Condotel Nha Trang Vinpearl

Condotel Vinpearl Nha Trang- Chiến lược mới của giới đầu tư BĐS

Căn hộ khách sạn- Condo Hotel hiện đang trở thành một trong những phân khúc hấp dẫn nhất thị trường. Hàng tháng, những thương hiệu lớn trong lĩnh vực kinh doanh BĐS như Trump hay Ritz Carlton đều xây dựng mới một dự án Condotel, điều đó chứng tỏ sức hấp dẫn của dòng sản phẩm này.

Tại Việt Nam, với khả năng đón sóng, dẫn đầu thị trường cũng như nhận thấy tiềm năng đầu tư, kinh doanh của sản phẩm căn hộ- khách sạn, Vingroup chuẩn bị cho ra mắt Condotel Vinpearl tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

RA MẮT VINPEARL CONDOTEL NHA TRANG – CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI HẤP DẪN

Tải NGAY tài liệu dự án CONDOTEL VINPEARL NHA TRANG

Vinpearl Condotel Nha Trang

Nha Trang được biết đến là một thành phố năng động và tràn đầy sức sống với những công trình mới đang thay đổi từng ngày và đặc biệt du khách đến đây còn ấn tượng bởi sự hiền hòa và thân thiện của người dân bản địa. Nhận thấy tiềm năng phát triển BĐS nghỉ dưỡng với lợi thế địa lý, giao thông, kinh tế và du lịch, đặc biệt sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế , chủ đầu tư Vingroup đã kiến tạo hệ thông biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas và mới đây nhất là Condotel Vinpearl Nha Trang.

Dự kiến, nơi đây sẽ triển khai hai dự án căn hộ khách sạn tại vị trí đắc địa nhất:

Đây thực sự là vị trí “vàng” vô cùng đắc địa ngay mặt tiền đường Trần Phú- Lê Thánh Tôn, sở hữu tầm view đẹp, rộng hướng biển Nha Trang xinh đẹp.

Condotel Vinpearl Trần Phú Nha Trang
condotel-5-sao-tran-phu-nha-trang
Vinpearl-condotel-Nha-Trang-06
Condotel Vinpearl Nha Trang- Chiến lược mới của giới đầu tư BĐS 1
tien-ich-condotel-nha-trang
Condotel-Vinpearl-Nha-Trang

 

3 lí do nên đầu tư Condotel Vinpearl Nha Trang ngay lúc này

Sản phẩm Vinpearl Condotel mang đến cho khách hàng của mình cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn, đảm bảo 4 yếu tố: Đầu tư- Nghỉ dưỡng- Cho thuê- Trao đổi với hệ thống resort liên kết hấp dẫn trên toàn quốc. Đây chính là giải pháp lý tưởng cho những nhà đầu tư thực sự quan tâm đến việc gia tăng giá trị dòng tiền của mình.

icon-Vinpearl-condotel-nha-trangSinh lời theo thời gian từ thuê căn hộ khách sạn: Sản phẩm Condotel nói chung hay Condo- Hotel Vingroup nói riêng bởi sản phẩm này có chức năng của môt khách sạn, với hệ thống đặt phòng và dịch vụ khách sạn tiêu chuẩn: hồ bơi, câu lạc bộ, nhà hàng, cửa hàng…với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, điều hành các vấn đề liên quan tới hoạt động cho thuê lại và hàng ngày của khách sạn. Chính vì thế, khách hàng của Vinpearl hoàn toàn yên tâm đầu tư với khả năng quản lý chất lượng 4* từ tập đoàn BĐS hàng đầu.

icon-Vinpearl-condotel-nha-trangDòng tiền: Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel tại thành phố biển Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa, chiến lược tại khu nghỉ dưỡng sang trọng. Nếu xét về lợi thế, sản phẩm này tiềm ẩn lợi thế không kém gì Vinpearl Goland Nha Trang Resort & Villas, với công suất phòng luôn ở mức 80- 90%/năm. Bên cạnh đó là sự kết hợp giữa giá cho thuê phòng cao và tỉ lệ khách du lịch đông tạo dòng tiền thu rất tốt.

icon-Vinpearl-condotel-nha-trangBài toán tài chính & tăng giá: Lợi nhuận cho thuê là một chuyện, Condotel còn có chức năng của một căn hộ thông thường, với thiết kế đầy đủ tiện ích, phòng khách, phòng bếp,…đem đến trải nghiệm sống đích thực tại tổ ấm của mình. Chính vì thế, nhà đầu tư có thể tận dụng lợi thế gia tăng giá trị theo thời gian, đặc biệt với sản phẩm thương hiệu Vinpearl. Theo nhận định của chuyên gia BĐS hàng đầu, đối với những Condotel tên tuổi như Vinpearl Condotel Nha Trang, sự tăng giá có thể ở mức gấp đôi giá trị ban đầu, nhờ khả năng chuyển nhượng linh hoạt, đơn giản với tính thanh khoản cao.

Mô hình dự án Condotel hiện đang trở thành xu hướng BĐS nghỉ dưỡng trên thế giới bởi những lợi ích “kép” cùng cơ hội đầu tư sinh lời với giá trị gia tăng theo thời gian. Sở hữu Condotel Vinpearl, bạn không chỉ có những kỳ nghỉ tuyệt vời tại “ngôi nhà thứ 2” sang trọng, đẳn cấp mà còn mang lại những khoản lợi nhuận hấp dẫn.