I. CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT CHO THUÊ

MỨC THU NHẬP CAM KẾT TỪ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ (CTCT)

LỰA CHỌN A

♦ Mức thu nhâp cam kết từ CTCT:

»  Khách hàng được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng từ CTCT (điều kiện, điều khoản đi kém), đảm bảo không thấp hơn 9% giá trị căn hộ/năm (giá trị căn hộ không bao gồm các loại thuế, phí, chiết khấu…)

♦ Thời gian cam kết: 9 năm kể từ ngày căn hộ được bàn giao và đi vào hoạt động

♦ Kỳ thanh toán:

»  Thanh toán định kỳ 6 tháng/lần

»  Riêng khoản cam kết lợi nhuận năm đầu tiên được chia đều và trừ trực tiếp cho khách hàng vào giá trị thanh toán của các đợ 4 – 6.

♦ Các điều kiện, điều khoản chi tiết sẽ được nêu rõ và thống nhất trong hợp đồng quản lý cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng giữ chủ đầu tư và khách hàng.

LỰA CHỌN B

♦ Đối tượng áp dụng: Khách hàng không nhận thu nhập cam kết từ CTCT trong 3 năm đầu tiên (kể từ thời điểm đủ điều kiện)

Chiết khấu 23% giá trị trước thuế VAT của căn hộ. Giá trị chiết khấu này được trừ đều vào 3 đợt thanh toán từ đợt 4 đến đợt 6 và chính là khoản lợi nhuận cam kết của 3 năm đầu được khách hàng nhận trước, không làm ảnh hưởng đến giá trị hợp đồng.

♦ Để làm rõ, mức thu nhập cam kết từ năm thứ 4 đến năm thứ 9 được giữ nguyên ở mức 9%/năm và được áp dụng tương đương lựa chọn A.

♦ Các điều kiện, điều khoản chi tiết sẽ được nêu rõ và thống nhất trong hợ đồng quản lý cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng giữa chủ đầu tư và khách hàng.

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI THAM GIA CTCT

♦ Cam kết duy trì tài sản của khách hàng theo tiêu chuẩn 5*

♦ Sử dụng 20 đêm miễn phí/năm tại dự án

♦ Chủ sở hữu căn hộ được nhận thẻ khách hàng VIP – cho phép hưởng ưu đãi và chiết khấu lên tới 20% khi sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng, spa, quầy bar của khu Resort. Mức ưu đãi/chiết khấu được quy định bởi chủ đầu tư hoặc đơn vị tư vấn và có thể thay đổi tại từng thời điểm cụ thể.