tong quan du an vinhomes dream city

DỰ ÁN VINHOMES DREAM CITY BIỂU TƯỢNG MỚI CỦA TỈNH HƯNG YÊN 

Trong năm 2021, thị trường bất động sản sẽ đón chào nhiều dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau và nhiều sự kiện ra mắt hấp dẫn khách hàng. Trong đó, Vinhomes Dream City là dự án nổi bật và được mong chờ nhất tại Hưng Yên. Đến với dự án, quý cư dân sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm đa dạng như căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại – Shophouse. Dự án Vinhomes Dream City sẽ mang đến cho cư dân không gian sống đẳng cấp và cơ hội đầu tư sinh lời chất lượng. Quý khách hàng hãy theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ những giá trị mà dự án Vinhomes Dream City mang lại.

Không gian sống giá trị dành cho cư dân Vinhomes Dream City

Dự án Vinhomes Dream City hay còn gọi là Vinhomes Hưng Yên khi chính được mở bán sẽ mang đến cho thị trường những chốn an cư hàng đầu tại tỉnh Hưng Yên. Tại dự án, một không gian sinh sống, sinh hoạt rộng lớn và đa sắc màu sẽ được mang tới cho quý cư dân. Đúng như tên gọi Vinhomes Dream City, dự án sẽ mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống, một thành phố mà bản thân luôn mơ ước.

tong quan du an vinhomes dream city

Đến với Vinhomes Hưng Yên, quý cư dân sẽ được thừa hưởng lợi ích từ một hệ thống công viên với hàng trăm cây xanh tươi mát, từ đó mang lại những trải nghiệm sống vô cùng thời thượng và thân thiện với môi trường. Bên cạnh những cảnh quan cây xanh, tại dự án còn có một thế giới với đầy đủ những tiện ích cao cấp như vườn Nhật, thác nước nhân tạo, khuôn viên dạo bộ sẽ được phục vụ cho quý cư dân để từ đó, các cư dân có có thể hưởng thụ được phong cách sống thời thượng và bình yên mà mọi khách hàng luôn mơ ước.

Bên cạnh không gian sống tràn ngập hình bóng của các cảnh quan thiên nhiên đầy màu sắc, Vinhomes Dream City còn được đầu tư với hàng loạt những tiện ích đồng bộ và hiện đại mang đậm phong cách của thương hiệu Vingroup. Tại đây, có những tiện ích đẳng cấp như trung tâm thương mại Vincom, khu vui chơi, giải trí, bệnh viện Vinmec, trường học quốc tế,… Tất cả những tiện ích và dịch vụ tại dự án Vinhomes Hưng Yên đều được đầu tư với chất lượng đồng bộ và đồng đều.

Dự án mang đến cho khách hàng cơ hội sinh lời

Dự án Vinhomes Hưng Yên được mở bán sẽ mang lại rất nhiều loại hình sản phẩm cho thị trường bất động sản, bao gồm biệt thự, liền kề, shophouse và căn hộ chung cư. Với sự đầu tư của nhà nước vào tỉnh Hưng Yên trong thời gian sắp tới, tại đây sẽ hình thành các khu kinh tế, khu công nghiệp lớn. Vinhomes Dream City là một dự án rất có sức hút, có tiếng vang và có chủ đầu tư uy tín, chắc chắn sẽ là lựa chọn an cư số một của đông đảo khách hàng trên thị trường. Vậy khi mua căn hộ của dự án, quý khách hàng sẽ có được lợi ích gì? Đối với các khách hàng và nhà đầu tư kinh nghiệm hiện, có hai cách để đầu tư căn hộ Vinhomes một cách hiệu quả. Thứ nhất, quý khách hàng có thể mua căn hộ sau đó đầu tư thông qua hình thức bán lại cho bên thứ ba. Thứ hai, sau khi mua căn hộ, nếu khách hàng không có nhu cầu ở thì hoàn toàn có thể cho thuê lại và thu lợi nhuận. Cả hai đều được coi là bước đầu tư rất hữu hiệu, là bước đầu tư sinh lời dễ dàng nhưng lại nhận được nguồn lợi lớn.

Với giá trị sống đẳng cấp hàng đầu và cơ hội đầu tư sinh lời đầy tiềm năng, dự án Imperia Smart City khi mở bán sẽ thu hút nhiều khách hàng và gây bùng nổ thị trường. Hãy liên hệ với Đông Đô Land để được kịp thời nắm bắt thông tin mở bán dự án Vinhomes Hưng Yên.