[HÀ NỘI] CƠ HỘI "NGỒI MÁT ĂN BÁT VÀNG" VINPEARL - VILLAS & CONDOTEL 1

[HÀ NỘI] CƠ HỘI “NGỒI MÁT ĂN BÁT VÀNG” VINPEARL – VILLAS & CONDOTEL

Hiện nay, những người có dòng tiền nhàn rỗi cũng phải đau đầu vì phải cân nhắc đâu mới là kênh đầu tư an toàn, nhất là khi thị trường chứng khoán lại biến hóa khó lường, tình hình giá vàng không ngừng dao động , gửi tiền tiết kiệm cũng đã quá cũ kĩ và ì ạch.

Trong bối cảnh nền kinh tế phẳng như hiện nay, thị trường bất động sản vươn lên mạnh mẽ và phát triển đến giai đoạn khởi sắc, được đánh giá là kênh đầu tư an toàn nhất mà hiệu quả sinh lời cao nhất.

SỰ KIỆN : VINPEARL RESORT VILLAS & CONDOTEL

ĐẦU TƯ VƯỢT TRỘI – SINH LỢI TRỌN ĐỜI

♣ Thời gian: 14h – 17h thứ Bảy, ngày 9 tháng 4 năm 2016

♣ Địa điểm: Tại Grand Ballroom, Tầng 2 khách sạn Melia, 44B Lý thường Kiệt, Hà Nội

 

Dự án Vinpearl River Condotel Đà Nẵng

Cơ hội “ngồi mát ăn bát vàng” với VINPEARL – VILLAS & Condotel

  • Đầu tư 1, lợi nhuận gấp nhiều lần: Bỏ ra chưa đến 700 triệu đối với căn hộ khách sạnchỉ từ 2 tỷ đối với biệt thự nghỉ dưỡng, quý khách sẽ thu được mức lợi nhuận khổng lồ.
  • Chủ đầu tư hào phóng: Hỗ trợ cho vay tới 65% giá trị biệt thự/căn hộ khách sạn nhưng gốc và lãi được trả từ cam kết thu nhập cho thuê tối thiểu.
  • Cam kết độc: Chủ đầu tư cam kết mức lãi suất cao nhất thị trường
  • Cơ hội tận hưởng kì nghỉ lý tưởng: Tận hưởng 15 đêm nghỉ/năm tại biệt thự/căn hộ khách sạn trong hệ thống Vinpearl với các bữa buffet miễn phí và vui chơi không giới hạn cho cả gia đình, người thân.

Bên cạnh đó, với tầm nhìn chiến lược, sự nhạy bén trong nắm bắt xu thế, tập đoàn Vingroup đã xây dựng dọc dài ven biển hệ thống Vinpearl & Condotel ở – hai loại hình bất động sản “hot” nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Sự kiện “ĐẦU TƯ vượt trội – SINH LỢI trọn đời” với hai loại hình VINPEARL – VILLAS & Condotel  do ông trùm bất động sản lớn nhất Việt Nam tổ chức sẽ đưa  câu trả lời thỏa đáng  cho các nhà đầu tư mong muốn tìm giải pháp đầu tư tài chính vượt trội.

QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý:

Quý khách vui lòng mang theo thư mời để được tham dự sự kiện Vinpearl – Villas & Condotel của chúng tôi. Mỗi thư mời được tham dự tối đa 2 khách. Số lượng thư mời hạn chế. Rất mong Quý khách sớm liên lạc với chúng tôi để nhận thư mời sớm nhất.

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý vị!

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI