vị trí phong thủy vượng khí Sunshine Horizon

Đô thị sống cho người thành đạt tại Sunshine Horizon

Sunshine Horizon vị trí luôn là niềm tự hào của chủ đầu tư Sunshine Group tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù đã hội tụ quá nhiều chủ đầu tư lớn, với những dự án đô thị được đầu tư mạnh tay, xong chưa một dự án này thực sự khiến các khách hàng thỏa mãn. Chính vì vậy, với kinh nghiệm của một chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản, đã phát triển nhiều dự án cao cấp trên thị trường, ông lớn Sunshine luôn biết cách tạo nên sự khác biệt để tạo nên những bất ngờ ngay từ vị trí tọa lạc của dự án này, với 3 mặt view sông đẳng cấp, đáng giá triệu đô.

Tầm view triệu đô cho người thành đạt tại Sunshine Horizon

Giữa một Sài Gòn hiện đại, hoa lệ, đông đúc, chật chội cùng với những dự án cao tầng chen chúc nhau, việc sở hữu một dự án với vị trí đắc địa không phải chuyện dễ dàng, nhất là những dự án đến sau. Tuy vậy, chủ đầu tư Sunshine Group vẫn làm được điều này với dự án mới Sunshine Horizon của mình. Tọa lạc ngay tại đường Tôn Thất Thuyết, phường 16, quận 4, dự án sở hữu ngay điểm nhấn khác biệt với tầm view 3 mặt sông sáng giá, tạo nên một không gian sống đậm chất lãng mạn, bình yên, nhưng cũng tạo nên không gian vượng khí để mọi cư dân thượng lưu được tận hưởng tốt nhất.

Tầm view triệu đô cho người thành đạt tại Sunshine Horizon

Tầm view triệu đô cho người thành đạt tại Sunshine Horizon

Người thành đạt luôn có yêu cầu cao với nơi sống của mình, đặc biệt những người đã được xem là thượng lưu thực sự, luôn mong muốn tìm đến một không gian sống bình yên, với những khác biệt trong thiết kế, vị trí đặt song không quá xa trung tâm để tiện di chuyển. Thậm chí, đã có một thời gian, khách hàng tìm đến những vùng ngoại ô thành phố để mua đất, xây nhà, với mong muốn tìm được một chốn an cư bình yên và trong lành cho bản thân và cả gia đình. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất chính là giao thông. Khi có việc gấp phải di chuyển trong giờ cao điểm, quả thực là một sự gian nan. Sunshine Horizon chính là dự án có thể đáp ứng của 2 điều này cho khách hàng, với một cuộc sống đầy bình yên, hạnh phúc, tầm view sông vượt trội, đều là những sông lớn của Sài Gòn, song vẫn nằm ngay sát khu vực trung tâm, dễ dàng di chuyển.

Dự án căn hộ Sunshine Horizon mới thực sự là nơi sống thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng, nơi sống được giới thượng lưu, thành đạt, có địa vị trong xã hội tìm đến để an cư và tìm những giá trị sống chất cho bản thân và cả gia đình. Chắc chắn, với vị trí mà dự án đang tọa lac sẽ khiến khách hàng thỏa mãn những mong mỏi này.

vị trí phong thủy vượng khí Sunshine Horizon

vị trí phong thủy vượng khí Sunshine Horizon

Sunshine Horizon vị trí phong thủy vượng khí

Nhất cận thị, nhị cận sông là những điều đã được cha ông đúc rút từ lâu đời, những điều này vẫn đúng với cách lựa chọn nhà ở trên thị trường bất động sản hiện tại. Trong phong thủy, sông chính là dòng chảy mang đến những luồng khí dồi dào và có sự luân chuyển tốt nhất. Chính vì vậy, những dự án nằm cạnh sông hướng view sông đều được hưởng những luồng khí vượng vô cùng tốt, cân bằng được những yếu tố khác, giúp việc làm ăn được hanh thông, may mắn, sức khỏe dồi dào. 

Sunshine Horizon là một dự án đang sở hữu vị trí này, tạo nên những khách biệt trong cuộc sống cư dân tương lai với  tầm view sông đắc địa, vị trí 3 mặt sông lớn, tạo nên những khác biệt trong việc lựa chọn nhà ở cho giới thượng lưu, đảm bảo những phong thủy tốt nhất. Đây là điều được giới kinh doanh đặc biệt quan tâm và lưu ý. Mọi thông tin chi tiết về dự án, Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/sunshine-horizon-quan-4.html