Nên thuê văn phòng tại tòa nhà CMC Tower hay không?

Nên thuê văn phòng tại tòa nhà CMC Tower hay không?

Được đưa vào khai thác một thời gian trên thị trường cho thuê ăn phòng nhưng tỉ lệ cho thuê văn phòng luôn vượt 95% chứng tỏ sức hút vô cùng lớn của tòa văn phòng cho thuê CMC Tower. Vì sao tòa nhà lại có sức hút lớn tới vậy và có nên thuê văn phòng tại đây hay không?

Một vị trí siêu đắc địa tại quận Tân Bình

Nằm ngay tại mặt đường lớn Duy Tân, tòa nhà văn phòng cho thuê CMC Tower được đánh giá là có vị trí vô cùng thuận tiện và đắc địa bậc nhất tại quận Cầu Giấy cho các doanh nghiệp giao thương và phát triển doanh nghiệp.

Tòa văn phòng có lợi thế lớn khi nằm ngay gần ngay khu vực trung tâm kinh tế – hành chính – xã hội, thuộc khu vực có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất tại thành phố Hà Nội. Nơi đây không chỉ dễ dàng kết nối với những khu vực lân cận, các quận xung quanh mà nơi đây còn có hạ tầng giao thông đồng bộ, tiện ích cộng đồng cực kỳ sẵn có với hàng loạt những trung tâm mua sắm, cửa hàng buôn bán, các ngân hàng lớn tập trung, nhiều tòa cao ốc hiện đại, khu đô thị, trường học, bệnh viện…Cộng đồng dân cư lớn và văn minh… Đây chính là những điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp có thể hoạt động và phát triển bền vững nhất.

Dịch vụ tiện ích đồng bộ và sẵn có tại tòa văn phòng cho thuê CMC Tower

Là tòa văn phòng hạng A cao cấp được xây dựng với có chất lượng xây dựng hoàn thiện và nổi bật so với nhiều tòa văn phòng khác trong khu vực, CMC Tower đem đến một không gian làm việc cực kỳ chuyên nghiệp cho các khách thuê văn phòng. Mỗi văn phòng tại tòa nhà CMC Tower đều đảm bảo đáp ứng đủ những tiêu chí độ sáng, độ yên tĩnh và cũng như là sự tiện nghi hiện đại.

Tại tòa nhà văn phòng được trang bị đủ những hạ tầng đồng bộ và trang thiết bị cao cấp, tiện ích và dịch vụ chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của các doanh nghiệp. Theo đó, một hệ thống thang máy cao cấp, máy lạnh, máy phát điện dự phòng, hệ thống đèn chiếu sáng, đường truyền internet chất lượng cao và rất nhiều trang thiết bi tiện ích hiện đại khác được lắp đặt ngay tại các văn phòng, mang đến sự tiện nghi nhất cho các doanh nghiệp có thể yên tâm làm việc.

Ngoài ra những dịch vụ văn phòng đúng chuẩn hạng A, được quản lý nghiêm ngặt bởi ban quản lý và những dịch vụ mà không phải tòa văn phòng nào cũng có được. Bên cạnh đó ban quản lý tòa nhà luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất, để mang tới một môi trường làm việc lý tưởng và an toàn nhất cho doanh nghiệp làm việc đồng thời góp phần nâng tầm hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt các đối tác khách hàng.

Nên thuê văn phòng tại tòa nhà CMC Tower hay không?

Nên thuê văn phòng tại tòa nhà CMC Tower hay không?

Giá thuê phù hợp với khả năng tài chính của nhiều doanh nghiệp

Với những ưu thế lớn về vị trí, thiết kế cùng tiện ích dịch vụ nhưng tòa nhà cho thuê CMC Tower lại có mức giá thuê vô cùng cạnh tranh và hấp dẫn hơn rất nhiều tòa nhà văn phòng trong khu vực. Chỉ 18 – 20$/m2/tháng đã bao gồm phí dịch vụ và thuế VAT, như vậy đây là mức giá phù hợp với khả năng tài chính của không ít doanh nghiệp. Đặc biệt so với một tòa văn phòng hạng A đây càng là mức giá cực kỳ hấp dẫn. Hơn thế nếu so với những giá trị mà khách thuê nhận lại thì đây thực sự là lựa chọn khó có thể bỏ qua.

Hiện nay tòa nhà đang được chào thuê với nhiều ưu đãi hấp dẫn, nếu quý khách đang tìm thuê văn phòng CMC Tower, hãy theo dõi và cập nhật mặt bằng trống thường xuyên tại website: https://cmc-tower.com/