Đô thị sinh thái Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City đô thị thông minh với trí tuệ nhân tại AI

Với khẳng định chắc nịch của chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Smart City sẽ là dự án khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam được đưa những ứng dụng trí công nghệ thông minh, đem tới một chất lượng sống khác biệt, vượt trội cho cộng đồng cư dân hưởng thụ. Những ứng dụng công nghệ hiện đại nhất lần đầu tiên xuất hiện, đem tới cho gia chủ một ngôi nhà thông minh, với những kết nối tốt nhất cho cuộc sống, ứng dụng của tương lai mà thế giới đang hướng tới.

Ứng dụng công nghệ Vinhomes Smart City tại những đâu

Nhiều khách hàng thắc mắc, liệu những ứng dụng công nghệ này có làm cản trở cuộc sống của cư dân, khi rất nhiều người đang có tâm lý ngại tiếp xúc cái mới và ngại thay đổi. Tuy nhiên, một khẳng định chắc chắn đến từ chủ đầu tư Vingroup: Vinhomes Smart City sẽ mang đến những ứng dụng công nghệ giúp cư dân tối giản hơn cho cuộc sống của mình, tiết kiệm thời gian tối đa. Chưa bao giờ, cư dân được sống trong một môi trường tiện lợi về mọi mặt đến vậy, cuộc sống của cư dân được nâng tầm khi có thể kết nối nhanh chóng, dễ dàng nhất đến đơn vị quản lý và vận hành thông quan Smartphone tích hợp công nghệ AI ngay tại nhà, thông qua giọng nói của mình, mà không cần quá nhiều thao tác.

Đô thị Vinhomes Smart City

Đô thị Vinhomes Smart City

Bên cạnh đó, an ninh cũng được đảm bảo đa lớp chặt chẽ hơn rất nhiều, lần đầu tiên với những ứng dụng công nghệ thắt chặt mọi an ninh của dự án, mang đến sự đảm bảo cho tài sản và cuộc sống của mọi cư dân. Trước kia, các dự án của tập đoàn Vingroup đề cao yếu tố con người, sử dụng hệ thống an ninh đa lớp với sự đông đảo của đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, có sự hỗ trợ của những dụng cụ thông minh nhất. Nhưng hiện nay, với sự ứng dụng của công nghệ thông minh và an ninh, con người được hỗ trợ tốt hơn hẳn, tăng cường sự kiểm soát và và chặt chẽ trong từng lớp an ninh. Đây chính là sự khác biệt để khẳng định giá trị của dự án Vinhomes Smart City.

Bên cạnh đó, cộng đồng cư dân Vinhomes Smart City cũng sẽ được kết nối thông minh qua những ứng dụng công nghệ tiện lợi nhất tại dự án. Đây chính là những lợi thế của một cộng đồng cư dân hiện đại, biết nắm bắt và tạo nên những khác biệt từ cuộc sống với những ứng dụng công nghệ vượt trội của thế giới.

Phía Tây thủ đô cũng đang có một vài dự án tiêu biểu khách hàng có thể quan tâm và tìm hiểu như:  anland lake view, Biệt thự Dương Nội….

Nền tảng để cư dân nhí hòa nhập tân tiến thế giới

Cư dân nhí là những mầm non của đất nước, là hi vọng và niềm hi vọng của cha mẹ, là đối tượng có sự tiếp thu và cập nhật những công nghệ mới nhanh nhất. Vì vậy, khi được sống trong một không gian đô thị hiện đại, có những ứng dụng công nghệ cập nhật của tương lai, thời đại, đang được cả thế giới giới theo đuổi, chắc chắn sẽ có tác động không nhỏ đến cuộc sống và nền tảng phát triển của cư dân nhí. Đây chính là điều khác biệt vượt trội chỉ riêng có tại Vinhomes Smart City, lợi thế của một dự án lớn, đứng sau là chủ đầu tư có tâm, có tầm và tài chính vững mạnh nhất hiện nay.

Đô thị sinh thái Vinhomes Smart City

Đô thị sinh thái Vinhomes Smart City

Trong những năm, hệ sinh thái mà tập đoàn Vingroup mang tới đang dần có những định hướng tốt, hơn đổi tích cực cho mọi cư dân, đặc biệt cư dân nhí. Không chỉ được học tập chất lượng với những nền tảng giáo dục tốt nhất đến từ liên cấp Vinschool, chăm sóc sức khỏe toàn diện tại bệnh viện quốc tế Vinmec, cư dân nhí còn được trực tiếp tận hưởng nền tảng của trí tuệ nhân tạo AI tại Vinhomes Smart City. Một sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên cuộc sống với sự phát triển.