• Slide Banner La Luna Resort Nha Trang

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang 1

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang 2 Vị trí: Khu đô thị Vĩnh Hòa, P. Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang 2Tổng quy mô: 4.7ha (gồm 4 khu A, B, C, D)

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang 2 Đơn vị quản lý: Swisstouches

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang 2 Chủ đầu tư: Công ty CP Khách sạn Bến du thuyền

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang 2 Quy mô khu A: 5.965,5m2, 2 tòa tháp 36 tầng, trong đó 5 tầng thương mại dịch vụ, 1 tầng hầm

  • Mật độ xây dựng 70,6%
  • Tổng số căn: 1296 căn

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang 2 Quy mô khu B: 3.862,5m2, 1 tòa 36 tầng

  • Mật độ xây dựng 65.9%
  • Tổng số căn: 690 căn

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang 2Loại hình sản phẩm: Studio (20.2 – 44m2)1 phòng ngủ (75.5 – 77.9m2) và Penthouse (184.6 – 349.3m2)

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang 2 Diện tích căn hộ: 24m2-390m2

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang 2 Dự kiến hoàn thành: Quý 4/2019

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang 2Nội thất bàn giao: Hoàn thiện nội thất 5 sao tiêu chuẩn Quốc tế

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang 2 Hình thức sở hữu: 50 năm

VỊ TRÍ SWISSTOUCHES LA LUNA NHA TRANG

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang 1

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang tọa lạc ở vị trí linh thiêng, dưới chân núi Cô Tiên, dọc theo cung đường vàng Trần Phú – Phạm Văn Đồng với góc nhìn toàn cảnh vịnh Nha Trang nguy nga, lộng lẫy. Đây là một siêu dự án nghỉ dưỡng mang lại cho bạn một không gian sống đẳng cấp, một cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Thành phố biển Nha Trang với các giá trị vượt trội.

Liên kết vùng Swisstouches La Luna Resort Nha Trang
Logo tổng quan Swisstouches La Luna Nha Trang

Đây được xem là địa thế kim cương khi mang đến cho khách nghỉ dưỡng những kết nối giao thông cực kỳ linh hoạt và thuận tiện, có thể sử dụng rất nhiều các phương tiện để di chuyển. Dọc theo cung đường vàng Trần Phú – Phạm Văn Đồng là những tiện ích đẳng cấp và một hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại của thành phố Nha Trang, giúp La Luna Resort Nha Trang được hưởng trọn vẹn lợi thế ngoại khu.

Những danh lam thắng cảnh như tháp bà Ponagar, Hòn Chồng… chỉ cách La Luna Resort Nha Trang vài phút đi bộ, ngay trước mặt dự án là bến du thuyền đẳng cấp quốc tế của thành phố mang đến kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn nhất cho du khách, đồng thời biến dự án trở thành tâm điểm của sự chú ý, dễ dàng thu hút một lượng du khách lớn hàng năm. Vì thế, La Luna Nha Trang được đặt kỳ vọng lớn với mức công suất phòng đạt từ 85%. Từ con số công suất này, tin chắc rằng nhà đầu tư thông minh, nhạy bén với thị trường đã dễ dàng nhẩm tính được con số lợi nhuận khủng hàng năm tại dự án.

Liên hệ nhận tư vấn đầu tư chuyên sâu

CĂN HỘ SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT NHA TRANG

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang 1

Mỗi căn hộ La Luna Nha Trang được thiết kế cho một nhu cầu khác nhau, nhưng tất cả đều cho thấy sự sang trọng, quyến rũ được hiện diện qua từng chi tiết thiết kế, vật liệu cao cấp từ những thương hiệu hàng đầu thế giới. Kết hợp cùng đơn vị thiết kế GrandLand – Hàng đầu tại Hong Kong với hơn 20 năm kinh nghiệm tại nhiều dự án nổi tiếng trên thế giới, Swisstouches La Luna Resort Nha Trang hứa hẹn sẽ tỏa sáng như viên ngọc vên bờ Vịnh Nha Trang

Penthouse La Luna Nha Trang

PENTHOUSE LA LUNA RESORT NHA TRANG

Là dòng sản phẩm thể hiện sự đẳng cấp của chủ nhân sở hữu, Penthouse La Luna Nha Trang không dành cho số đông. Với số lượng hiếm hoi và một mức giá không hề rẻ, chắc chắn rằng đẳng cấp của quý khách hàng sẽ được nâng lên một bậc. Khi lượng khách nghỉ dưỡng cao cấp đang tăng lên, vị trí của La Luna Nha Trang chiến lược, thì các căn Penthouse sẽ đem đến lợi nhuận xứng tầm, đồng thời trở thành nơi nghỉ dưỡng chỉ dành cho giới thượng lưu.

Condotel La Luna Nha Trang

CĂN HỘ 1PN LUNA RESORT NHA TRANG

Vừa đáp ứng được nhu cầu thị trường, vừa trở thành gói đầu tư vừa túi tiền, căn hộ 1 phòng ngủ La Luna Nha Trang hứa hẹn là sản phẩm đầu tư đem tới mức lợi nhuận tốt nhất tại Nha Trang. Sự hấp dẫn của dự án còn nằm tại vị trí chiến lược và những thuận lợi dẫn tới công suất phòng ổn định quanh năm, đầu tư an nhàn cùng căn hộ La Luna Nha Trang. Đơn vị quản lý quốc tế sẽ mang tới những chất lượng và tiêu chuẩn 5* tốt nhất cho dự án.

MẶT BẰNG CĂN HỘ

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang 1

» Căn Luxury I: 43 – 44.54m2

» Căn Luxury II: 43.08 – 44.96m2

» Căn Luxury III: 36.40 – 37.48m2

» Căn Superior: 33.51 – 36.98m2

» Căn Premium Superior: 37.41 – 38.95m2

» Căn Deluxe I: 31.58 – 36.03m2

» Căn Deluxe II: 30.98 – 32.94m2

» Căn Deluxe III: 34.34 – 34.58m2

» Căn Premier Deluxe: 31.14 – 32.06m2

» Căn President Suite: 75.26 – 77.85m2

Mặt bằng tổng quan tòa căn hộ Laluna Nha Trang

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang 16
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG LA LUNA RESORT NHA TRANG
Swisstouches La Luna Resort Nha Trang 17

CHƯƠNG TRÌNH THÁNG NGÂU

Tặng ngay chuyến du lịch Maldives trị giá 30 triệu đồng cho 20 khách hàng đầu tiên mua căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án

icon-trong

Cam kết lợi nhuận 9%/năm với VNĐ (không bao gồm VAT) và 6%/năm với USD

icon-trong

Cam kết mua lại căn hộ với giá tăng 8% sau 5- 20 năm

Tặng 15 đêm nghỉ/năm (hoặc được quy đổi theo số phòng khách sạn và trao đổi kỳ nghỉ với hệ thống nghỉ dưỡng Swisstouches Hotels& Resorts trên toàn cầu)

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang 18

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ LA LUNA RESORT NHA TRANG

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang 1

CAM KẾT MUA LẠI SAU 5 NĂM

Theo đó, sau 5 năm sở hữu, nếu các khách hàng có nhu cầu muốn bán lại căn hộ La Luna Nha Trang, Công ty Cổ phần Khách sạn Bến Du Thuyền (Marina Hotel JSC) sẵn sàng mua lại với giá tăng ít nhất 8%. Như vậy, La Luna Nha Trang đang tạo ra những điều thị trường chưa bao giờ có, tăng tính thanh khoản của dự án, tạo nên một sản phẩm đầu tư an tâm, hấp dẫn.

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

LaLuna Resort Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa trên cung đường ven biển Trần Phú – Phạm Văn Đồng, đối diện bến du thuyền quốc tế duy nhất tại Nha Trang đang được xây dựng. Vị thế “lưng tựa núi, mặt hướng biển” tại một trong những tuyến phố trung tâm nhất của thành phố biển Nha Trang, dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt từ thị trường cũng là điều dễ hiểu.

CAM KẾT LỢI NHUẬN BẰNG USD

Căn hộ La Luna Nha Trang là dự án đầu tiên trên thị trường đưa ra chính sách chiếu khấu lợi nhuận tính bằng VNĐ (9%/năm) hoặc USD (6%/năm) và được ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận. Sau thời gian cam kết và không quá 15 năm kể từ thời điểm kết thúc, chủ đầu tư sẵn sàng mua lại căn hộ theo giá trị tối thiểu bằng 108% tổng giá trị đầu tư ban đầu.

GÓP MẶT CỦA NHỮNG NGÂN HÀNG LỚN

Sự có mặt của các ngân hàng lớn cũng đảm bảo tính thanh khoản cho các căn hộ tại La Luna Nha Trang: Agribank – ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn, Vietinbank – ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam, BIDV – ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam… Đặc biệt, ngân hàng Vietinbak bảo lãnh cam kết cho thuê tăng sự an toàn của dự án.

VÔ VÀN TIỆN ÍCH 5*

Tận hưởng và trải nghiệm hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao nâng tầm đẳng cấp sống: sân đỗ trực thăng, casino, bar, gym, hệ thống nhà hàng…Những tiện ích mà La Luna Nha Trang đem tới luôn làm thỏa mãn mọi khách hàng, từ những khách hàng nhỏ tuổi đến khách hàng lớn tuổi, đều có những tiện ích riêng phù hợp, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi.

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH QUỐC TẾ

Được quản lý vận hành bởi Swisstouches Hotel & Resort – đơn vị quản lý khách sạn cao cấp đến từ Thụy Sỹ có hệ thống 18.000 phòng khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Swisstouches, cùng các trung tâm nghiên cứu ẩm thực, sự kiện, khách sạn, liên kết với 500.000 nghìn đại lý du lịch, vì thế có thể đảm bảo công suất phòng La Luna Resort Nha Trang luôn đạt từ 70%

NHÀ ĐẦU TƯ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI ĐĂNG KÝ?

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang 20

icon-tick-36x36 TOP 50 CĂN đẹp nhất dự án

icon-tick-36x36 TÀI LIỆU PHÁP LÝ dự án chính thức do CĐT cung cấp

icon-tick-36x36 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT mới nhất từ chủ đầu tư

icon-tick-36x36 MẶT BẰNG PHÂN LÔ những căn hộ có tầm view đẹp nhất dự án

icon-tick-36x36 NHẬN ĐỊNH CỦA CÁC CHUYÊN GIA BĐS đầu ngành về dự án

icon-tick-36x36 TƯ VẤN MIỄN PHÍ, tận tâm với khách hàng trong suốt 24h/7

icon-tick-36x36 HỖ TRỢ TỐI ĐA PHÁP LÝ hợp đồng, chính sách thanh toán..

Trọn bộ tài liệu Swisstouches La Luna Nha Trang

TIỆN ÍCH DÀNH CHO MỌI KHÁCH HÀNG

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang 1

Với vô vàn những tiện ích 5*, đẳng cấp, lần đầu tiên có tại Nha Trang, Swisstouches La Luna Resort Nha Trang đang mang tới sự khác biệt trong đẳng cấp nghỉ dưỡng cho khách hàng, trải nghiệm một kỳ nghỉ thoải mái, tuyệt vời chưa từng có. Các hạng mục giải trí, vui chơi cho trẻ em cũng đều có tại dự án. Mang đến sự chi tiết và đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang 22