởng, thậm chí còn cao hơn so với các kênh đầu tư hiện có trên thị trường.

Đại đô thị thông minh tiêu chuẩn quốc tế

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 sở hữu một trải nghiệm hoàn toàn mới cho cộng đồng cư dân của mình, đó chính là những ứng dụng công nghệ thông minh, được tích hợp ngay để phù hợp với cuộc sống của cư dân. Với những ứng dụng từ công nghệ cảm biến, trí tuệ nhân tại AI, vật lý tiên tiến… chắc chắn khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống mới mẻ và tuyệt vời nhất.

Hiện nay, các nước trên thế giới có thể xây dựng và phát triển những đại đô thị thông minh như vậy không có nhiều, điển hình chỉ có tại Nhật Bản, Hàn Quốc và 1 số thành phố tại các nước Âu – Mỹ. Chính vì vậy, khách hàng tại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 càng thêm từ hào về những trải nghiệm sắp tới của mình, chuẩn quốc tế.