Vinpearl Beach Front Condotel – Sinh lời vượt trội, nghỉ dưỡng đẳng cấp

Bên cạnh sức hút của căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, chủ đầu tư Vingroup quyết định cho ra mắt hàng loạt sản phẩm thuộc tổ hợp Vinpearl Beach Front CondotelSản phẩm sở hữu những nét sang trọng, tiện nghi cùng với đó là 5 tiêu chí vàng về một đô thị cao cấp: vị trí, thương hiệu chủ đầu tư, tính thanh khoản cùng giá bán hấp dẫn đã nhanh chóng tạo sóng trên thị trường.

VỊ TRÍ VÀNG VINPEARL BEACH FRONT CONDOTEL

Vinpearl Beach Front Condotel 2

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, tại sô 76-78 Trần Phú– một trong những tuyến đường trung tâm nhất cũng như đón lượng khách du lịch đến thành phố biển xinh đẹp nhiều nhất, Vinpearl Beach Front hiện là một trong số ít dự án nhận được sự quan tâm đông đảo của giới đầu tư địa ốc.

Không những thế, xét về khoảng cách, từ Vinpearl Condotel Trần Phú tới trung tâm thành phố khoảng cách chỉ 2km, với thời gian di chuyển 15′; hoặc kết nối tới sân bay cũng khá dễ dàng, đa dạng phương tiện lựa chọn khi hai vị trí này chỉ cách nhau 1.8km.

vinpearl-condotel-tran-phu

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Vinpearl Beach Front Condotel 2

Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú được đầu tư và quản lý bởi đơn vị quản lý hàng đầu, đặc biệt là chủ đầu tư Vingroup với tiềm lực tài chính mạnh, cùng khả năng dẫn đầu cũng như đón sóng thị trường. Điểm khác biệt duy nhất chính là mỗi căn hộ Condotel Trần Phú có chủ sở hữu riêng, đem đến cơ hội đầu tư sinh lời kép. Xét về hoạt động chung, sản phẩm này hoạt động như một khách sạn độc lập, với đầy đủ dịch vụ như

♦ Đặt phòng,

♦ Bể bơi

♦ Chăm sóc sức khỏe

♦ An ninh, an toàn…

ĐẦU TƯ SINH LỜI KÉP CÙNG VINPEARL BEACH FRONT NHA TRANG

Vinpearl Beach Front Condotel 2

Trên thế giới, Condotel là loại hình đầu tư khá phát triển bởi số vốn không quá mềm nhưng tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Tại Việt Nam, tuy mới phát triển song loại hình này cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư địa ốc, đặc biệt sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl. Theo dự kiến, chủ nhân căn hộ Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú sẽ được tham gia chương trình timeshare, với mức cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, lên tới 8-10%/năm (trong khi những loại hình đầu tư khác lợi nhuận cao nhất chỉ 6%/năm). Bên cạnh đó là chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ do Vingroup đứng ra đảm bảo, Quý vị đã có thể sở hữu sản phẩm BĐS cao cấp của Vingroup với tiềm năng sinh lời hấp dẫn nhất trên thị trường. Thời gian không nghỉ dưỡng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng căn hộ Vinpearl Beach Front Condotel  khi cho thuê lại.

tien-ich-condotel-nha-trang

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẦU TƯ CHUYÊN SÂU VINPEARL BEACH FRONT CONDOTEL

Quý khách hàng chỉ mất 30s để đăng ký, quý khách sẽ nhận trọn bộ tài liệu dự án và cơ hội tọa đàm cùng chuyên gia tư vấn hàng đầu!

Question & Answer about Condotel