Tổng quan dự án The Manor Central Park

Dự án The Manor Central Park

Khu đô thị The Manor Central Park của chủ đầu tư danh tiếng Bitexco. Đây là khu đô thị có diện tích rất lớn nằm ở hai địa phận phường Hoàng Kim quận Hoàng Mai và xã Thanh Liệt huyện Thanh Trì thuộc Hà Nội. Tổng diện tích đất nghiên cứu quy hoạch của dự án có diện tích lên tới 89,75 ha trong đó tổng diện tích đất dành cho khu đô thị là 65,4 ha. Do có diện tích rất lớn nên mật độ xây dựng của The Manor Central Park rất thấp chỉ có 20,8%, đây là một trong những dự án bất động sản thấp nhất của thủ đô Hà Nội.

Đơn vị quản lý của dự án là tập đoàn danh tiếng Tauzia với kinh nghiệm quản lý các dự án bất động sản cao cấp. Dự án được xây dựng theo nhiều giai đoạn và giai đoạn đầu với các loại hình nhà phố thương mại, nhà phố liền kề, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập sẽ được bàn giao ngay trong năm 2020. Vì thế chỉ cần thanh toán khách hàng đã có thể nhận nhà mà không phải lo lắng chờ đợi từng ngày nữa. 

Tổng quan dự án The Manor Central Park

Tiện ích dự án The Manor Central Park

The Manor Central Park nằm ngay bên cạnh đại công viên Chu Văn An với diện tích lên tới 95ha, đây là công viên lớn nhất tại Hà Nội, việc nằm liền kề công viên này sẽ giúp giá trị của dự án tăng lên rất cao đồng thời cư dân có thể thư thái vui chơi giải trí ở trong công viên lớn nhất Hà Nội này. Đây là một tiện ích mà không dự án nào ở Hà Nội có được. Ngoài ra bản thân dự án The Manor Central Park còn có các công viên nội khu để cư dân có thể tận hưởng ngay trong khuôn viên của dự án. Các công viên điển hình như công viên trung tâm nằm ở ngay trung tâm của dự án, công viên trung tâm này được lấy cảm hứng từ công viên trung tâm ở Mỹ. Ngoài ra còn có các công viên xung quanh ngóc ngách giữa các tòa nhà, giúp cho cư dân có thể tận hưởng sắc thái xanh ngay trong căn nhà của mình. 

Ngoài ra chủ đầu tư cũng rất quan tâm đến đời sống của cư dân nên bên trong The Manor Central Park còn có các sân thể thao với nhiều loại hình thể thao khác nhau, nhờ đó cư dân có thể thỏa sức vui chơi giải trí, thư giãn và tận hưởng hết mình.

cong-vien-chu-van-an-the-manor-central-park

Thông tin căn hộ The Manor Central Park

Các loại hình sản phẩm được The Manor Central Park cực kỳ đa dạng và phong phú giúp cho khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu và ý muốn của bản thân. Tổng cộng sẽ có 911 căn trong dự án, có thể thấy 911 có vẻ là con số nhiều nhưng thực ra là không nhiều vì thực tế dự án này rất lớn lại được đầu tư bởi chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam nên khả năng cháy hàng là điều sớm muộn sẽ xảy ra. Khách hàng nên tận dụng cơ hội này sở hữu ngay một căn hộ cao cấp và chất lượng của The Manor Central Park. Khách hàng muốn sở hữu nhà để ở nhưng vẫn muốn kiếm thêm thu nhập và lợi nhuận vậy thì căn shophouse là hoàn toàn hợp lý. Khách hàng muốn mua một căn để ở nhưng giá cả phải chăng vậy thì căn townhouse là lựa chọn hoàn toàn phù hợp túi tiền. Khách hàng muốn mua một căn biệt thự hạng sang vậy thì có thể lựa chọn căn biệt thự đơn lập hoặc song lập. 

Thông tin thanh toán

Tiến độ thanh toán của The Manor Central Park được chia thành 7 giai đoạn, có thể nhiều người thấy 7 giai đoạn thanh toán hơi ít nhưng phải nhìn nhận thực tế rằng các căn tại dự án đều đã gần như xây xong, khách hàng thanh toán là có thể ở ngay nên thực tế 7 giai đoạn thanh toán là nhiều chứ không hề ít. Ngoài ra chủ đầu tư còn mang tới hàng loạt chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng như việc cho khách hàng vay ngân hàng tới 70% giá trị căn hộ trong khoảng thời gian lên tới 20 năm, ngoài ra lại được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong khoảng thời gian lên tới 36 tháng nên khách hàng khi mua cũng không phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Đơn vị phân phối

ThucviLand là một sản phẩm công nghệ được ra đời nhằm phục vụ cho sự tăng trưởng của công ty cũng như xu thế phát triển của thị trường. Nền tảng công nghệ này được tạo ra bởi sự kết hợp giữa thương mại điện tử hiện đại và những đặc thù ngành bất động sản sơ cấp, đồng thời kèm theo các cải biến để phục vụ khách hàng truy cập nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.