Đầu tư lợi nhuận lớn tại Arena Cam Ranh

Điều duy nhất mà khách hàng quan tâm khi sở hữu sản phẩm bất động sản chính là lợi nhuận và sự bền vững. Vì thế, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã mang đến dự án Arena Cam Ranh – Tọa lạc bên bờ biển Bãi Dài, cơ hội đầu tư vàng, sở hữu lợi nhuận kim cương vô cùng lớn. Những đặc điểm ấn tượng của dự án có thể thu hút thêm một lượng khách nghỉ dưỡng không nhỏ hằng năm đến với biển Bãi Dài.

Lợi nhuận đầu tư Arena Cam Ranh tăng liên tục

Biển Bãi Dài đang trở thành điểm đến du lịch cực kỳ lý tưởng trong những năm gần đây. Hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng được xây dựng, cơ sở hạ tầng xung quanh cũng được thay đổi và đang dần hoàn thiện, thành phố cũng có những chính sách đầu tư và thu hút du khách đến nơi đây một cách rõ ràng hơn. Vì thế, vào mùa cao điểm phòng nghỉ dưỡng từ 3 – 5* vẫn liên tục “cháy phòng”, không đáp ứng đủ nhu cầu của khách nghỉ dưỡng.

Cận cảnh thiết kế Arena Cam Ranh

Cận cảnh thiết kế Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Với nhiệt độ quanh năm ấm áp, lượng mưa ít, khung cảnh còn hoang sơ, bãi biển xanh, cát trắng, mịn, lượng khách quốc tế đến ngày một đông. Vì thế Arena Cam Ranh chính là lựa chọn đầu tư hợp lý nhất hiện tại. Với vị trí tại lô D14D Bãi Dài, đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, dự án chỉ cách bãi biển chỉ vài bước chân, sân bay Cam Ranh: 9 phút, thành phố Cam Ranh: 20 phút, thành phố Nha Trang: 35 phút, cực kỳ thuận tiện cho khách hàng trong việc di chuyển và kết nối đến những địa điểm du lịch khác trong thành phố, đón các phương tiện di chuyển khác nhau.

Thiết kế của dự án Arena Cam Ranh vô cùng ấn tượng hình vòng cung được xếp theo thứ tự tăng dần, tạo nên tầm view biển cho tất cả các căn hộ nghỉ dưỡng. Đồng thời, thiết kế này còn tạo nên một ban công vô cùng rộng rãi, các căn vuông vắn tạo nên tầm view trục diện biển và view được nhiều góc nhất.

Đây là thiết kế hiện đại, vừa tạo được độ xanh cho dự án Arena Cam Ranh, nhưng đồng thời cũng tạo sự khác biệt, trở thành một điểm nhấn kiến trúc độc đáo, thu hút khách du lịch tới mỗi năm, làm tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Tiện ích chi tiết cho từng khách hàng

Xung quanh biển Bãi Dài có rất nhiều khu vui chơi giải trí lớn. Tuy nhiên để có thể chăm chút cho từng đối tượng khách nghỉ dưỡng thì chưa một dự án nào làm được. Arena Cam Ranh được xây dựng với hệ thống tiện ích khép kín, có nhiều tiện ích dành cho cả khách hàng nhí đến những khách hàng lớn tuổi, tạo nên sự thoải mái.

Phối cảnh Arena Cam Ranh từ trên cao

Phối cảnh Arena Cam Ranh từ trên cao – Hình ảnh minh họa

Arena Cam Ranh đang làm được sự khác biệt, làm nên sự đổi mới trong cách xây dựng và tạo nên dòng lợi nhuận ổn định, tốt nhất cho nhà đầu tư. Theo dự đoán của nhiều chuyên gia, đây sẽ là dự án tạo nên được nhiều hiệu ứng tốt về du lịch khi đi vào hoạt động chính thức, có khả năng thu hút khách hàng nhờ sự ấn tượng và nổi bật trong kiến trúc.

Mặt bằng Arena Cam Ranh hiện đã có chính thức, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi.