Giá trị gia tăng trong tương lai của căn hộ Vinpearl condotel

Vinpearl Condotel Nha Trang thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư bởi những ưu điểm nổi bật về vị trí, thiết kế, chính sách đầu tư và đặc biệt là khả năng tăng giá rất cao.

Căn hộ thể hiện đẳng cấp

Trước hết, Vinpearl Empire Condotel được đánh giá là có cảnh quan ngang tầm với các căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại các nước trong khu vực. Tầm nhìn hướng vịnh biển Nha Trang năm trong TOP 29 Vịnh biển đẹp nhất hành tinh. Sở hữu Căn hộ Condotel Vinpearl là Quý khách đã và đang sở hữu 1 tài sản không chỉ thể hiện đẳng cấp thượng lưu mà còn có giá trị gia tăng không ngừng trong tương lai.

Thiết kế căn hộ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Thiết kế căn hộ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Yếu tố vị trí đảm bảo giá trị Condotel

Các chuyên gia đánh giá về mặt vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel tọa lạc tại 44-46 Lê Thánh Tôn, Vinpearl Beach Front 76-78 Trần Phú. Cả 2 vị trí này đều có tầm nhìn rộng mở bao quát vịnh biển Nha Trang, lại nằm ngay gần trung tâm thành phố kết nối giao thông thuận tiện. Khu vực này vốn được ví là cung đường đẹp nhất thành phố. Du khách rất yêu thích nghỉ dưỡng tại khách sạn, căn hộ nơi đây. Yếu tố vị trí đắc địa của dự án góp phần không nhỏ làm gia tăng giá trị bất động sản dự án.

Thực tế hiện nay giá bán căn hộ Condotel Nha Trang hiện thấp hơn 20% – 30% giá bán của các nước trong khu vực và trên thế giới. Điều này cho thấy khả năng tăng giá chắc chắn của sản phẩm này trong tương lai không xa.

Vị trí Vinpearl Empire Condotel

Vị trí Vinpearl Empire Condotel

Cam kết sinh lời 10%/năm

Sở hữu căn hộ Condotel Vinpearl Lê Thánh Tôn lợi tức mang lại từ việc cho thuê căn hộ có thể lên tới 10%/năm trong 5 năm đầu tiên (Theo thông tin chưa chính thức về cam kết của chủ đầu tư) Những năm tiếp theo chủ đầu tư Vingroup sẽ chia sẽ 85% lợi nhuận dành cho khách hàng. Theo đó, nhà đầu tư không chỉ sở hữu một bất động sản giá trị gia tăng trong tương lai mà còn sinh lời rất hiệu quả.

Quý khách hàng tìm hiểu chi tiết về chính sách đầu tư căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang vui lòng liên hệ:

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN 0965 85 56 85

Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách hàng thông qua Điện thoại, Email