• Chính sách bán hàng The Sapphire Condotel Hạ Long 1

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG Sapphire Ha Long

Áp dụng từ tháng14/10/2019 đến khi có chính sách bán hàng mới thay thế

Chính sách bán hàng The Sapphire Condotel Hạ Long 2

Dành cho: Khách hàng (KH) mua Căn hộ (CH) tại Dự án Sapphire Ha Long

III. Chương trình bốc thăm trúng thưởng:

KH mua CH từ ngày 14/10/2019 sẽ được nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng với các giải thưởng như sau:

  • 01 giải nhất: 01 xe Mazda CX8
  • 10 giải nhì: 01 xe Vinfast Fadil
  • 19 giải ba: 19 xe máy SH 150i

Điều kiện nhận giải: KH đủ điều kiện nhận giải thưởng sau khi ký Hợp đồng mua bán và thanh toán đúng hạn đợt tiếp theo với Chủ đầu tư

Thời gian nhận giải: KH được nhận quà tặng trong vòng 30 ngày kể từ ngày diễn ra lễ bốc thăm.

(*) Lưu ý:

i. Phương thức và điều kiện sử dụng chương trình ưu đãi nêu trên được thực hiện theo quy định của Bên bán hoặc Bên cung cấp dịch vụ.

ii. KH có trách nhiệm nộp thuế TNCN và các khoản thuế, phí liên quan (nếu có) theo quy định của Pháp luật trước khi nhận giải thưởng.

iii. Đối với các Chương trình quà tặng bằng hiện vật và bốc thăm trúng thưởng, nếu KH chấm dứt HĐMB phải hoàn trả lại các quà tặng, phần thưởng cho Chủ đầu tư. Trường hợp KH đã sử dụng các quà tặng, phần thưởng thì phải hoàn trả giá trị tương ứng với Giá công bố các quà tặng đó.

IV. Chính sách cho thuê Căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Ha Long

Chính sách bán hàng The Sapphire Condotel Hạ Long 3

2. Tiến độ thanh toán

Chính sách bán hàng The Sapphire Condotel Hạ Long 4

Chính sách bán hàng The Sapphire Condotel Hạ Long 5

Lưu ý: Trong trường hợp ngày đến hạn thanh toán trùng vào ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết thì KH được gia hạn thanh toán sang ngày làm việc đầu tiên ngay sau ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết.

3. Chương trình hỗ trợ lãi suất

Chủ đầu tư triển khai Chương trình Hỗ trợ lãi suất (CTHTLS) cho KH tại các Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định với các nội dung cụ thể như sau

Chính sách bán hàng The Sapphire Condotel Hạ Long 4

a. Chính sách hỗ trợ

Chính sách bán hàng The Sapphire Condotel Hạ Long 7

(*) Áp dụng đối với KH là Cá nhân (KHCN) đứng tên trong HĐMB. KH là Doanh nghiệp (KHDN) được Chủ đầu tư Hỗ trợ lãi suất và Phí trả nợ trước hạn (TNTH) với mức tối đa bằng Lãi suất và Phí TNTH hỗ trợ cho KHCN. Phần lãi suất và Phí TNTH vượt mức hỗ trợ trên (nếu có) KHDN tự chi trả cho Ngân hàng.

Trong thời gian HTLS, nếu KH bị điều chỉnh lãi suất cho vay do vi phạm hợp đồng tín dụng với Ngân hàng, thì CĐT chỉ HTLS với mức lãi suất ưu đãi đã thỏa thuận với Ngân hàng. Phần chênh lệch lãi suất do bị điều chỉnh, KH tự chi trả cho Ngân hàng.

Lưu ý: KH có thể vay vốn Ngân hàng với thời hạn vay lên tới 25 năm, tỷ lệ vay vốn tối đa với từng trường hợp cụ thể tuân theo các điều kiện vay vốn của Ngân hàng chỉ định. Trong mọi trường hợp chủ đầu tư chỉ HTLS trong thời gian HTLS nêu trên đối với các Khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo quy định của Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định.

b. Ngân hàng giải ngân theo tiến độ thanh toán như sau

Chính sách bán hàng The Sapphire Condotel Hạ Long 8

Khách hàng không tham gia Chương trình Hỗ trợ lãi suất, thanh toán đủ và đúng hạn: được chiết khấu 5% vào Giá bán CH (không bao gồm thuế GTGT & KPBT)

Lãi suất trả trước với các khoản thanh toán trước hạn:

a) KH có nhu cầu thanh toán sớm 95% Giá bán CH (bao gồm VAT) + 100% KPBT bằng vốn tự có tại thời điểm ký TTĐC được hưởng Lãi suất chiết khấu 9%/năm trên Khoản tiền (không bao gồm VAT + KPBT) và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào Giá bán CH (không bao gồm VAT + KPBT).

b) KH thanh toán trước hạn từng phần bằng vốn tự có được hưởng Lãi suất chiết khấu 8%/năm trên Khoản tiền (không bao gồm VAT + KPBT) và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào Giá bán CH (không bao gồm VAT + KPBT).

ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN ĐẸP