VPI Tower: Văn phòng cho thuê hot bậc nhất thị trường

VPI Tower: Văn phòng cho thuê hot bậc nhất thị trường

Tòa nhà VPI Tower là tòa nhà văn phòng hạng A hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội thu hút các khách hàng và doanh nghiệp. Đây là tòa nhà sang trọng, sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa bậc nhất thủ đô, nơi hội tụ các doanh nghiệp trong và ngoài nước lớn, và cũng là tòa nhà sở hữu rất nhiều những tổ hợp dịch vụ, tiện ích hiện đại với mức thuê cạnh tranh nhất nhì tại Hà Nội. VPI Tower thực sự là lựa chọn cho thuê văn phòng hàng đầu thị trường.

Vị trí có 1 không 2 của tòa nhà VPI Tower

Có thể khẳng định, khó có tòa nhà văn phòng nào lại sở hữu địa thế tọa lạc như tòa nhà VPI Tower. Tòa nhà văn phòng cao cấp hạng A VPI Tower tọa lạc ngay tại ngã tư Trung Kính – Mạc Thái Tổ. Đây là tuyến giao thông huyết mạch, đồng bộ, hiện đại bậc nhất của thủ đô. Hơn thế nữa, khu vực này cũng là trung tâm kinh tế, chính trị, xã hội tại thành phố. Nơi đây tập hợp đầy đủ các yếu tố cần và đủ giúp các doanh nghiệp phát triển lớn mạnh. Từ giao thông đồng bộ, thuận tiện kết nối, cho tới một không gian rộng thoáng, hạ tầng tiện ích đồng bộ, sẵn có.

Làm việc tại tòa nhà VPI Tower các khách thuê được thừa hưởng những lợi thế lớn từ vị trí. Từ tòa nhà có thể kết nối nhanh chóng tới những khu vực trung tâm phía Tây, quận Thanh Xuân, Đống Đa, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy… thuận tiện cho doanh nghiệp giao thương và phát triển.

Bên cạnh đó tòa nhà còn được hưởng rất nhiều những tiện ích sẵn có trong khu vực như tòa văn phòng cho thuê, nhà hàng, quán ăn, ngân hàng,… đảm bảo điều kiện làm việc lý tưởng nhất cho các doanh nghiệp. Đây thực sự là vị trí lý tưởng để đặt trụ sở văn phòng.

VPI Tower: Văn phòng cho thuê hot bậc nhất thị trường

VPI Tower: Văn phòng cho thuê hot bậc nhất thị trường

Tòa nhà VPI Tower – Chất lượng VIP, giá thuê cạnh tranh

Là tòa văn phòng chất lượng cao, VPI Tower sở hữu kiến trúc thiết kế hiện đại, xây dựng vững chắc, mang đến những không gian văn phòng chuẩn hạng A cao cấp, đúng theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhằm đảm bảo cho các doanh nghiệp hạn chế tối đa lượng năng lượng điện tiêu thụ, tòa nhà được thiết kế với không gian mở thoáng, tối đa ánh sáng tự nhiên và đảm bảo tiết kệm năng lượng cho các doanh nghiệp mà vẫn mang tới một nơi làm việc thoải mái nhất.

Mặc dù sở hữu, thiết kế, chất lượng văn phòng cao cấp, thế nhưng, so với các tòa nhà cho thuê văn phòng hạng A tại Cầu Giấy, tòa văn phòng VPI Tower Hanoi được đánh giá là sở hữu mức giá thuê vô cùng cạnh tranh. Bên cạnh đó, tòa nhà còn được áp dụng nhiều chính sách ưu đãi về giá thuê, thời gian thuê và diện tích văn phòng … mang đến rất nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận, đặt trụ sở văn phòng tại tòa nhà chất lượng cao.

Tòa nhà VPI Tower hội tụ những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp

Ngay vị trí tọa lạc đắc địa mà tòa nhà VPI Tower sở hữu đã mang lại hệ thống tiện ích ngoại khu “khổng lồ” tạo điều kiện làm việc tốt nhất tại tòa nhà. Từ vị trí tòa nhà có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm hội nghị Quốc Gia, khu thể thao Mỹ Đình, trường đại học Quốc Gia Hà Nội, trường đại học Thương Mại… nhờ đó có thể tạo điều kiện lý tưởng cho các khách thuê giao dịch, tuyển dụng nguồn nhân lực trí thức.

Bên cạnh hệ thống tiện ích ngoại khu khổng lồ, chủ đầu tư tòa nhà cũng đầu tư trang bị hạ tầng tiện ích, dịch vụ cao cấp ngay trong tòa nhà, đáp ứng tốt nhất nhu cầu vui chơi, giải trí, thư giãn của nhân viên làm việc tại tòa nhà. Một vài tiện ích tiêu biểu, xứng tầm đẳng cấp của tòa nhà hạng A này có thể kể đến như: nhà hàng, phòng hội thảo với diện tích đa dạng, quán café, ngân hàng giao dịch…

Với những ưu điểm vượt trội này, tòa nhà VPI Tower xứng đáng trở thành điểm thuê văn phòng “hot” nhất thủ đô Hà Nội. Nếu quý khách đang cần tìm văn phòng ưng ý tại đây vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://vpitower.com/