Dự án Aqua City Novaland: Thỏa mãn những khách hàng khó tính

Thị trường bất động sản phía Nam không thiếu những dự án nhà ở cao cấp, được “dát vàng” hiện nay, thậm chí là những dự án nhà ở phân khúc hạng sang, đắt đỏ nằm ngay khu vực trung tâm nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, đây không còn là những điều mới lạ hay xu hướng nhà ở khiến khách hàng yêu thích. Với các nhà đầu tư lớn, những dự án như vậy cũng không mấy xa lạ, vì vậy, việc chinh phục khách hàng hiện nay ngày càng khó, buộc các chủ đầu tư phải suy nghĩ, có những động thái tích cực và rõ ràng nhất để thu hút khách hàng. Dự án Aqua City Novaland đã làm được điều này, ngay từ thời điểm ra mắt, đây là dự án có nhiều yếu tố nổi trội nhất từ quy mô phát triển cho đến sự khác biệt trong việc các yếu tô đảm bảo tiềm năng đầu tư cho khách hàng. Ngay những chuyên gia lớn cũng phải nhận định rằng, đây là một dự án đáng tiền vào thời điểm này.

Dự án Aqua City Novaland có quy mô lớn

Trong những năm gần đây, xu hướng sống xanh đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và yêu thích. Đặc biệt, xu hướng này đã lan tỏa ra toàn thế giới, với những lựa chọn nhà ở chất lượng, gần gũi thiên nhiên. Ngay cả những người giàu có, giới thượng lưu cũng đã quá chán với cảnh ngột ngạt tại những thành phố lớn, khói bụi, ô nhiễm và vô vàn áp lực từ cuộc sống cộng hưởng, khiến con người khó có thể sáng tạo, có những ý tưởng mới và cảm thấy hứng khởi trong cuộc sống. Thậm chí, cuộc sống ngột ngạt tại các thành phố lớn còn khiến nguy cô tự tử tăng cao, bởi những áp lực luôn đè nặng mà không được giải tỏa. Chính vì vậy, sống gần với thiên nhiên đang được rất nhiều người tìm kiếm. Tại Việt Nam, xu hướng này cũng đã được lan tỏa.

Nhiều người giàu rời thành phố lớn để đến những vùng ngoại ô trong lành, còn nhiều cây xanh, bình yên, không có cảnh ùn tắc giao thông, tiếng còi xe ing ỏi vào mỗi buổi sáng. Nhưng công việc luôn khiến khách hàng phải gặp khó khăn trong việc di chuyển nếu đến sống tại những khu vực này. Vì vậy, phương án tốt nhất cho khách hàng hiện nay chính là một dự án chất lượng cao, được phát triển thành khu đô thị sinh thái, với những không gian sống hơn cả mong đợi tại dự án Aqua City Novaland. Chủ đầu tư đã nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, tinh tế trong việc phát triển để tạo nên một không gian sống tốt nhất, mang đến một đô thị hiện đại nhưng không kém phần sinh động và trong lành từ thiên nhiên.

Từ diện tích mặt nước đến diện tích phủ xanh dự án Aqua City Novaland bằng cây cối, hoa cỏ, chủ đầu tư đều có sự đầu tư quyết liệt, kiến trúc sư của dự án cũng là những người giỏi nhất, với kinh nghiệm tại các khu đô thị lớn trong việc thiết kế cảnh quan, tạo nên môi trường sống tràn ngập sắc thiên nhiên, nâng tầm giá trị cuộc sống cho khách hàng.

Dự án Aqua City Novaland: Thỏa mãn những khách hàng khó tính

Dự án Aqua City Novaland: Thỏa mãn những khách hàng khó tính

Xu hướng đầu tư mới

Khu đô thị – Công nghiệp sẽ là xu hướng đầu tư được phát triển rộng rãi trong tương lai, nhưng hiện tại, với dự án Aqua City Novaland đang có lợi thế của một dự án tiên phong, vì vậy, tiềm năng để đầu tư, tiềm năng để phát triển là vô cùng lớn. Những giá trị trong việc đầu tư cho thuê tại dự án này khiến các nhà đầu tư an tâm hơn bao giờ hết, bởi nguồn khách hiện hữu vô cùng dồi dào, không phải là những cam kết ảo từ chủ đầu tư như các dự án nghỉ dưỡng.

Để biết thêm thông tin và phân tích chuyên sâu về dự án, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi hoặc cập nhật thêm thông tin tại đây: https://novaworldvietnam.com.vn/