Condotel Trần Phú Nha Trang

Vinpearl Condotel Nha Trang- cơn sốt BĐS nghỉ dưỡng đầu năm 2016

Tính từ năm 2015, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt sôi động, đặc biệt với dòng sản phẩm “số lượng hạn chế” như Vinpearl Condotel Nha Trang. Cũng theo dự báo của Vietnam Capital Partner, giai đoạn 2015 – 2020 đầu tư bất động sản sẽ gia tăng sức hút. Chính vì thế, những dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại vùng biển đắc địa như Phú Quốc, Đà Nẵng và đặc biệt là Nha Trang nhanh chóng tạo “sóng” trên thị trường dù chưa chính thức ra mắt cũng là điều dễ hiểu.

Thiết kế căn hộ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Thiết kế căn hộ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang – ảnh minh họa

Tiềm năng của Nha Trang- một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới

Thành phố biển xinh đẹp Nha Trang vốn được biết đến với lợi thế một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, cùng với đó là sự chú trọng đầu tư của UBND tỉnh Khánh Hòa: hệ thống công trình giao thông đồng bộ, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và cải cách hành chính đáp ứng yêu cầu phát triển.

Bên cạnh đó, diện mạo nơi đây đang thay đổi nhanh chóng với sự tham gia đầu tư tích cực từ phía Tập đoàn Vingroup: bện viện đa khoa quốc tế, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land,…đã nâng cấp đáng kể cơ sở hạ tầng chung. Điều này cũng phần nào lý giải lượng khách du lịch đến Nha Trang năm 2015 theo thống kê tăng tới 57% so với 2014, ở mức 1-1.2 triệu lượt người, trong đó khách ngoại quốc chiếm tỷ lệ không nhỏ.

Ngay tại sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thương hiệu Vinpearl Resort & Villas, công suất phòng theo báo cáo cũng đạt mức 80- 90%, điều đó chứng tỏ sức hút của dòng sản phẩm này cũng như tiềm năng khi đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang.

vinpearl-empire-condotel

Cơ hội sinh lời hấp dẫn

Quy hoạch hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel gồm có: Vinpearl Empire Condotel (Condotel Lê Thánh Tôn) và Vinpearl Beachfront Condotel (Condotel Trần Phú) thiết kế sang trọng, hiện đại. Không chỉ có thế, nếu so sánh với sản phẩm chất lượng tương tự thì giá bán của sản phẩm này hiện chỉ bằng 1/3 giá bán của các nước trong khu vực và trên thế giới. Điều này cho thấy khả năng tăng giá chắc chắn của Vinpearl Condotel Nha Trang trong tương lai không xa.

Không những thế, chủ đầu tư Vingroup hiện đưa ra chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn, vay tới 65% giá trị căn hộ. Như vậy, quý khách hàng hiện đang sở hữu cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng với giá mềm. Chính vì thế, sản phẩm này ngay từ những ngày đầu năm 2016 đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư cũng như quý khách hàng.

Thông tin chi tiết về lịch mở bán Vinpearl Condotel Nha Trang, quý khách vui lòng tham khảo chi tiết tại website của chúng tôi hoặc đăng ký nhận thư mời qua form dưới đây: