vi tri geleximco le trong tan

Tìm hiểu về vị trí khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn là dự án đang rất “sốt” tại phía Tây Hà Nội. Tại sao mà dự án này lại thu hút được nhiều sự quan tâm như thế. Đó là bởi vì khu đô thị sở hữu vị trí rất đắc địa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vị trí khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn nhé!

Mời quý khách hàng tham khảo thêm dự án An Lạc Green Symphony tại: An Lạc Green Symphony

Vị trí “vàng” của khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn nằm tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Dự tọa lạc tại quận Hà Đông và một phần của huyện Hoài Đức. Nó nằm ngay mặt đường Lê Trọng Tấn kéo dài và đại lô Thăng Long.

Lợi ích đến từ vị trí dự án

Dự án còn gần với tuyến đường vành đai 3.5. Đây đều là những tuyến đường lớn và rất quan trọng của thủ đô Hà Nội.

vi tri geleximco le trong tan

Cũng nhờ vậy mà bạn có thể thuận tiện di chuyển đến nhiều địa điểm ở trung tâm thành phố. Không chỉ vậy dự án này còn gần với nhiều khu đô thị lớn cùng khu vực. Một số khu đô thị tiêu biểu như Vinhomes Smart City, Nam An Khánh Sudico, Dương Nội,…Cư dân số tại đây cũng sẽ được thừa hưởng tiện ích của các khu đô thị kể trên.

Từ khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn bạn có thể đi đến nhiều trung tâm thương mại lớn. Đặc biệt để đến được siêu thị Nhật Bản AEON Mall bạn chỉ mất khoảng 5 đến 7 phút. Đến Big C Thăng Long cũng chỉ mất 7 phút. Không chỉ vậy Geleximco Lê Trọng Tấn cũng gần với khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn. Cư dân sẽ được tận hưởng mọi nhu cầu từ vui chơi đến mua sắm.

Vị trí cụ thể từng phân khu

  • Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn nằm tiếp giáp ngay với đại lộ Thăng Long. Sát khu đô thị VInhomes Smart city và đối diện với dự án Nam An Khánh.
  • Khu B nằm ngay bên trái khu A. Phân khu này cũng tiếp giáp với khu đô thị Vinhomes Smart City. Nằm giữa 2 phân khu A và B là Thiên Đường Bảo Sơn
  • Khu C nằm ở 1 bên của đường Lê Trọng Tấn, gần với AEON Mall Hà Đông.
  • Khu D đối diện với khu C và nằm bên phải đường Lê Trọng Tấn. Phân khu này nằm tiếp giáp với khu đô thị La Phù

tien ich noi khu Geleximco

Tiền năng phát triển trong tương lai của Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn sở hữu một vị trí đắc địa. Khu vực này đang được thủ đô đầu tư phát triển rất nhiều. Các hạ tầng cơ sở và xã hội đều được hoàn thiện. Hơn nữa đây là nơi tập trung của nhiều khu đô thị. Vì vậy nên dân cư sẽ tập trung đông đúc và nhộn nhịp. Hứa hẹn trong tương lai thì giá đất sẽ tăng lên nhanh chóng. Có thể nói Geleximco Lê Trọng Tấn chính là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư bất động sản. Mức giá bán mà chủ đầu tư Geleximco đưa ra đang rất hợp lý.

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án Xuân Phương Tasco tại: Xuân Phương Tasco

Chúng tôi vừa giới thiệu về vị trí dự án Geleximco Lê Trọng Tấn. Nếu khách hàng có thắc mắc nào về dự án có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc quý khách hàng luôn luôn thành công.