3 yếu tố hút nhà đầu tư ngoại của Vinpearl Condotel Nha Trang

Độ hot chỉ sau những căn biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort& Villas, Vinpearl Condotel Nha Trang hiện trở thành tâm điểm thị trường nhờ cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cùng chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư Vingroup. Không những thế, sản phẩm này đặc biệt thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư ngoại bởi sở hữu 3 yếu đặc biệt.

Xu hướng đầu tư vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng châu Á thường được nhà đầu tư chia thành hai nhóm: nhóm thị trường chính gồm Hồng Kông, Nhật Bản, Singapore…đặc biệt phù hợp với nhà đầu tư không thích mạo hiểm, ít rủi ro nên tỷ suất lợi nhuận không cao và nhóm thị trường mới nổi gồm Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ… là lựa chọn của những nhà đầu tư mong muốn dòng vốn được lưu chuyển nhanh, tỷ suất lợi nhuận cao đồng nghĩa với rủi ro cao hơn nhóm 1.

Vinpearl Empire Condotel Toàn cảnh dự án

Vinpearl Empire Condotel Toàn cảnh dự án

Tính riêng thị trường Việt Nam cũng như thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, dự án bất động sản đang hoạt động và có dòng tiền tương đối ổn định như Vinpearl Empire Condotel cũng là một trong những tiêu chí để nhà đầu tư quyết định xuống tiền.

Nhà đầu tư ngoại thường đặc biệt quan tâm tới những dự án sở hữu vị trí trung tâm thuộc thành phố lớn và đâu đó là các dự án nghỉ dưỡng ven biển (đối với các thành phố du lịch). Những dự án này chủ yếu thuộc phân khúc trung và cao cấp. Dựa theo tiêu chí này, dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel hay Vinpearl Beachfront Condotel đều là lựa chọn số 1 tại thành phố biển Nha Trang khi nằm tại tuyến đường trung tâm thành phố, kết nối dễ dàng tới đặc khu hành chính, sân bay quốc tế cũng như vịnh biển Nha Trang.

Bên cạnh đó, thị trường Việt Nam được nhà đầu tư ngoại đánh giá cao vì GDP tiếp tục tăng trưởng, dân số trẻ, tầng lớp trung lưu tăn, gần đây lãi suất được điều chỉnh phù hợp hơn..Đặc biệt, từ ngày 01/07/2015, quy định cho phép Việt Kiều và người nước ngoài sở hữu bất động sản chính thức có hiệu lực đã tác động không nhỏ tới thị trường căn hộ nghỉ dưỡng, đặc biệt sản phẩm giá mềm như Condotel Nha Trang.

vinpearl-beach-front-nha-trang

Tầm view bãi biển Nha Trang từ VInpearl Beach Front Condotel – ảnh minh họa

Một nhân tố đặc biệt quan trọng khác mà nhà đầu tư ngoại mong muốn đó chính là tiêu chí quy hoạch dự án phải rõ ràng (bao gồm nội khu và khu vực có dự án) để họ có thể định ra bài toán kinh doanh hiệu quả cho dự án trong tương lai. Điều này quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes nói chung và Vinpearl Condotel Nha Trang. Cả Vinpearl Beachfront Condotel và Condotel Lê Thánh Tôn có chiều cao 41 tầng, trong đó 2 tầng thầm, 4 tầng TTTM Vincom, 2 tầng tiện ích 5* với sảnh tiếp khách sang trọng, spa, gym, nhà hàng…34 tầng căn hộ diện tích mỗi căn từ 42- 130m2…

Nhờ những yếu tố phù hợp và hoàn hảo cho đầu tư đó, căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang nhanh chóng tạo lợi thế riêng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, dù chưa chính thức ra mắt.