Căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Nha Trang lên ngôi

Theo các chuyên gia nhận định, căn hộ nghỉ dưỡng Condotel sẽ là xu hướng đầu tư mới lên ngôi trong năm 2016 này bởi nhiều yếu tố. Trước hết là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này về vị trí, thiết kế và chương trình Timeshare,… Thống kê trên thị trường năm 2015 cho thấy, mặc dù biệt thự nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục thu hút dòng tiền đầu tư nhưng những động thái trên cho thấy các doanh nghiệp bất động sản đang mở rộng danh mục đầu tư sang phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng để khai thác thị trường lớn hơn. Trong đó có sự góp mặt của nhiều thương hiệu chủ đầu tư uy tín như Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts, Sun Group,…

Vị trí Vinpearl Empire Condotel

Mở đầu năm mới 2016 chủ đầu tư Vingroup sẽ cho ra mắt thị trường 02 Siêu phẩm Vinpearl Empire CondotelVinpearl BeachFront Condotel tọa lạc tại những vị trí đắc địa bậc nhất vịnh biển Nha Trang. Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn khi hoàn thành là sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ cao cấp và tiện nghi khách sạn tiêu chuẩn 5 sao mang tới không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho khách hàng.

Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn – Một sản phẩm mới sắp ra mắt của Vingroup

Thị trường cuối năm 2015 cho thấy, với giá bán từ 10-30 tỷ đồng/căn, biệt thự nghỉ dưỡng rất kén khách hàng. Để bán được những biệt thự “triệu đô”, đa phần các chủ đầu tư đều cam kết mức lợi nhuận từ cho thuê hàng năm lên đến 8-10% giá trị biệt thự, và thời gian cam kết kéo dài từ 5-10 năm. Nhờ đó, biệt thự nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư hấp dẫn trong năm 2015.

Biệt thự Vinpearl Resort & Villas

Biệt thự Vinpearl Resort & Villas – Sản phẩm đầu tư hấp dẫn nhất năm 2015

Bước sang năm mới 2016, Căn hộ khách sạn Condotel sẽ lên ngôi bởi giá bán căn hộ nghỉ dưỡng chỉ bằng 1/5 so với mua biệt thự nghỉ dưỡng nên thỏa mãn được nhu cầu của nhiều khách hàng hơn. Bên cạnh đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, một số chủ đầu tư cũng sẵn sàng cam kết mức lợi nhuận từ cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng lên đến 8-9%, tương đương với hiệu quả từ cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng. Đặc biệt khả năng tăng giá căn hộ Condotel là rất cao, nhất là với những dự án của chủ đầu tư uy tín như Vinpearl Condotel Nha trang.

Bên cạnh yếu tố vị trí đắc địa và chất lượng xây dựng thì hiệu quả kinh doanh căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel phụ thuộc rất nhiều vào công tác vận hành và quản lý. Với kinh nghiệp quản lý lâu năm, công suất phòng luôn ở mức cao, khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng vào cam kết lợi nhuận cho thuê lên tới 10% trong 5 năm đầu tiên khi sở hữu Vinpearl Empire Condotel.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp dự án vui lòng liên hệ:

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN: 0965 85 56 85

Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại trong vòng 30 phút qua Điện thoại tới Quý khách hàng