matrix-one-khong-gian-song-trieu-do-om-tron-khung-canh-hoa-le-cua-thanh-pho2

Yếu tố quyết định chọn chốn an cư của giới tinh hoa Hà Thành: Xanh – Sang

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo tốc độ đô thị hóa nhanh chóng dẫn tới tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng. Chính vì thế, giới tinh hoa Hà Thành đã dần thay đổi xu hướng chọn chốn an cư, đề cao 2 yếu tố xanh và sang trong việc chọn tổ ấm.

Tiêu chí chọn chốn an cư khắt khe của giới tinh hoa

Theo những chuyên gia địa ốc hạng sang, tầng lớp tinh hoa Hà Thành thường có những tiêu chuẩn rất cao trong việc chọn chốn an cư. Bởi vì, họ là những người có điều kiện kinh tế, biết trân quý giá trị bản thân và biết tận hưởng những nét tinh túy nhất trong mọi khía cạnh cuộc sống. 

Quang-truong-cong-vien The Matrix One

Ở một góc độ khác, giới tinh hoa còn là những người dẫn dắt và định hướng phong cách sống mới. Chính vì thế, những tiêu chí về một nơi an cư lý tưởng của tầng lớp tinh hoa đã vượt qua những giới hạn thông thường.

Việc sở hữu một căn hộ hạng sang ở vị trí trung tâm, tầm nhìn bao trọn thành phố cùng với không gian sống xanh có tầm view hướng hồ mặt nước, nơi có đầy đủ mọi tiện ích cao cấp nhất đang là lựa chọn đông đảo của giới tinh hoa. Họ đề cao yếu tố “Xanh – Sang”, tức không chỉ là “xa xỉ” mà còn phải ở trong không gian xanh thoáng đãng, hài hòa với thiên nhiên. 

The Matrix One – Lựa chọn số 1 với chất sống đỉnh cao

Hội tụ đầy đủ và vượt xa mọi tiêu chí khắt khe của giới tinh hoa, The Matrix One đang trở thành đích đến của nhiều người trong giới tinh hoa thủ đô, là lựa chọn tinh tế cùng sự khác biệt tạo nên dấu ấn cá nhân.

matrix-one-khong-gian-song-trieu-do-om-tron-khung-canh-hoa-le-cua-thanh-pho2

The Matrix One là dự án căn hộ cao cấp hạng A với tầm view độc nhất vô nhị nhìn ra đường đua F1 đẳng cấp thế giới và công viên hồ trung tâm 14ha tại trung tâm Mỹ Đình, kết hợp cùng hàng ngàn tiện ích đặc quyền đã mang tới một không gian sống hoàn mỹ với chất sống đỉnh cao phía Tây Hà Nội. 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa được bao quanh bởi những con đường huyết mạch: Mễ Trì, Châu Văn Liêm, Lê Quang Đạo và Đại lộ Thăng Long, The Matrix One – mảnh đất kim cương, là trung tâm của khu vực đô thị thương mại, hành chính mới.

Như vậy có thể thấy, The Matrix One chính là dự án BĐS đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về chốn an cư xứng tầm đẳng cấp giới tinh hoa, với không gian sống hài hòa cùng thiên nhiên và hệ tiện ích cao cấp sẽ mang tới chất sống siêu trội nơi cửa ngõ thủ đô. 

LIÊN HỆ ĐẶT MUA CĂN HỘ THE MATRIX ONE

  • Địa chỉ: Đường Lê Quang Đạo, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
  • Hotline: 0902 19 15 19
  • Website: www.matrixonemetri.com