Thuận An lên thành phố tạo điều kiện cho bất động sản phát triển

Thuận An lên Thành phố, bất động sản được hưởng lợi gì?

Thuận An nguyên là thị xã của tỉnh Bình Dương nơi có thị trường bất động sản vô cùng sôi động. Vừa qua Thuận An đã lên thành phố khiến giới đầu tư đặt nhiều kỳ vọng về giá trị bất động sản trong thời gian sắp tới tại vùng đất này. Vậy Thuận An lên thành phố có thực sự đem lại những lợi ích “vàng” cho thị trường bất động sản? Cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về thành phố Thuận An

Sở hữu điều kiện tự nhiên thuận lợi cùng với tốc độ kinh tế phát triển nhanh, không khó để lý giải về việc Thuận An trở thành một thành phố trung tâm của tỉnh Bình Dương.

Đặc điểm địa lý

Thuận An nằm tại vị trí “đắc địa” của tỉnh Bình Dương

Thuận An nằm tại vị trí “đắc địa” của tỉnh Bình Dương

Thành phố Thuận An có diện tích tự nhiên lên đến 83.71 km2. Thuận An có vị trí địa lý thuận lợi khi giáp ranh với nhiều trung tâm kinh tế lớn của miền Nam. Có thể kể đến:

 • Giáp với thành phố Dĩ An về phía Đông.
 • Giáp Thủ Dầu Một về phía Bắc
 • Giáp với quận 1 về phía Tây.
 • Giáp Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh về phía Nam.

Tốc độ phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa

Chính vị trí điều kiện địa lý thuận lợi đã góp phần thúc đẩy kinh tế, văn hóa và đặc biệt là thị trường bất động sản nơi đây nhận được nhiều quan tâm của nhà đầu tư.

Thuận An có tốc độ kinh tế tăng trưởng nhanh trong những năm gần đây. Tỷ lệ công nghiệp – xây dựng chiếm 79% các ngành kinh tế. Trên địa bàn thành phố có nhiều khu công nghiệp, trung tâm thương mại lớn mở ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho nhiều người dân. Có thể kể đến:

 • 3 khu công nghiệp, 2 cụm công nghiệp.
 • 000 hộ kinh doanh thương mại, dịch vụ.
 • 5 siêu thị.
 • 7 trung tâm thương mại có quy mô lớn, vừa.
 • 24 chợ hoạt động theo quy hoạch.

Thành phố THuận An có kinh tế phát triển vượt bậc

Thêm vào đó các hoạt động văn hóa xã hội được lãnh đạo quan tâm. Đặc biệt là công tác xóa đói giảm nghèo, bài trừ tệ nạn, phát triển các cơ sở vật chất, đường xá, đem lại lợi ích tích cực cho người dân. Có thể Thuận An là “miền đất hứa” cho các nhà đầu tư và người dân sinh sống.

Những thay đổi khi Thuận An lên thành phố

Thuận An lên thành phố vào 1/2/2020 theo quyết định của Ủy ban Thường vụ Quốc Hội. Thuận An đã tiến hành nhiều dự án xây dựng, cải tạo hạ tầng thành phố. Rất nhiều dự án xây dựng, cải tạo thành phố được đề ra, đặc biệt là công trình trọng điểm và khu tái định cư.

Quá trình đô thị hóa nhanh chóng, nhu cầu nhà ở, giao thông lớn hơn sẽ kéo theo bất động sản phát triển. Đặc biệt Thuận An là nút giao thông quan trọng của nhiều kênh kinh tế lớn trong khu vực này. Do đó nơi đây nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước

Đã có rất nhiều nhà kinh doanh, công ty bất động sản sau khi nghe thông tin Thuận An lên thành phố đã lập tức nắm bắt cơ hội đầu tư. Thuận An chính thức lên thành phố chính là dấu mốc lớn trong quá trình phát triển của thị trường bất động sản nơi đây.

Thuận An lên thành phố tạo điều kiện cho bất động sản phát triển

Thuận An lên thành phố tạo điều kiện cho bất động sản phát triển

Thuận An lên thành phố đem lại những lợi ích gì cho thị trường bất động sản?

Thuận An lên thành phố đã khiến thị trường bất động sản nơi đây thêm sôi động. Các nhà đầu tư trong và ngoài nước cạnh tranh khốc liệt trong nhiều lĩnh vực: đất nền, căn hộ, trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp hay bất động sản công nghiệp.

Thị trường bất động sản sôi động

Cùng với sự phát triển kinh tế thì hạ tầng thành phố cũng cần có sự thay đổi để bắt kịp. Do vậy nhu cầu quy hoạch, xây dựng trung tâm thương mại, khu nhà ở cao cấp, nghỉ dưỡng, khu vui chơi tại Thuận An rất cần thiết. Vô hình chung đây chính là cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản phát triển.

Những dự án xây dựng có ưu thế về vị trí địa lý, hạ tầng, sự quan tâm của khách hàng sẽ thu hút được các nhà đầu tư hơn cả. Sự canh tranh giữa các nhà đầu tư sẽ mang lại giá trị bất động sản lớn hơn. Đồng thời thúc đẩy thị trường bất động sản tại Thuận An “nóng” hơn bao giờ hết.

Nhu cầu nhà đất lớn mang đến lợi thế cho nhà đầu tư

Theo nhận định của giới đầu tư bất động sản tại Thuận An vẫn còn tiếp tục đi lên trong thời gian tới khi mà nhu cầu tìm nhà ở, địa điểm kinh doanh ngày càng tăng.

Hầu hết các khu dân cư từ bình dân đến cao cấp đều đạt được giao dịch tốt. Bởi người dân di cư đến Thuận An có nhu cầu tìm nhà, người kinh doanh có nhu cầu tìm địa điểm đầu tư. Như vậy đầu tư bất động sản đem lại kênh sinh lời ổn định và hấp dẫn. Có nhiều nhà đầu tư đã nắm bắt cơ hội “vàng” để phát triển những dự án bất động sản lớn, nổi bật như dự án căn hộ Opal Skyline. Dự án đáp ứng được nhu cầu khan hiếm nhà ở của người dân. Đồng thời góp phần nâng cao đời sống, cơ sở vật chất cho thành phố Thuận An.

Thành phố có nhiều chính sách hỗ trợ nhà đầu tư

Trong thời gian tới thành phố Thuận An tiếp tục đặt mục tiêu sẽ đạt chuẩn đô thị loại 1. Chính quyền thành phố sẽ có nhiều chính sách mở rộng để thu hút các nhà đầu tư cho những công trình nâng cấp hạ tầng. Tất cả nhằm mục tiêu phát triển thành phố. Cùng với đó tạo điều kiện thu hút các nhà đầu tư bất động sản, đơn vị phân phối trên địa bàn và toàn quốc.

Dự án căn hộ Opal Skyline đáp ứng nhu cầu khách hàng

Có thể nhìn thấy rõ ràng thị trường bất động sản trở nên nhộn nhịp hơn khi Thuận An được lên thành phố. Gia nhập vào đường đua nhà đất Thuận An, dự án Opal Skyline đã thu về được nhiều sự chú ý.

Dự án căn hộ cao cấp với thiết kế sang trọng phù hợp cho nhiều đối tượng:

 • Người tìm nhà ở.
 • Cá nhân kinh doanh.
 • Đơn vị doanh nghiệp tìm văn phòng làm việc.

Thêm vào đó Opal Skyline rất gần với các trung tâm thương mại, công trình công cộng như bệnh viện, trường học… đem lại tiện ích cho cư dân. Từ khu dân cư bạn có thể kết nối với nhiều trung tâm kinh tế khác nhau: Thành phố Thủ Dầu Một, thành phố Hồ Chí Minh rất thích hợp cho đối tượng có nhu cầu kinh doanh.

Thuận An lên thành phố góp phần tạo nên thành công cho dự án Opal Skyline

Thêm vào đó khu căn hộ cao cấp còn đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cho các cư dân. Bạn không cần phải đi đâu xa bởi ngay trong khuôn viên của Opla Skyline đã có: hệ thống y tế, chợ, trường học, khu vui chơi giải trí, spa, Vincom Plaza…

Nhận được sự quan tâm của khách hàng như hiện đại đó là nhờ ưu điểm vượt trội trong thiết kế và dịch vụ tiện ích hiện đại của Opal Skyline. Tuy nhiên không thể không nhắc đến sự thúc đẩy từ chính thị trường bất động sản khi Thuận An lên thành phố. Các nhà đầu tư Opal Skyline đã nắm bắt được cơ hội thuận lợi và tiềm năng khi thành phố phát triển để tạo ra thành công cho Opal Skyline.

Khu dân cư Opal Skyline hiện đại

Giờ đây Opal Skyline là dự án bất động sản “vàng” cho nhà đầu tư và cư dân. Bởi lẽ:

 • Với các nhà đầu tư: Dự án giúp bạn đầu tư sinh lời nhanh chóng. Nhất là thời điểm nhà đất tại thành phố “khan hiếm”, nhu cầu tìm nhà ở ngày càng tăng.
 • Với người dân: Opal Skyline là nơi an cư lạc nghiệp trong mơ của mọi người. Với thiết kế đẹp, tiện nghi sang trọng sẽ góp gần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân tương lai. Sở hữu bất động sản tại thành phố Thuận An trong thời điểm hiện tại chính là lợi thế để cư dân phát triển kinh tế.

Thuận An lên thành phố đã mang lại vô vàn lợi ích cho thị trường bất động sản cũng các nhà đầu tư. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiềm năng và lợi nhuận cho các dự án bất động sản.

LIÊN HỆ TÌM HIỂU DỰ ÁN:

 • Công ty Cổ phần Địa Ốc Thịnh Vượng
 • Website: https://diaocthinhvuong.vn/
 • Hotline: 0938 279 155
 • E-mail: [email protected]
 • Fanpage: https://facebook.com/diaocthinhvuong.vn