Vinpearl Condotel Nha Trang vị trí đẹp nhất thành phố

Nha Trang là một trong những thành phố biển du lịch hấp dẫn nhất nước ta. Hàng năm có hàng triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế tới với nơi đây để thưởng thức phong cảnh sơn thủy hữu tình. Vịnh biển Nha Trang cũng được mệnh danh là một trong 29 vịnh biển đẹp nhất hành tinh. Nhiều khách hàng và nhà đầu tư ao ước sở hữu căn hộ tại đây để mỗi mùa du lịch về không cần lo lắng việc cháy phòng, tăng giá dịch vụ,…

Tuy nhiên sở hữu căn hộ tại Nha Trang không hề đơn giản bởi nhiều yếu tố. Đặc biệt sở hữu căn hộ có vị trí đẹp nhất thành phố lại càng khó. Ví như trên cung đường Trần Phú hay Lê Thánh Tôn Nha Trang, cứ mỗi dự án ra mắt đều nhanh chóng hết hàng. Thật khó để sở hữu bất động sản nơi đây!

vinh-bien-nha-trang-ve-dem

Sắp tới đây chủ đầu tư Vingroup sẽ cho ra mắt 2 dự án Condotel Nha Trang Vinpearl Empire Lê Thánh TônVinpearl Beach Front Condotel Trần Phú. Đây là cơ hội đầu tư rất hấp dẫn dành cho khách hàng. Chỉ với mức giá từ 1.8 tới 5 tỷ đồng, bạn đã sở hữu ngay cho mình một căn hộ khách sạn tại dự án.

Không còn lo lắng vấn đề hết phòng – Bạn luôn có 1 căn hộ của riêng mình cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Không còn bận tâm tăng giá – Bạn hoạch định kỳ nghỉ tương lai với chi phí thấp nhất. Việc sở hữu Vinpearl Condotel Nha Trang sẽ thay lời nhắc nhở bạn về thời gian dành cho gia đình, bạn bè mỗi năm. Tạo lập thói quen nghỉ dưỡng rất có lợi cho sức khỏe.

Vinpearl Empire Condotel Toàn cảnh dự án

Vinpearl Empire Condotel Toàn cảnh dự án

Không chỉ có vậy, căn hộ Condotel của bạn ở vị trí đẹp nhất Thành phố biển Nha Trang, giá trị sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian. Bạn muốn lướt sóng đầu tư, Condotel Vinpearl là lựa chọn tuyệt vời nhất. Bởi nếu bạn đầu tư thời điểm hiện tại, chỉ sau 18 – 24 tháng giá trị căn hộ có thể tăng gấp đôi. Việc mua đi bán lại một căn hộ khách sạn cũng giống như việc bạn chuyển nhượng một căn hộ chung cư khi gặp khách hàng tốt. Bạn đã sẵn sàng đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang?

Nếu bạn đã sẵn sàng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thư mời tham dự sự kiện hấp dẫn nhất mở đầu năm 2016: RA MẮT CHÍNH THỨC VINPEARL EMPIRE CONDOTEL. Trong sự kiện, chủ đầu tư Vingroup sẽ bật mí những chương trình, giá bán và chính sách ưu đãi cùng nhiều quà tặng đặc biệt dành riêng cho bạn.