• CONDOTEL BIM GROUP HẠ LONG 1

CONDOTEL BIM GROUP HẠ LONG

CONDOTEL BIM GROUP HẠ LONG 2

Condotel BIM Group Hạ Long là một siêu phẩm mới nhất của chủ đầu tư BIM Group, tọa lạc tại Bãi Cháy thuộc Hạ Long – Một trong những bãi có cơ sở hạ tầng tốt và tiềm năng du lịch trọng điểm của tỉnh Quảng Ninh. Với sự uy tín của chủ đầu tư, đơn vị quản lý, vận hành Ascott hàng đầu thế giới cùng sự phát triển của du lịch Hạ Long hiện nay, chắc chắn đây sẽ là dự án “tiến sân” Condotel ra Bắc đem lợi nhuận cao nhất, giải quyết bài toán đầu tư bền vững, lợi nhuận kim cương cho nhà đầu tư.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

♦ Tên dự án: Condotel BIM Group Hạ Long

♦ Vị trí: Bán đảo 3, Hạ Long Marina, Hùng Thắng, Bãi Cháy, Quảng Ninh

♦ Chủ đầu tư: Tập đoàn BIM Group

♦ Quy mô dự án: >5ha

♦ Đơn vị quản lý vận hành:  Ascott

♦ Đơn vị thiết kế: Archetype (Pháp)

♦ Số tầng cao: 30 tầng

♦ Loại hình sản phẩm: Căn hộ khách sạn (Condotel) từ 1 – 3 PN

♦ Diện tích căn hộ: 38m2 – 100m2

ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI HẠ LONG

Bim Group mang tới Hạ Long dự án Condotel BIM Group Hạ Long đẳng cấp với loại hình sản phẩm đầu tư Condotel mới mẻ và duy nhất. So với nhiều khu vực thị trường đã bão hòa như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… thì đây thực sự là vùng đất màu mỡ đang bỏ ngõ bấy lâu, trong khi đó, tiềm năng du lịch và đặc biệt là du lịch từ khách quốc tế hàng năm tại Hạ Long đạt con số không hề nhỏ. Do đó khả năng sinh lời hàng năm tại Condotel BIM Group Hạ Long đang được đánh giá cao và khá tiềm năng.

Đặc biệt, dự án Condotel BIM Group Hạ Long lần này cũng đánh dấu mốc đầu tiên cho việc tiến Bắc của sản phẩm Condotel, vốn trước đây chỉ có tại các khu vực biển miền Trung và Nam. Điều đó có thể cho thấy tầm nhìn chiến lược của ông lớn BIM Group tại dự án Hạ Long Marina nói chung và Condotel BIM Group Hạ Long nói riêng. Với số lượng hạn chế chỉ 762 căn, đây là cơ hội đầu tư mở và chỉ dành cho những nhà đầu tư nhanh tay.

Đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua Email

VỊ TRÍ CONDOTEL BIM GROUP HẠ LONG

CONDOTEL BIM GROUP HẠ LONG 2

Condotel BIM Group Hạ Long tọa lạc tại Bán đảo 3, Hạ Long Marina, Hùng Thắng, Bãi Cháy, Quảng Ninh – Vị trí tâm điểm du lịch của Vịnh Hạ Long, nơi sầm uất nhất của khu phức hợp Hạ Long Marina. Với vị trí vô cùng đắc địa của mình, kết hợp cũng tiềm năng du lịch ngày càng tăng trưởng mạnh của Hạ Long, Condotel BIM Group Hạ Long sẽ đem đến cho quý khách hàng nhiều bất ngờ về lợi nhuận kim cương khi đầu tư.

mức giá đầu tư thấp

CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ

CONDOTEL BIM GROUP HẠ LONG 4

Lợi thế mặt biển, với tầm nhìn toàn cảnh hướng ra Vịnh Hạ Long. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện đồng bộ – Kết nối hoàn hảo các tiện ích nội ngoại khu

Icon Vị trí Condotel BIM Group Hạ Long

VỊ TRÍ TRUNG TÂM

CONDOTEL BIM GROUP HẠ LONG 4

Bãi Cháy đang có sự chuyển dịch du lịch cực kỳ lớn từ khu vực Hòn Gai sang, Condotel BIM Group Hạ Long lại nằm tại bán đảo 3, thuộc khu phức hợp Hạ Long Marina của tập đoàn BIM Group.

Canh quan xanh Condotel BIM Group Hạ Long

KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH

CONDOTEL BIM GROUP HẠ LONG 4

Chỉ cách bờ biển 100m, Condotel BIM Group Hạ Long hưởng trọn không khi trong lành, thoáng đãng, một vị trí ngắm biển tuyệt đẹp

ĐƠN VỊ VẬN HÀNH QUỐC TẾ

Theo thông tin chính thức nhất, Condotel BIM Group Hạ Long được quản lý bởi Ascott – Thương hiệu hàng đầu thế giới. Ascott có trụ sở chính tại Singapore, là chủ sở hữu đồng thời là nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất thế giới, với 27.000 phòng căn hộ dịch vụ tọa lạc tại những thành phố lớn hay những điểm du lịch nổi tiếng của Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu và Trung Đông. Theo dự kiến, con số phòng được Ascott quản lý sẽ được nâng lên tới 45.000 tại hơn 290 khu căn hộ.

Uy tín và sự chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế của Ascott khiến nhiều KH và nhà đầu tư không khỏi đặt kỳ vọng cao vào dự án Condotel BIM Group Hạ Long lần này. Theo thông tin từ đại diện tập đoàn Ascott, bà LewYen Ping – Tổng quản lý Ascott Việt Nam cho biết “Những căn hộ nhận được sự đồng ý hợp tác và quản lý vận hành bởi Ascott đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của chúng tôi về độ sang trọng, tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp mà không phải dự án nào tại Việt Nam cũng đáp ứng được”. Qua đó có thể thấy được chất lượng từ những căn hộ Condotel BIM Group Hạ Long trong tương lai.

Vị trí Condotel BIM Group Hạ Long

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH

CONDOTEL BIM GROUP HẠ LONG 2

Sơ đồ phân tầng Condotel BIM Group Hạ Long

LÝ DO NÊN CHỌN CONDOTEL BIM GROUP HẠ LONG

CONDOTEL BIM GROUP HẠ LONG 2

VỊ TRÍ TRỌNG ĐIỂM DU LỊCH QUẢNG NINH

Condotel BIM Group Hạ Long tọa lạc ngay tại bán đảo 3, Bãi Cháy thuộc Vịnh Hạ Long, vị trí  trọng điểm của du lịch Quảng Ninh, nơi sầm uất nhất của Hạ Long Marina, cách bãi biển chỉ 100m. Vì thế Condotel BIM Group Hạ Long sẽ được hưởng một không khí trong lành, cảnh view trọn Vịnh Hạ Long và những tiện ích ngoại khu cao cấp, thuận lợi cho du khách trong việc du lịch, di dạo biển…

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Đơn vị quản lý Ascott là chủ sở hữu, đồng thời là nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất thế giới, với 27.000 phòng căn hộ dịch vụ tọa lạc tại những thành phố lớn hay những điểm du lịch nổi tiếng của Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu và Trung Đông. Theo dự kiến, con số phòng được Ascott quản lý sẽ được nâng lên tới 45.000 tại hơn 290 khu căn hộ.

SỰ KẾT HỢP 2 TRONG 1 HOÀN HẢO

Lần đầu tiên căn hộ Dual Key Condotel BIM Group Hạ Long được ra mắtSo với loại hình căn hộ dịch vụ 2 phòng ngủ thông thường, Dual Key là một loại căn hộ đặc biệt mang lại 2 nguồn thu nhập cho thuê chỉ từ 1 sản phẩm duy nhất. Như tại căn hộ Dual Key Condotel BIM Group Hạ Long, chủ nhân sẽ có thể cho thuê đồng thời căn hộ 1 Phòng ngủ và 1 căn Studio.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Xét về khía cạnh diện tích đất sở hữu, Bim Group đang có tổng quỹ đất dự án lên tới 4.9 triệu m2 tập trung tại Hà Nội, Vientiane, Hạ Long – Quảng Ninh, Ninh Thuận và Phú Quốc – Kiên Giang. Đây đều là những quỹ đất đẹp, có vị thế chiến lược trong kinh tế – giao thương hoặc tại những bãi biển có điều kiện du lịch rất tốt

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN

Chủ đầu tư dự kiến sẽ áp dụng chính sách bán hàng Condotel BIM Group Hạ Long như sau: Thời gian cam kết sinh lời từ 3-5 năm với tỉ lệ 8-10%, ưu đãi vay ngân hàng 65%, 0% lãi suất năm đầu (dự kiến). Các nhà đầu tư quan tâm tới dự án và mong muốn là người đầu tiên sở hữu sản phẩm Condotel BIM Group Hạ Long đầu tiên.

SẢN PHẨM CONDOTEL CHẤT LƯỢNG 5* ĐẦU TIÊN TẠI MIỀN BẮC

Nếu trước đây các sản phẩm Condotel chỉ xuất hiện nhiều tại miền Nam và miền Trung thì với Condotel BIM Group Hạ Long đã đánh dấu sự kiện “tiến Bắc” của loại hình sản phẩm này. Vì thế không chỉ giải quyết được bài toán đầu tư sinh lời bền vững của nhiều nhà đầu tư, mà dự án còn giải quyết được việc thiếu hụt phòng nghỉ dưỡng cao cấp tại Hạ Long hiện nay.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT