TTC Tower phục vụ nhu cầu thuê văn phòng nhỏ

TTC Tower phục vụ nhu cầu thuê văn phòng nhỏ

Nhu cầu thuê văn phòng tại thị trường Hà Nội hiện nay là rất lớn, đặc biệt là những doanh nghiệp tìm văn phòng nhỏ và vừa. Đáp ứng nhu cầu đó tòa nhà TTC Tower mang tới rất nhiều lựa chọn diện tích trong đó có diện tích văn phòng nhỏ để phục vụ các khách hàng này. Đây cũng là một trong những lý do vì sao TTC Tower luôn có sức hấp dẫn với các khách thuê.

TTC Tower cung cấp đa dạng diện tích cho khách hàng

Theo đánh thị trường giá cho thuê văn phòng tại Hà Nội hiện nay, nhu cầu đang có xu hướng tăng cao. Đặc biệt, do số lượng các doanh nghiệp, công ty mới thành lập ngày càng lớn, nên kéo theo nhu cầu thuê văn phòng đang gia tăng đột biến. Tuy nhiên, những doanh nghiệp trẻ hay những doanh nghiệp có quy mô nhỏ thông thường sẽ có ngân sách hạn hẹp hơn, do đó họ thường gặp khó khăn trong việc tìm địa điểm thuê văn phòng.

Bên cạnh đó không quá nhiều tòa nhà văn phòng có diện tích nhỏ tại khu vực trung tâm do đó, lựa chọn đặt trụ sở làm việc thự sự là một vấn đề nan giải. TTC Tower chính là giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp. Tại tòa nhà đưa ra rất nhiều những diện tích để khách hàng lựa chọn, phù hợp với nhu cầu thuê. Theo đó, tòa nhà có thể chia cắt với diện tích từ 36 – 50 – 70 – 114 – 127 – 130 – 132 – 148 – 215 – 248 – 300 – 336 – 400 – 500 – 600 – 700 – 800 – 850m2, có thể phục vụ được những nhu cầu của nhiều khách hàng với quy mô khác nhau.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, vừa mới thành lập, tòa nhà TTC Tower mang tới những diện tích văn phòng nhỏ từ 36m2, tạo điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp để có thể cho thuê đia điểm làm việc. Đặc biệt khi thuê văn phòng tại tòa nhà TTC Tower, quý doanh nghiệp được hưởng các tiện ích tại tòa nhà như: sảnh tiếp khách, quầy lễ tân… tạo nên sự chuyên nghiệp, mang tới những dấu ấn tốt đẹp cho các đối tác.

TTC Tower phục vụ nhu cầu thuê văn phòng nhỏ

TTC Tower phục vụ nhu cầu thuê văn phòng nhỏ

Mức giá thuê vô cùng hấp dẫn

Khảo sát về mức giá thuê văn phòng tại thị trường Hà Nội cho thấy, mức giá tại khu vực trung tâm luôn ở mức cao và có xu hướng ngày một tăng. Mức giá cho thuê văn phòng tại những quận phía Tây sẽ có mức giá rẻ hơn so với khu phố cổ.

Tọa lạc tại Cầu Giấy, mức giá cho thuê của tòa nhà TTC Towe Duy Tân được đánh giá là sở hữu mức giá cho thuê hấp dẫn bậc nhất thị trường, có sức cạnh tranh cao; tạo điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp có thể đặt trụ sở làm việc tại đây. Bên cạnh đó, tòa nhà còn hứa hẹn mang đến cho các doanh nghiệp nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như: miễn phí ngoài giờ, miễn phí thuê từ 15-45 ngày thi công nội thất…

Trước bối cảnh thị trường cung – cầu thuê văn phòng tại những khu vực trung tâm đang có sự chênh lệch lớn, cùng mức giá cho thuê luôn ở mức cao, thì việc lựa chọn thuê văn phòng tòa nhà TTC Tower thực sự là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp.

Với những ưu thế vượt trội đó, tòa nhà TTC Tower thực sự là lựa chọn lý tưởng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Để nhận báo giá và mặt bằng trống trong tháng của tòa nhà, Quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo website: https://ttc-tower.com/tin-tuc-van-phong/