Thân thiện môi trường để tạo ra chất lượng tốt nhất tại dự án Đông Tăng Long

Dự án Đông Tăng Long có thiết kế thân thiện môi trường

Những dự án khu đô thị lớn tại thành phố Hồ Chí Minh không hề ít, tuy nhiên đển có thể làm vừa lòng khách hàng, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng thượng lưu về một cuộc sống thân thiên môi trường, thân thiện thiên nhiên không phải là dễ. Chính vì vậy, ngay khi dự án Đông Tăng Long giới thiệu đến khách hàng những khác biệt của mình trong việc thiết kế và phát triển dự án dài lâu, đã khiến không ít nhà đầu tư hào hứng, khách hàng thượng lưu quan tâm, hứa hẹn sẽ là một dự án nhà ở đắt giá trên thị trường hiện nay.

Với vị trí đắc địa tại trung tâm quận 9, đây còn là dự án đảm bảo rất nhiều yếu tố trong việc đầu tư, liên quan tới lợi nhuận và tăng giá, đồng thời, giải quyết những nỗi lo cho cộng đồng cư dân về những vấn đề trong cuộc sống.

Thân thiện môi trường để tạo ra chất lượng tốt nhất tại dự án Đông Tăng Long

Ngay từ khâu chọn lựa nguyên vật liệu, bản vẽ thiết kế của dự án Đông Tăng Long, chủ đầu tư đã yêu cầu sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường, thiết kế có nhiều không gian xanh nhất với những hệ thống tiện ích quan tâm tới sức khỏe của cư dân và quan tâm tới môi trường. Đây chính là một điểm khác biệt mà dự án đang sở hữu, rất nhiều dự án cao cấp hiện nay vẫn không thể làm được.

Thân thiện môi trường để tạo ra chất lượng tốt nhất tại dự án Đông Tăng Long

Thân thiện môi trường để tạo ra chất lượng tốt nhất tại dự án Đông Tăng Long

Dù vậy, với những yếu tố đặc biệt, dự án đã khiến rất nhiều khách hàng quan tâm, đây đều là những khách hàng hiện đại, đẳng cấp, sống lành mạnh, vì vậy, những dự án có yếu tố khác biệt trong quá trình xây dựng và phát triển như vậy sẽ được quan tâm hơn rất nhiều.

Môi trường hay thiên nhiên luôn là vấn đề quan tâm được rất nhiều khách hàng hiện đại chú ý. Từ những hành động vô ý thức của con người, cộng hưởng với tốc độ phát triển của kinh tế, xe cộ lưu thông nhiều trên đường phố chạy bằng xăng dầu đã khiến cho môi trường bị ô nhiễm, luôn trong tình trạng báo động. Đấy là lý do khiến khách hàng thượng lưu luôn khao khát có một cuộc sống trong lành, chuẩn xanh tại một đô thị hướng tới môi trường, hướng tới sức khỏe của cư dân. Vì vậy, Đông Tăng Long nhanh chóng lọt vào mắt xanh của rất nhiều khách hàng ngay khi được truyền thông.

Với diện tích rộng tới 160ha, nhưng chủ đầu tư chỉ dành 40% diện tích cho việc xây dựng, đã khiến khách hàng vô cùng yêu thích, kỳ vọng một không gian xanh chất lượng giúp cho khách hàng có thể tận hưởng tối đa cuộc sống của mình. Đây mới chính là sự khác biệt trong cuộc sống mà khách hàng đẳng cấp đang hướng tới, tạo nên một đô thị hiện đại, chất lượng dành cho cộng đồng cư dân có tầm nhìn, xứng đáng.

Cuộc sống hướng tới chất lượng sức khỏe tốt cho cộng đồng

Cuộc sống hướng tới chất lượng sức khỏe tốt cho cộng đồng

Cuộc sống hướng tới chất lượng sức khỏe tốt cho cộng đồng

Rõ ràng, cuộc sống xô bồ, ồn ào, đầy khói bụi hiện nay tại trung tâm thành phố Sài Gòn khiến khách hàng không khỏi ngột ngạt và mệt mỏi. Chính vì vậy, những không gian sống xanh như dự án Đông Tăng Long luôn được khách hàng trân quý hơn bao giờ hết. Những khách hàng hiện đại tại dự án luôn có những lựa chọn tuyệt vời, giúp khách hàng an tâm hơn rất nhiều trong việc điều chỉnh cuộc sống và sức khỏe của mình.

Sống tại một khu đô thị rộng lớn, luôn tràn ngập màu xanh của thiên nhiên, tràn ngập màu xanh của cây cối, khách hàng sẽ cảm thấy mãn nhãn và luôn được hít thở trong bầu không khí trong lành, giảm thiếu các bệnh về đường hô hấp. Đây chính là tác dụng kỳ diện của thiên nhiên, đã được các nhà khoa học trên thế giới chứng mình.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, có thể tìm hiểu thêm tại đây: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html