biet thu song lap mimosa

Biệt thự Mimosa Ecopark – sự kết hợp đẳng cấp

Biệt thự Mimosa Ecopark là một trong những quần thể biệt thự thuộc khu đô thị Ecopark. Nơi đây được ví như một tác phẩm nghệ thuật với sự sang trọng, lịch lãm, tinh tế nhưng vẫn đảm bảo phong cách và sự đẳng cấp riêng cho từng chủ nhân căn hộ. Mimosa Ecopark được xây dựng dựa trên sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sống châu Âu cùng văn hóa truyền thống của người Việt Nam.

khu biet thu Mimosa Ecopark

Nơi đây được xây dựng trên vị trí đắc địa ngay bên vịnh hồ Aqua Bay, đối diện với tòa nhà Grand Park Tokyo, có tầm view đẹp và thoáng nhất. Quần thể biệt thự Mimosa này có tổng diện tích là 8 ha, gồm 176 căn với 4 loại biệt thự khác nhau gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập điển hình, biệt thự song lập thương mại và biệt thự song lập hướng sông. Mỗi loại hình biệt thự tại đây đều có diện tích riêng với số lượng phòng ngủ khác nhau.

NovaWorld Phan Thiết  là một siêu phẩm nghỉ dưỡng lớn của tập đoàn Novaland , nơi sẽ là quần thể du lịch nghỉ dưỡng, giải trí mang tầm cỡ quốc tế. Ngoài ra, Novaland còn mang tới rất nhiều dự án đẳng cấp quốc tế khách như Aqua City dự án được coi là một đại đô thị sinh thái, hay Nova world Hồ Tràm, Novahills Mũi Né.

Biệt thự đơn lập tại quần thể này chỉ gồm 6 căn duy nhất, trong đó có 4 căn đơn lập trong trung tâm Mimosa Thảo Nguyên và 2 căn đơn lập góc. Mỗi căn biệt thự nơi đây đều được thiết kế rộng rãi với diện tích 164m2 trên nền đất rộng từ 400 – 712m2. Mỗi biệt thự đều được thiết kế 3 tầng với 4 phòng ngủ, 1 phòng đa năng, phòng khách, phòng ăn, bếp cùng 5 nhà vệ sinh, nhà kho, phòng giặt và sân thượng. Các căn biệt thự nơi đây đều có tầm nhìn đẹp, có thể ngắm cảnh quan xung quanh và đón gió lùa vào tạo sự mát mẻ và trong lành.

Biệt thự song lập điển hình gồm 124 căn có diện tích xây dựng 107m2 trên nền đất rộng từ 180 – 478m2. Nơi đây được xây dựng đối diện với câu lạc bộ Mimosa Club và công viên, kết nối trực tiếp không gian sống của mỗi gia đình với không gian xanh cộng đồng. Biệt thự Mimosa Ecopark nơi đây được xây dựng gồm 2 tầng với 4 phòng ngủ, 2 phòng đa năng, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, nhà kho, phòng giặt cùng 5 nhà vệ sinh và sân thượng.

Biệt thự song lập thương mại được thiết kế với mặt tiền ngoài đường chính, thích hợp với việc kinh doanh, buôn bán. Trong quần thể biệt thự Mimosa này có tổng cộng 20 căn biệt thự song lập thương mại, mỗi căn được xây dựng rộng khoảng 136m2 trên diện tích đất từ 218 – 457 m2. Trong đó, diện tích kinh doanh tầng 1 là 59m2, tầng 2 là 74m2, tầng 3, 4 để chủ biệt thự sống và sinh hoạt. Số phòng ngủ trong biệt thự này là 3  phòng, ngoài ra còn có 1 phòng đa năng, phòng khách, bếp, phòng ăn cùng 5 nhà vệ sinh, nhà kho, phòng giặt và sân thượng.

biet thu song lap mimosa

Biệt thự song lập hướng sông có tổng 26 căn với diện tích từ 189 – 297m2. Các căn biệt thự ở đây đều có view nhìn ra sông, tạo sự trong lành, tươi mát cho toàn bộ không gian sống của ngôi nhà bạn, giúp bạn và gia đình được thư giãn hơn.

Cư dân sống trong quần thể biệt thự này cũng được tận hưởng nhiều tiện ích dịch vụ, được thưởng thức các cảnh quan tuyệt đẹp của thiên nhiên dọc theo mặt hồ trung tâm, được hòa mình vào thiên nhiên xanh mát. Mọi tiện ích như trường học quốc tế, hệ thống bệnh viện, phòng khám, khu liên hợp thể thao, học viện golf quốc tế, câu lạc bộ, trung tâm tổ chức sự kiện, công viên cây xanh, đường giao thông…. đều vô cùng đẳng cấp. Không những vậy, tại đây còn xây dựng hệ thống tổ hợp mua sắm, giải trí, ẩm thực cùng hệ thống dịch vụ Clubhouse, các dãy phố thương mại, trung tâm mua sắm tấp nập, có thể thỏa mãn bất cứ nhu cầu nào của bạn.

Để biết thêm thông tin về những dự án biệt thự tại khu đô thị Ecopark này, bạn có thể liên hệ đến theo thông tin sau:

Ecopark Home – Đại diện chính thức của chủ đầu tư Ecopark