Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Sở hữu vị trí đắc địa tại 44-46 Lê Thánh Tôn, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang– sản phẩm mới của Vingroup tại một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn 2016 nhờ vị trí vàng, thiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng chính sách “đầu tư sinh lời với giá trị gia tăng theo thời gian”.

Đăng ký nhận BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC VINPEARL EMPIRE từ chủ đầu tư

Đăng ký nhận BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC VINPEARL EMPIRE từ chủ đầu tư


icon-gia-150x113CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ HẤP DẪN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Cơ hội đầu tư hấp dẫn căn hộ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang!

1. Cam kết thu nhập từ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ (CTCT)

 Mức cam kết Thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10%giá trị căn hộ Vinpearl Condotel (không gồm VAT)/năm.

Thời gian cam kết: 05 năm từ ngày khách thanh toán 100% giá trị Căn hộ trước VAT, VAT đến hạn từng thời điểm.

Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi Khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị Căn hộ trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm (không phụ thuộc vào thời đểm ký HĐMB.

Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần.

 Chiết khấu 7%/ năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn khi Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn với tỉ lệ thanh toán dưới 100% để nhận Cam kết TNCT

Hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá bán biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, thời hạn vay tối thiểu là 5 năm và tối đa là 20 năm

2. Quyền lợi Khách hàng khi tham gia CTCT

 Sử dụng 15 đêm miễn phí (Condotel nights / year) kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị Căn hộ trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.

Trong trường hợp không có Căn hộ trống tại thời điểm đăng ký, Chủ Căn hộ có thể được quy đổi số phòng ngủ của Căn hộ thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl.

Khách hàng/khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl.

3. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI THÁNG NGÂU – áp dụng từ 03/8/2016 đến hết 03/9/2016

Tặng thêm voucher đủ 07 ngày nghỉ dưỡng vào năm đầu tiên cho khách hàng

Khách hàng được chiết khấu 5% vào giá Biệt thự trước VAT nếu không nhận Hỗ trợ lãi suất vay Ngân hàng

Điều kiện: Giao dịch nằm trong quỹ hàng tháng ngâu được quy định, phát sinh từ ngày 03/08/2016, đặt
cọc đủ 500 triệu muộn nhất đến hết ngày 03/09/2016, ký HĐMB muộn nhất đến hết ngày 15/09/2016

Nhận tải trọn bộ bảng giá gốc Vinpearl Empire Condotel

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN LINH HOẠT

tien-do-thanh-toan-vinpearl-empire-condotel

Là một trong 2 dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới nhất, đem lại cơ hội sinh lời hấp dẫn nhất của Vingroup tại thành phố biển Nha Trang, Vinpearl Empire (Condotel Lê Thánh Tôn) sở hữu vị trí khá đắc địa:

+ Tọa lạc tại số 44-46 Lê Thánh Tôn, chỉ cách bờ biển xinh đẹp, trong lành tại thành phố biển Nha Trang 200m, cách trung tâ thành phố 2km và sân bay Nha Trang 1.8 km.

Theo thống kê, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đã ra mắt trước đây của Vingroup tại Nha Trang, công suất lấp phòng luôn ở mức 80-90% nhờ sức hút từ vẻ đẹp nguyên sơ của những vịnh biển đẹp nhất thế giới cũng như chính sách ưu đãi hấp dẫn Vingroup.

vi-tri-vinpearl-empire-condotel-le-thanh-ton

Đầu tư BĐS với giá trị gia tăng theo thời gian

Bên cạnh vị trí vàng, sản phẩm Condotel Lê Thánh Tôn cũng được giới đầu tư đặc biệt chú ý bởi dòng sản phẩm này tuy mới nhưng sở hữu những yếu tố đặc biệt phù hợp cho môi trường đầu tư tại Việt Nam:

Thiết kế căn hộ Vinpearl Empire thông minh với đa dạng lựa chọn về diện tích: 42- 130m2 (với 1-3 phòng ngủ, 1 phòng khách khoáng đạt và phòng bếp rộng rãi). Đặc biệt, số lượng diện tích nhỏ chiếm tới 70%. Như vậy, xét về cơ hội đầu tư, tiềm năng sinh lời sản phẩm này rất rõ ràng nhờ cho thuê lại, vì giá và diện tích chỉ tương đương căn hộ chung cư cao cấp.
vinpearl-empire-condotel

Hệ thống tiện ích và dịch vụ hoàn hảo: Sở hữu chiều cao 41 tầng, trong đó 2 tầng hầm, 4 tầng dành cho TTTM Vincom, 2 tầng tiện ích 5*; sảnh tiếp khách sang trọng, spa, gym, ….số còn lại chỉ là 34 tầng căn hộ. Như vậy, Condotel Nha Trang đã sở hữu trong mình đầy đủ cũng như đáp ứng hoàn hảo nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng cho khách hàng.

vinpearl-empire-condotel

Hiện tại, sản phẩm này đang trong giai đoạn chuẩn bị nước rút để tiến hành ra mắt. Đây được coi là “thời điểm vàng” đặt mua căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang. Quý khách có nhu cầu nhận trọn bộ thông tin, vui lòng đăng ký NGAY