Đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang: Khách hàng hưởng lợi gì? 1

Đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang: Khách hàng hưởng lợi gì?

Trong bối cảnh những kênh đầu tư truyền thống có xu hướng chững lại, sản phẩm bất động sản càng chứng tỏ tiềm năng của mình cũng như sự đúng đắn của chân lý ” Đầu tư vào bất động sản là đầu tư bền vững, đầu tư cho tương lai”, nhất là sản phẩm tiềm năng như Vinpearl Condotel Nha Trang, vốn đã sở hữu rất nhiều yếu tố hậu thuẫn cho việc “đẻ ra tiền”.

Condotel Vinpearl Nha Trang: sản phẩm vàng tiềm ẩn cơ hội “hái ra tiền”

Cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt, với tiềm năng sinh lời tới 10%/năm từ Vinpearl Condotel Nha Trang

Cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt, với tiềm năng sinh lời tới 10%/năm từ Vinpearl Condotel Nha Trang

Tính đến thời điểm hiện tại, hầu hết những chuyên gia, nhà đầu tư kỳ cựu trên thị trường đều công nhận tính sinh lời đặc biệt của sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, nhất là Condotel. Sở hữu cơ hội đầu tư Nin1: ĐẦU TƯ – NGHỈ DƯỠNG – SINH LỜI – TRAO ĐỔI tại một trong 29 vịnh biển đẹp nhất trên thế giới, Vinpearl Condotel hút khách cũng là điều dễ hiểu. Chưa hết, sản phẩm vàng này còn tọa lạc tại vị trí đắc địa, với thời gian di chuyển tới bãi biển Nha Trang chưa đầy 5 phút và khoảng cách cũng tương tự tới trung tâm hành chính thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Những yếu tố đặc biệt, “có một không hai” trên thị trường cùng nhu cầu thị trường tăng theo cấp số nhân, trong khi nguồn cung có hạn do sản phẩm này mới manh nha xuất hiện tại thị trường Việt Nam và Vinpearl Condotel Nha Trang cũng là “sản phẩm đầu tiên” của Vingroup tại phân khúc tiềm năng vượt trội này.

Căn hộ King Crown Thủ Đức có vị trí tọa lạc chiến lược ngay tại khu trung tâm phát triển nhanh chóng và sầm uất nhất tại TP HCM

Theo TS. Vũ Đình Ánh- một chuyên gia kinh tế uy tín: ” Tiền mang vào gửi Ngân hàng không thể gọi là đầu tư, chỉ mang đi mua nhà, sản phẩm nghỉ dưỡng hay đầu tư vào sản xuất, dịch vụ mới mong lãi lớn”. Ông cũng chia sẻ thêm, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt Condotel hiện nay và trong tương lai chắc chắn sẽ mang đến khoản lợi nhuận không nhỏ, đơn giản bởi:

1.Vinpearl Condotel Nha Trang nói riêng cũng như bất động sản nghỉ dưỡng nói chung là mảng bất động sản gắn với giới thu nhập cao, khả năng chi trả luôn sẵn sàng. Trong khi đó, mức sống người dân ngày càng được nâng lên, tỉ lệ cư dân thành thị cũng như tầng lớp trung lưu bắt đầu tăng cao, nhu cầu hưởng thụ là tất yếu. Việc tìm tới những nơi nghỉ ngơi, du lịch “xứng tầm” là một “thói quen” không bao giờ lỗi thời.

2. Biển không phải nơi nào cũng đẹp và đem đến cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt như Nha Trang. Và không phải chủ đầu tư nào cũng có thể phát triển những dự án quy mô, tầm cỡ như Condotel Vinpearl Nha Trang với hai tổ hợp: Vinpearl Empire Condotel và Vinpearl Beach Front Condotel ngay tại “vị trí không thể đắc địa hơn” cùng trong một thành phố như tập đoàn Vingroup.

Vinpearl Condotel Nha Trang huyền bí, sang trọng về đêm

Vinpearl Condotel Nha Trang huyền bí, sang trọng về đêm

Chính vì lợi thế đặc biệt này, cùng tiềm năng tăng giá nếu so sánh với sản phẩm chất lượng, đẳng cấp trong cùng khu vực là tất yếu, Vinpearl Condotel ngay từ khi ra mắt đã trở thành tâm điểm thị trường. Nhất là khi CHỦ ĐẦU TƯ CÔNG BỐ BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC VINPEARL EMPIRE CONDOTEL ngày 25/02/2016, thị trường lại một phen dậy sóng.

Thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán linh hoạt, ưu đãi hấp dẫn cùng cơ hội đầu tư sinh lời tới 10%/năm từ Vinpearl Condotel Nha Trang, quý khách hàng và nhà đầu tư có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu, tư vấn chuyên sâu từ những chuyên gia hàng đầu qua form dưới đây: