Hạ tầng tại tòa nhà Charmvit Tower như thế nào?

Vì sao cần lưu ý tới hạ tầng khi thuê văn phòng Charmvit Tower?

Thuê một văn phòng làm việc ưng ý là công việc mất khá nhiều thời gian của các doanh nghiệp và khách thuê. Là một trong những tòa văn phòng hàng đầu thị trường, tuy nhiên khi thuê văn phòng tại tòa nhà Charmvit Tower, các khách hàng cũng cần lưu ý tới một vài yếu tố trong đó có hạ tầng tiện ích.

Hạ tầng tiện ích có vai trò thế nào với một môi trường làm việc?

Thực tế với bất kỳ khách hàng nào cũng có thể hiểu rõ vai trò quan trọng của hạ tầng tiện ích với một nơi làm việc. Một văn phòng làm việc càng có hạ tầng đồng bộ, tiện nghi sẵn có và dịch vụ chuyên nghiệp thì càng tiện nghi và tạo điều kiện làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp.

Hạ tầng tại một tòa nhà cho thuê văn phòng thường bao gồm hệ thống thang máy, hệ thống điều hòa làm mát, hệ thống máy phát điện, phòng cháy chữa cháy, tầng hầm gửi xe.

Khi thuê văn phòng Charmvit Tower hay bất kỳ tòa văn phòng nào khác thì việc quan sát và đánh giá hệ thống hạ tầng là điều cực kỳ quan trọng.

Chắc hẳn bạn sẽ không muốn mỗi sáng phải chờ đợi, xếp hàng vì thang máy quá chật chội, mật độ đông đúc? Hay việc gửi xe bất tiện khi bãi gửi xe xa nơi làm việc hay chỗ đỗ xe không đủ phục vụ khách hàng? Hay khi có sự cố điện lưới, toàn bộ doanh nghiệp phải ngừng hoạt động khi không có hệ thống điện dự phòng? Hoặc phòng cháy chữa cháy không đạt tiêu chuẩn khiến bạn không thể an tâm làm việc…

Nói chung có rất nhiều những vấn đề về hạ tầng tiện ích tại tòa nhà văn phòng cho thuê mà bạn cần chú trọng khi thuê văn phòng và lựa chọn địa điểm làm việc cho toàn bộ doanh nghiệp.

Không chỉ là hạ tầng bên trong tòa nhà mà còn có cả những tiện ích ngoại khu. Liệu khu vực xung quanh tòa nhà có tiệm cận với nhiều tiện ích sẵn có hay không? Có thuận tiện cho các nhân viên làm việc, thư giãn, và gặp gỡ đối tác hay không?…Với những lý do đó khi thuê văn phòng quý khách nhất định phải quan sát và cân nhắc thật kỹ về tiêu chí này.

Hạ tầng tại tòa nhà Charmvit Tower như thế nào?

Hạ tầng tại tòa nhà Charmvit Tower như thế nào?

Hạ tầng tại tòa nhà Charmvit Tower như thế nào?

Thực tế chất lượng hạ tầng tiện ích tại một tòa văn phòng thường được phản ánh bởi chính hạng và chất lượng của tòa nhà văn phòng đó. Là tòa nhà được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng A, Charmvit Tower được đánh giá cao khi sở hữu một hệ thống hạ tầng tiện ích đồng bộ, đa dạng và đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của các khách hàng.

Tại tòa nhà sở hữu tới 7 thang máy tốc độ cao 4m/s, trong đó có 1 thang chuyên chở hàng, phục vụ nhu cầu vận tải hàng hóa giữa các tầng, lưu thông nhanh chóng. Cùng với đó là hệ thống làm mát với điều hòa Chiller – Carrier tới từng góc văn phòng, tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các cán bộ nhân viên.

Tại Charmvit Tower còn sở hữu hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn, tiêu chuẩn đảm bảo một nơi làm việc yên tâm nhất cho khách hàng. Và hệ thống điện dự phòng full công suất, phục vụ nhu cầu làm việc của khách hàng nếu có bất kỳ sự cố nào với điện lưới. Hệ thống an ninh camera 24/7 mang tới sự an tâm khi làm việc.

Đặc biệt tại tòa nhà còn sở hữu 1 bãi đỗ xe tại sân mặt tiền và 2 tầng hầm đỗ xe rộng rãi, với hệ thống quản lý thông minh, phân chia khu vực cho ô tô và xe máy để phục vụ nhu cầu của các khách hàng làm việc và giao dịch tại tòa nhà.

Với hệ thống hạ tầng đồng bộ và chất lượng, tòa nhà Charmvit Tower hứa hẹn mang tới một môi trường làm việc tiện nghi và hiện đại nhất cho các khách hàng, doanh nghiệp.

Mọi thông tin về tòa nhà quý khách có thể theo dõi tại: https://charmvit-tower.com/