Condotel Trần Phú Nha Trang

Vinpearl Condotel Nha Trang: “cơ hội ngàn năm có một” cho mọi nhà đầu tư

Thị trường bất động sản, đặc biệt căn hộ khách sạn Nha Trang cuối năm 2015 tăng nhiệt; Nha Trang là thành phố du lịch hàng đầu, là một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Tại đây, bất động sản nghỉ dưỡng đang trên đà tăng trưởng rõ rệt qua 3 quý trong năm 2015, nổi bật với sản phẩm Condotel Vinpearl Nha Trang.

Thành phố biển Nha Trang xinh đẹp

Thành phố biển Nha Trang xinh đẹp

Theo thống kê, dòng tiền từ khắp các nơi trong cả nước đang đổ mạnh mẽ vào Nha Trang. Các nhà đầu tư đang ráo riết săn tìm cơ hội để sở hữu bất động sản ở những vị trí đẹp, giá tốt nhất và đặc biệt có tính thanh khoản cao. Trong đó, giao dịch căn hộ nghỉ dưỡng tại những sản phẩm nổi bật như Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn thực sự sôi động và dẫn đầu phân khúc thị trường bất động sản du lịch. Cũng nhờ vậy mà người dân tại thành phố biển Nha Trang đang có cơ hội tiếp cận nhiều dự án bất động sản tốt, dễ sở hữu trong tầm tay tại những vị trí trọng điểm.

Condotel Vinpearl Nha Trang- dự án lớn tạo sóng tại thành phố biển xinh đẹp

Vinpearl Empire Condotel

Vinpearl Empire Condotel

Là một trong số ít sản phẩm căn hộ khách sạn đẳng cấp trên thị trường Việt Nam, lại mang thương hiệu của tập đoàn bất động sản danh tiếng Vingroup, điều này cũng dễ hiểu tại sao Condotel Vinpearl Nha Trang nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường.

Không chỉ có thế, Condotel Lê Thánh Tôn hay Vinpearl Beachfront Nha Trang đều tọa lạc tại những tuyến đường trung tâm thành phố- cực kỳ đắc địa, mức giá tốt và tạo nên luồng sinh khí mới mẻ cho diện mạo của thành phố biển xinh đẹp này khi hoàn thành.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Vingroup còn đưa ra chính sách ưu đãi hấp dẫn, cam kết lợi tức tới 10%/năm khi đầu tư vào căn hộ khách sạn nơi đây. Cùng với đó là số lượng hạn chế, cơ hội N trong 1: ĐẦU TƯ- NGHỈ DƯỠNG- CHO THUÊ- SINH LỜI tại Vinpearl Condotel Nha Trang chắc chắn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho dòng vốn đầu tư trong năm 2016.

UBND Thành phố biển Nha Trang cũng thấu hiểu được tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây khi mở rộng phát triển đồng bộ cơ sở tiện ích, hạ tầng và dịch vụ, hứa hẹn mang đến sức sống mãnh liệt cho thành phố biển xinh đẹp.

Ngày 23/01/2016, chủ đầu tư Vingroup chính thức cho ra mắt Condotel Empire Nha Trang– lợi tức sinh lời 10%/năm cùng với đó là ưu đãi vay hấp dẫn sẽ mang đến cơ hội sinh lời siêu hấp dẫn theo thời gian. Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về chính sách ưu đãi Vinpearl Condotel Nha Trang hay đăng ký nhận trọn bộ tài liệu dự án, vui lòng liên hệ với chúng tôi: