Dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng: Cơ hội sinh lời lên đến 10%/năm 1

Dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng: Cơ hội sinh lời lên đến 10%/năm

Vinpearl Condotel Đà Nẵng – Dự án được đầu tư bởi “ông trùm bất động sản”  Vingroup đang được Đà Nẵng kì vọng sẽ trở thành dự án căn hộ – khách sạn đầu tiên được triển khai tại thành phố với chất lượng quốc tế và đẳng cấp 5 sao, mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho khách hàng.

Căn hộ Vinpearl Condotel Đà Nẵng – Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư 

Cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng với số vốn chỉ từ 2 tỷ đồng cùng cơ hội sinh lời tối thiểu 10%/năm

Cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng với số vốn chỉ từ 2 tỷ đồng cùng cơ hội sinh lời tối thiểu 10%/năm

Condotel – mô hình nghỉ dưỡng đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu đến từ những vị khách khó tính nhất đang được triển khai tại Việt Nam. Với những lợi ích không thể chối từ, các chuyên gia BĐS nhận định năm 2016 sẽ là một năm bùng nổ với xu hướng đầu tư căn hộ – khách sạn và đại diện tiêu biểu nhất chính là dự án căn hộ Vinpearl Condotel Đà Nẵng.

  • Chủ đầu tư Vingroup cam kết mức lợi nhuận cho thuê lại căn hộ có thể lên tới hơn 10% giá trị căn hộ/ năm trong 5 năm đầu tiên. So với những kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, ngoại tệ với xác suất rủi ro lớn và luôn biến động theo tình hình thế giới, việc lựa chọn kênh đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vinpearl là phương án đảm bảo các nhà đầu tư luôn nhận lại lợi ích tối ưu.
  • Với giá trị mỗi căn hộ chỉ từ 2 tỷ đồng, thương hiệu Vinpearl còn cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn với nhiều chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn.
  • Toàn bộ căn hộ – khách sạn Condotel khi giao đến tay khách hàng sẽ được cam kết chất lượng quốc tế với tiêu chuẩn 4 đến 5 sao. Chủ đầu tư Vingroup đảm bảo mọi căn hộ sẽ thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng và kinh phí sẽ do Tập đoàn Vingroup chi trả.
  • Đà Nẵng đang là điểm đến của mọi du khách trong và ngoài nước, việc sở hữu một căn hộ cao cấp với địa thế đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố 2 km, có view hướng ra cầu quay sông Hàn đầy thơ mộng chắc chắn sẽ mang đến cơ hội đầu tư đảm bảo.

Đầu tư càng sớm – Khả năng hoàn vốn càng nhanh

Thiết kế sang trọng, sáng tạo bên trong mỗi căn hộ khách sạn Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng

Thiết kế sang trọng, sáng tạo bên trong mỗi căn hộ khách sạn Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng

Dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng đang có giá bán thấp hơn 20 – 30% so với thế giới. Đây là một mức giá cực kì cạnh tranh, đảm bảo cho các nhà đầu tư sẽ hoàn vốn cực nhanh khi đăng kí mua căn hộ ngay trong thời điểm đầu tiên.

Không chỉ thế, đối với một mô hình vô cùng mới mẻ như Condotel, để khuyến khích người mua, chủ đầu tư sẽ chia sẻ những đặc quyền mà không phải bất kì người mua nào cũng có thể thụ hưởng.

– Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại Condotel Đà Nẵng mỗi năm (*)

– Quyền được trao đổi nghỉ dưỡng tại toàn bộ hệ thống Condotel trên toàn quốc

– Sở hữu vĩnh viễn căn hộ Condotel đối với chủ sở hữu Việt Nam và lâu dài với người nước ngoài

– Được tham gia câu lạc bộ Vip của Vingroup cùng với vô vàn những chính sách ưu đãi mà chỉ thành viên câu lạc bộ mới có

Được kỳ vọng là một trong những dự án có thể thay đổi diện mạo thành phố Đà Nẵng trong hiện tại và tương lai. Vinpearl Condotel Đà Nẵng chính là nơi đầu tư lí tưởng, đảm bảo sự thành công cho mọi nhà đầu tư đang muốn tìm một cơ hội vững chắc, ngay trong tầm tay.

(*) Quý khách lưu ý: Thông tin mang tính chất tham khảo