khu chung cu Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park tận dụng tiềm năng từ chủ đầu tư Vingroup

Dự án Vinhomes Ocean Park được phát triển bởi chủ đầu tư Vingroup, đang là một trong những dự án “nóng” nhất thị trường bất động sản hiện nay. Với hình ảnh hướng đến của một nơi an cư lý tưởng với nhiều các tiện ích đắt giá, Vinhomes Ocean Park đã thực sự chứng minh được tiềm năng của mình qua những yếu tố đắt giá có được từ phía chủ đầu tư.

Sức hấp dẫn của Vinhomes Ocean Park từ uy tín chủ đầu tư

Khi mới bắt đầu đi vào phát triển, Vinhomes Ocean Park đã gây ấn tượng lớn với thị trường khi là đại dự án tiếp theo của Vinhomes tại thị trường Hà Nội. Thêm vào đó, điều gây ấn tượng hơn nữa chính là vị trí của dự án này nằm ở huyện Gia Lâm, một huyện khá xa so với trung tâm.

khu chung cu Vinhomes Ocean Park

Rất nhiều người đã đặt câu hỏi liệu rằng Vinhomes Ocean Park có thể thành công khi mà nằm quá xa khu vực trung tâm Hà Nội như vậy. Nhưng cũng giống với rất nhiều các dự án trước đây của Vingroup như Vinhomes Smart City, Vinhomes Gardenia…, dù ở xa trung tâm nhưng vẫn gây được tiếng vang lớn với thị trường bất động sản. Ngược lại, những dự án này còn được coi là những dự án tiên phong, dẫn đầu xu hướng đầu tư bất động sản của một khu vực.

Tiếp nối câu chuyện của Vinhomes Ocean Park, nơi đây chắc chắn sẽ trở thành một dự án mang sức hút số một của khu vực phía đông Hà Nội, và yếu tố đầu tiên làm nên điều này chính là uy tín của chủ đầu tư Vingroup.

Từ trước đến nay, chưa từng có một dự án nào của Vingroup chậm tiến độ sau khi công bố chính thức. Điều này khiến cho các nhà đầu tư và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dòng tiền của mình khi quyết định sở hữu các sản phẩm đến từ chủ đầu tư này.

Sức hấp dẫn của các sản phẩm từ Vingroup còn nằm ở tiềm năng đầu tư lớn. Giá trị các sản phẩm của dự án hiếm khi đi xuống. Chính vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sở hữu sản phẩm đắt giá của Vinhomes Ocean Park.

Vingroup sở hữu hệ tiện ích phát triển toàn diện

Bên cạnh sự đảm bảo trong tiến độ xây dựng, các dự án của Vingroup còn hưởng lợi từ một hệ thống tiện ích phát triển bao quát và toàn diện nhất hiện nay. Khi nói đến hệ tiện ích của chủ đầu tư này xây dựng, ta sẽ nghĩ đến ngay hàng loạt những tiện ích và dịch vụ, con số có thể lên đến hơn 50 tiện ích khác nhau.

Bên ngoài những tiện ích nội khu và ngoại khu cần phải có ở bất cứ dự án nào, Vinhomes Ocean Park còn có được những tiện ích có một không hai mà không có nơi nào có được.

Vinhomes Ocean Park

  • Biển nhân tạo lần đầu xuất hiện ở thị trường, mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp ngay trong khuôn viên của dự án
  • Đại học VinUni đẳng cấp và sang trọng số một, là nơi có chương trình đào tạo hiện đại
  • Khu trung tâm thương mại rộng lớn với nhiều các mặt hàng và gian hàng đa dạng
  • Hàng loạt các khu vườn cảnh quan, vườn dạo bộ, tạo không gian xanh ấn tượng dành cho cư dân

Ngoài những tiện ích kể trên, Vinhomes Ocean Park còn mang đến những không gian hàng đầu với ứng dụng công nghệ trong hệ thống quản lý, điều hành của mình. Đây được coi là một bước đột phá trong bối cảnh phát triển công nghệ 4.0 vô cùng mạnh mẽ hiện nay.

Công nghệ 4.0 hiện địa được tích hợp trong các khía cạnh của cuộc sống như an ninh, vận hành, cộng đồng và quản lý. Tất cả đều được phát triển với sự hoàn thiện cao, nhằm đưa tới sự tiện lợi và hài lòng nhất đến cho khách hàng.

Quả thật, với tiềm năng của Vingroup vô cùng lớn mạnh, Vinhomes Ocean Park đã để lại dấu ấn vô cùng tốt trên thị trường bất động sản Hà Nội.