thiet-ke-sanh

Masterise Homes thổi hồn cho thị trường BĐS với những dự án siêu sang 

Dự án Masterise Hàng Bài được chủ đầu tư Masterise Homes xây dựng và phát triển tại Hà Nội sau hàng loạt thành công vượt trội của các dự án tại TP.HCM. Thế nhưng, lần này Masterise Hàng Bài không chỉ kế thừa những giá trị từ các dự án trước mà còn vươn mình trở thành dự án siêu sang độc tôn giữa thủ phủ Hà Thành trong thị trường BĐS căn hộ hạng sang đang vô cùng khan hiếm tại đây.  

Thương hiệu nâng tầm giá trị

Dòng sản phẩm của Masterise Homes là dòng sản phẩm hàng hiệu cao cấp sở hữu thiết kế sang trọng thể hiện đẳng cấp của chủ nhân và được ví như sản phẩm dành cho hoàng gia bởi sự quý phái, lộng lẫy.

Can-ho-hang-sang-The-Grands-Ritz-Carlton-Branded-Residents-5

Ngay từ bước đầu khởi sự, Masterise Homes đã xác định rõ sứ mệnh mang đến những trải nghiệm và phong cách sống theo đúng tiêu chuẩn “world – class”, thông qua việc “bắt tay’ cùng các đối tác hàng đầu nhằm kiến tạo những sản phẩm gia tăng giá trị bền vững theo thời gian. Với tiêu chuẩn “world – class” này, Masterise Homes đặt tham vọng nâng tầm thực lực tương đương các chủ đầu tư quốc tế và xây dựng cộng đồng cư dân thịnh vượng.

Các sản phẩm mang thương hiệu của Masterise Homes chiếm giữ vị trí đắc địa bậc cùng chất lượng đỉnh cao của dòng sản phẩm hàng hiệu xa xỉ như: Dự án Grand Marina Saigon trong khu phức hợp Ba Son – Sài Gòn hay khu dân cư hạng sang Millennium tại quận 4 Tp.HCM,... Đây chính là những dự án đã khẳng định giá trị thương hiệu “siêu sang” của Masterise Homes tại thị trường BĐS phía Nam.

Đến nay, Masterise Homes một lần nữa khẳng định giá trị tăng theo thời gian bằng bước đi vững vàng và khôn ngoan của chủ đầu tư khi mở rộng phát triển thương hiệu ra thị trường miền Bắc. Khi lựa chọn vị trí phát triển siêu dự án Masterise Hàng Bài chiếm lợi thế mà hiếm dự án nào sánh, hứa hẹn tạo nên cơn sốt trên thị trường BĐS thủ đô. 

Lấy yếu tố con người làm tiêu chuẩn để xây dựng và phát triển, Masterise Homes luôn chú trọng đến không gian sống của cư dân. Mọi thiết kế về cảnh quan, không gian cây xanh và những tiện ích dành cho cư dân luôn được đầu tư kỹ lưỡng.

Masterise Hàng Bài – Tinh túy nghệ thuật hoàng gia xa hoa 

Masterise Hàng Bài có những ưu thế vượt bậc từ việc nắm giữ vị trí độc tôn tại quận Hoàn Kiếm và sẽ trở thành biểu tượng của giới thượng lưu khi ra mắt, đến không gian sống xa hoa lộng lẫy mang hơi hướng hoàng gia uy nghi nơi thủ đô ngàn năm văn hiến.thiet-ke-sanhDự án được quy hoạch phát triển trên tổng diện tích 4.071m2 tại địa chỉ 22 – 24 Hàng Bài, Hà Nội và có chiều cao xây dựng 27,8m với 8 tầng nổi và 6 tầng hầm. Quỹ đất nơi trung tâm thủ đô cùng mật độ xây dựng lý tưởng, thiết kế tinh tế, cư dân sẽ được sống trong một chốn an cư xứng tầm đẳng cấp.

Với tổng số chỉ 104 căn căn hộ được thiết kế ấn tượng mang phong cách hoàng gia đạt tiêu chuẩn quốc tế, tượng trưng cho uy quyền của sự đẳng cấp, dự án The Grand Hà Nội là món hàng vô cùng khan hiếm, là biểu tượng cho sự thành đạt, khẳng định đẳng cấp đích thực cho những chủ nhân danh giá bậc nhất Hà Thành.

Với tiêu chí kiến tạo nên không gian sống chuẩn 6 sao mang tầm đẳng cấp quốc tế đích thực, Masterise 22 Hàng Bài là dự án tiên phong mang hình ảnh và thương hiệu của dòng sản phẩm BĐS siêu sang đến với thị trường BĐS miền Bắc, khẳng định chất sống khác biệt của sản phẩm hàng hiệu phiên bản giới hạn.